Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

ช่วยแนะนำหนังสนุกๆ เก่าใหม่ก็ได้น้า

ตั้งกระทู้ใหม่
ตั้งกระทู้ใหม่
ดูได้ทุกแนวยกเว้นhorror กับหนังรักที่มันให้อารมณ์เหมือนแจ่มใส(ฟุ้งฟุ้งมุ้งมิ้ง ป้อปปี้เลิฟ)เกินไปอะ
ไม่ค่อยชอบอะ55555เยี่ยม
ขอบคุณจ้าาาา

แสดงความคิดเห็น

>

1 ความคิดเห็น

MALAVITA 11 ก.ค. 58 เวลา 20:11 น. 1

จะแนะนำตามลิสต์ความเป็นที่สุดสำหรับเรานะ

1. the little rascal หนังเก่ามากกกกก เมื่อปี 1994 ได้ แต่เราชอบมาก เกี่ยวกับกลุ่มเด็กเกลียดผู้หญิง เด็กน่ารักมากทุกคนอันนี้ มันมีเวอร์ save the day ออกเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาแต่เราว่าเด็กไม่น่ารักเลย อย่าดูดีกว่า / เสี้ยม 5555 อันนี้หาลิ้งค์ไม่เจอบอกนะ เพราะส่วนใหญ่จะมีแต่ save the day แบบเก่าไม่ค่อยลงกัน

เค้าเอานักแสดงที่ตอนนี้โตแล้วมาถ่ายรูปใหม่ จะพบว่าจงเป็นเด็กเถอะ อย่าโตเลย 5555
2. the perks of being a wallflower อันนี้ออกแนวประทับใจ เป็นเรื่องของผู้ชายที่มีปัญหาการเข้าสังคม แต่ก็ได้มาเจอเพื่อนสองคนที่ทำให้เขาค่อยๆ กลายเป็นคนใหม่ เรื่องนี้ประทับใจตั้งแต่ฉากแรกที่พระเอกจับดินสอเขียนล่ะ Logan เล่นดีมาก หนังไม่ใช่ดราม่าเข้าเส้นแต่ก็ไม่ได้ feel good นะ ตอนจบเรายังคงอยู่ว่าน้ำตาไหลได้ไง อันนี้จริงๆ 555553. we need to talk about Kevin เรื่องนี้ถ้าไม่เคยดูก็แนะนำให้ดู ต้องดู การบอกเล่าเรื่องราวอาจงงในตอนแรกแต่มันเป็นเสน่ห์ของหนังเลยแหละ คือแม่พระเอกมีปัญหากับการเลี้ยงลูก แล้วเด็กก็เหมือนเป็นโรคจิตหน่อยๆ อ่ะ เหมือนไม่ชอบแม่ หนังจะเล่าสลับกับเรื่องที่ว่าแม่พระเอกโดนคนมองด้ยสายตารังเกียจกับตอนที่เควินค่อยๆ โต (ซึ่งตอนท้ายคือเควินเป็นฆาตกร แต่ทำไมนั้นต้องไปดูเอง)

หล่อใช่มั้ยล่าาา (คนเดียวกันกับคนข้างบนที่ยืนข้างเอ็มม่า)
4. The Purge / The Purge anarchy เป็นเรื่องที่บีบคั้นอารมณ์มาก อาจจะเคยดูแล้วหรือเปล่า มีสองภาค ชอบทั้งสองภาคเลย ที่อเมริกาจะให้มีคืนหนึ่งที่สามารถก่ออาชญากรรมได้โดยไม่มีความผิด คือชอบอ่ะ ลุ้นระทึกดี
5. Miracle in cell no.7 อันนี้หนังเกาหลี เกี่ยวกับความรักแต่ไม่ใช่หนุ่มสาวนะ เป็นพ่อกับลูก พ่อสติไม่ดีหน่อยๆ ไง แล้วมีลูกสาวเด็กๆ อยู่ แล้วพ่อเกิดโดนจับเข้าคุกเพราะถูกเข้าใจผิด พวกในคุกก็ช่วยกันแอบเอาตัวลูกสาวมาในคุกให้ จะฮาๆ สลับกับซึ้งอ่ะ แต่ตอนจบเศร้านะ ไม่รู้จะชอบมั้ย แต่เราไม่ชอยหนังเศร้าเหมือนกัน แต่เรื่องนี้คือต้องดู มันดีมากเธอ6. kingsman the secret service เป็นหนังสายลับหน่อยๆ พระเอกหล่อ ฮ่าๆๆ ได้รับคำวิจารณ์ดีมากเลย กำลังจะสร้างภาคสองอยู่ แนะนำให้ดูนะ มีอะไรเท่ๆ เยอะ แล้วช่วยท้ายเรื่องนี่สนุกมากกกกกก มีระเบิดหัวเป็นศิลปะเลย ฮ่าๆๆ
7. The maze runner เรื่องนี้ก็น่าจะเคยดูแล้วมั้งเนอะ ดังอยู่ ผู้ชายเยอะดี >< แต่เนื้อเรื่องก็ดีนะ ภาคสองกำลังจะฉายแล้ว8. pirates of the caribbean 4 on stranger tides อันที่จริงก็สนุกทุกภาค (แต่เราว่ายกเว้นภาคสาม คหสต นะ) แต่ชอบภาคนี้เพราะมีนางเงือกสวยๆ เพียบ (แต่ร้าย) Johnny Depp ก็เล่นดีเหมือนเดิม นี่รอภาคห้าอยู่ อีกตั้งสองปี9. now you see me หนังเกี่ยวกับมายากล เป็นนักมายากลชื่อดังสี่คนที่เป็นที่ชื่นชอบของชาวบ้านเพราะชอบไปแฮคธนาคารแล้วแจกเงิน แล้วก็มีเอฟบีไอใจร้อนคอยตามจับ หนังสนุกตรงที่มีทริคเยอะแยะเนี่ยแหละ แถมตอนจบก็อื้ม...เงียบกันทั้งโรง ฮ่าๆๆ10. butterfle Effect 1 แนะนำให้ดูแค่ภาคหนึ่งเพราะเราว่าภาคนี้สนุกสุดแล้ว ภาคอื่นแปลกๆ หนังบอกถึงผู้ชายคนหนึ่งที่มีอาการวูบเรื่อยๆ (การดำเนินเรื่องงงอีกแล้วล่ะ แต่ดูไปเรื่อยๆ แล้วจะเข้าใจจนร้องอ๋อว่าทำไมมันงงนัก) แล้วเขาก็สามารถย้อนไปในอดีตได้ด้วยการจ้องมองไดอารี่ที่ตัวเองเขียน เขาต้องกลับไปแก้ไขอะไรหลายๆ อย่างในอดีต บอกแค่ว่ากลัวน้องชายนางเอกมาก เด็กบ้าไรไม่รู้โหดสุดยอดเลย (พระเอกตอนเด็กคือพระเอกที่เล่นเรื่อง The Perks of being a wallflower นะ โตมาหล่อเชียว) เท่านี้แหละ ไม่ยาวไปเนอะ / ปาดเหงื่อ 
0