กลับมาแล้ว! B1A4 เปิดตัวลิสเพลงและรูปทีเซอร์มินิอัลบัม Sweet Girl [ยินดีให้แชร์]

วิว
#b1a4 #baro #jinyoung #gongchan #cnu #sandeul #comeback


          สิ้นสุดวันรอคอยแล้ว รอมาพักใหญ่เมื่อไหร่จะกลับมาสำหรับ B1A4 บาน่าไม่ต้องรออีกต่อไป หลังจากมีข่าวแว่วๆว่าจะคัมแบค มันจะไม่แว่วอีกต่อไปเพราะ ทางค่ายได้เปิดตัวรายชื่อเพลงและรูปทีเซอร์ออกมาแล้วจ้า รูปสวยมาก ธรรมชาติ ฮิปสเตอร์ 5555555555


อัพเดตเมื่อ 29/07: นี่คือรายชื่อเพลงทั้งหมดจ้า       
          คัมเบคครั้งนี้ ดูเหมือนว่า
B1A4 จะมาในแนว โรแมนติกโบฮีเมียน เอ้อ เป็นยังไงนะ ต้องรอติดตาม จากรูปแล้วน่าจะเป็นแนวหวานๆ ถ่ายคู่ต้นไม้ ฟุ้งๆ ฝันๆ ไรงี้ อิอิ นั่นแหละ เป็นคอนเซ็ปต์ของมินิอัลบัมชุดที่ 6 “Sweet Girl” จ้า

         
          เมื่อวันที่
27 กรกฎาคม ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมางดงามตามท้องเรื่องมากๆ เราชอบ B1A4 อย่างนึงคือพวกนางจะเปลี่ยนคอนเซ็ปต์ทุกอัลบัมเลย ไม่ซ้ำซากจำเจ คนคิดก็ครีเอทสุดๆ บางอัลบัมมาเท่ๆ บางอัลบัมมาซะน่ารักเลย อย่างอัลบัมนี้รูปแรกมาฮิปมาก แต่พอรูปเดี่ยวทำไมภาพแดงๆ หัวเปียกและเสือดาว ตอบ! ตอนนี้บานาปรับตัวไม่ทัน 5555555555 

         
          มินิอัลบัมนี้จะออกวันที่
10 สิงหาคม นี้นะ โดยทยอยปล่อยรูปออกมาก่อนนี่แหละ ภาพเซ็ตแรกเมมเบอร์มาในแนวโรแมนติก บรรยากาศเพ้อฝันกับต้นไม้ใบหญ้าตามที่บอกเลย ไม่รอช้าไปดูรูปกันเลยยย


และตามด้วยภาพชวนงง เด็กศิลป์ลองตีความกันหน่อยไหม?


          ชอบคอนเซ็ปต์ของอัลบัมนี้กันไหมคะ? เราว่ารูปแรกสวยนะ แต่รูปหลังๆ ยังงงๆอยู่ แต่ยังไงรอตัดสินจากเพลงดีกว่า ปล่อยเพลงโปรโมทออกมาทีไรปังทุกเพลงสำหรับเรานะ 5555555 มานับถอยหลังรอการคัมแบคไปพร้อมๆ กันดีกว่า อย่าลืมสนับสนุน B1A4 กับมินิอัลบัม Sweet Girl กันด้วยนะทุกคน :)

http://www.soompi.com/2015/07/28/b1a4-unveils-romantic-teasers-for-mini-album-sweet-girl/
#b1a4 #baro #jinyoung #gongchan #cnu #sandeul #comeback

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

2 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป