มาดู! 11 ไอดอลเกาหลีเผยอาหารจานโปรดของพวกเขา [ยินดีให้แชร์]

วิว
#BAP #B1A4 #Luhan #2ne1 #SNSD #sandara #kai #exo #donghae #superjunior

วันนี้กินอะไรดีน้า? เวลาเพื่อนๆ นึกไม่ออกว่าจะกินอะไรดี เคยคิดอยากลองกินอาหารที่ไอดอลของตัวเองชื่นชอบกันบ้างไหม? เรานี่เป็นประจำ สิ้นคิดแท้ 555555555 วันนี้เราเลยเอารายการอาหารจานโปรดไอดอลแต่ละคนมาให้ดู เผื่อทุกคนจะลองกินตามกันก็ได้นะไม่ว่ากัน อิอิ 

1 B.A.P

ถ้าเพื่อนๆ ติดตามวงนี้อยู่ล่ะก็ จะเห็นได้ชัดเลยว่า BAP ม่สามารถหยุดกินพิซซ่าได้!2 กงชาน (B1A4)

กงชานเคยบอกไว้ว่า เขาชอบกินอาหารทุกๆ อย่างกับกิมจิ!  กิมจิเป็นหนึ่งในอาหารที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของเกาหลี เห็นหน้าตาแบบนี้ รสชาติอร่อยสุดๆ ไปเลยล่ะ ไม่เชื่อต้องลองเอง!
3 ลู่หาน

ลู่หานเคยบอกไว้ว่าในบรรดาอาหารเกาหลีทั้งหมด หมูสามชั้น คืออาหารจานโปรดของเขา หมูสามชั้นเปรียบเหมือนเบคอนในเกาหลี มันมีราคาถูก อร่อย และยังหากินง่ายอีกด้วย พูดแล้วหิวเลย น่ากินมากกกกก
4 ปาร์คบอม (2NE1) 

ถ้าเพื่อนๆ ติดตามรายการรูมเมทคงจะจำฉากนี้ดี ปาร์คบอมชอบตุนพุดดิ้ง แม้กระทั่งตื่นเช้ามาก็กินได้ทันทีอีกด้วย หน้าฟินสุดๆ5 ซอฮยอน (SNSD)


เรื่องราวความรักของซอฮยอนกับมันฝรั่งหวานเป็นที่โด่งดังมาก เมมเบอร์ในวงได้เปิดเผยว่าซอฮยอนนำมันฝรั่งหวานติดตัวไปทุกที่ที่เธอไปด้วย!

มันเป็นของว่างเพื่อสุขภาพที่ดูเหมือนไม่มีอะไร แต่เธอคนนี้ไม่สามารถอยู่ได้ถ้าขาดมันฝรั่งหวาน!6 ซานดาราปาร์ค (2NE1)

ซานดาราปาร์คได้กล่าวว่าต๊อกโบกีเป็นอาหารที่ดาร่าโปรดปรานมากที่สุดเลยต๊อกโบกี เป็นอาหารที่ทุกคนรู้จักกันดีว่าเป็นอาหารที่สามารถพบเจอได้ข้างทางถนน และเป็นอาหารง่ายๆ ยอดนิยมของคนเกาหลีอีกด้วยล่ะ7 ไค (EXO-K)

ไคสารภาพว่าไก่ทอดโดยเฉพาะอย่างยิ่งรสหวานและรสเผ็ดเป็นซิกเนเจอร์ของอาหารเกาหลี แถมเป็นของโปรดของไคด้วยแหละ ไก่ทอดกลายเป็นหนึ่งในอาหารยอดนิยมในเกาหลีไปแล้ว ไม่ใช่แค่คนกลุ่มหนึ่งเท่านั้นที่ชอบกิน ขนาดไอดอลก็ยังไม่เว้น! เห็นรูปแล้วนึกถึงไก่บอนชอนเลย อยากกินจัง8 วิคตอเรีย (f (x))

วิคตอเรียที่มีพื้นเพมาจากประเทศจีน แต่ได้ตกหลุมรักเข้าอย่างจังกับ K BBQ หรือ บาร์บีคิวแบบเกาหลีนั่นเอง และยังได้บอกว่า K BBQ ได้กลายเป็นอาหารที่วิคชอบมากที่สุดไปแล้ว!
K BBQ กลายเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดของวัฒนธรรมเกาหลีไปแล้วนะ รู้ยัง?
9ทงเฮ (Super Junior)

ทงเฮเลือกอาหารสิ่งนี้เป็นอาหารที่เขาชอบมากกกกกกที่สุด นั่นก็คือ ซุปซุนดูบู ซุปนี้ประกอบด้วยเต้าหู้อ่อน, อาหารทะเล / เนื้อสัตว์, ผักและไข่ ดูท่าทางน่าอร่อยนะเนี่ย10แจจุง (JYJ)

เห็นได้ชัดว่าแจจุงรักอาหารทุกชนิดที่มีรสเผ็ด บางทีนั่นอาจจะเป็นเหตุผลที่ริมฝีปากของเขาแดงฉ่ำอยู่เสมอ...

โดยปกติแล้ว ชาวเกาหลีชอบอาหารรสเผ็ด แต่ดูเหมือนว่าแจจุงคนนี้จะไม่สามารถหยุดกินเผ็ดได้เลย ตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว เช่นจากในรายการ EHB แจจุงบอกพริกอร่อยมาก ทั้งๆ ที่เอสเจกินแล้วน้ำหูน้ำตาไหลกันเป็นแถบๆ นึกแล้วก็ขำ 5555511 แทมิน (SHINee)

เป็นที่รู้กันดีในหมู่แฟนๆ ว่า แทมินกับนมรสกล้วยนั้นเป็นของคู่กัน แทมินไม่สามารถหยุดกินนมกล้วยได้เลยล่ะ เด็กกำลังโตเนาะ อิอิเป็นยังไงกันบ้าง สำหรับอาหารโปรดของไอดอลเกาหลี บางรูปเห็นแล้วอยากวิ่งไปซื้อเลย หิวขึ้นมาทันที แต่หนักใจกว่าเดิมเพราะนึกขึ้นได้ว่าแถวบ้านไม่มีซะงั้น 555 เพื่อนๆ ชอบอาหารของไอดอลคนไหนมากที่สุดเอ่ย? หรือไอดอลที่ตัวเองชอบใจตรงกันกับเพื่อนๆ บ้างไหม?


http://www.koreaboo.com/interactive/11-k-pop-idols-reveal-favorite-foods/
#BAP #B1A4 #Luhan #2ne1 #SNSD #sandara  #kai #exo #donghae #superjunior #jyj #jaejoong #SHINee #taemin

ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ยอดถูกใจสูงสุด

11 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป