/>
ซ่อน
แสดง
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

ความรู้สึกแบบนี้ผิดมั้ย?? [ไม่ระบุให้แชร์]

วิว
#เฟลมาก #เลวมั้ยละ #เลวได้อีก #กระทู้แรก #เล่าเรื่องไม่เก่ง
เราคบกับแฟนเราได้ 6 เดือนแล้วค่ะ เพิ่งครบรอบไปหมาดๆ ไม่ถึงอาทิตย์ดี อยู่ๆเราก็เกิดคิดถึงแฟนเก่าขึ้นมา ??
ขอแทนแฟนเก่า N เพื่อน S แฟนใหม่ M นะคะ
เราคบกับ N ได้ประมาณ 7 เดือนค่ะ เรากับ N รักกันมากค่ะ เราเลิกเจ้าชู้ เลิกม่อเลยค่ะ รักคนนี้มาก มากชนิดที่ใครๆก็ต่างอิจฉา แต่เพราะมีปัญหากันในหลายๆเรื่อง ทำให้เราต้องเลิกกัน หนึ่งในหลายๆเรื่องคงมีเรื่องอารมณ์ของเรานี่แหละค่ะ เราเป็นคนขี้หึง ขี้หวง แล้วก็ชอบบ่นค่ะ แต่ถึงเราเป็นแบบนี้เรารักใครรักจริงนะ เราบ่นเพราะ เราห่วง เราหึงเราหวง เพราะเรามีเขาแค่คนเดียว ตอนเลิกกันวันแรกๆ เราพยายามขอคืนดีกับเขาค่ะ พอได้ประมาณอาทิตย์เราก็เลิกพยายาม ตอนนั้นถึงกับเก็บตัวเลยค่ะ เลิกเล่นทุกอย่าง เฟส ไลน์ ไอจี สไกป์ ฯลฯ เป็นแบบนี้ประมาณ 2 เดือน จนเพื่อนๆถึงกับต้อง 'ลาก' ออกจากบ้าน พอเจอผู้คนเยอะๆ เราก็เริ่มทำใจได้ค่ะ แต่ก็ยังไปส่องเฟสเขา แอบเช็คไลน์ตลอด (หวังว่าเขาจะเพ้อหาเราบ้าง คิดถึงเราบ้าง แบบที่เราเป็น แต่กลับไม่มีค่ะ ... #เฟลมาก)
เวลาผ่านไปอีก 2 เดือนค่ะ S เพื่อนเราที่รู้จักกันมาเป็นปีๆ สารภาพรักกับเราค่ะ เขาบอกว่าเรารักใครแล้วทุ่มเทมาก เขาอยากเป็นคนคนนั้นดูบ้าง เราก็ตอบตกลงเลยค่ะ แต่ตอนนั้นยังไม่ลืม N นะคะ #เลวมั้ยละ ระหว่างที่เราคบกับ S เราก็คุยๆกับคนอื่นอยู่อีก 2-3 คน #เลวได้อีก จนในที่สุดคบกับ S ได้ประมาณ 3 อาทิตย์กว่าๆ เราขอเลิก S เลยค่ะ เพราะเราไม่อยากให้เขาทนกับนิสัยแย่ๆของเรา อยากให้เป็นเพื่อนกันมากกว่า
ใน 2- 3 คนนั้นมี M ด้วยค่ะ พอเลิกกับ S เราก็รู้สึกว่าเราคุยกับ M บ่อยขึ้นมากๆ เขาไปไหน เรารู้ เราไปไหน เขารู้ แชร์กันในทุกๆเรื่องค่ะ สุดท้ายก็ตกลงปลงใจกัน คบกันแรกก็ไม่ค่อยมีปัญหาอะไร พอสักพักก็ถึงช่วงปรับ อะไรที่เขาไม่ชอบ เราก็เปลี่ยน อะไรที่เราไม่ชอบ เราก็ปรับ แต่ใจลึกๆของเรากลับยังคิดถึง N อยู่ ทั้งๆที่เรากับเขาก็ต่างมีแฟนใหม่แล้ว เราอึดอัดมากค่ะ ตอนนี้เราคบกับ M ได้ 6 เดือนแล้วค่ะ แล้ววันครบรอบดันเป็นวันเดียวกับวันที่เราคบกับ N อีก อยู่ๆเราก็คิดถึง N คิดถึงมากขนาดที่กลับไปส่องเฟสอีกรอบเลยทีเดียว แถมช่วงนี้ก็ยังฟังเพลงประเภท ขอ กลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหม ห้องนอน ฯลฯ จน M เริ่มสงสัยและถาม เราก็ตอบได้แค่ปล่าวๆ แต่ในใจเราแล้ว เราคิดถึง N มากเลยค่ะ คิดถึงแบบอยากได้วันเวลาคืน
แบบนี้ผิดมั้ยคะ? เราสับสนมากค่ะ เราไม่รู้ว่าเรารัก M หรือยังรัก N อยู่เต็มหัวใจ...
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

3 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป