[รีวิว]เด็กตจว.ไปคอน BTS ครั้งแรก [ยินดีให้แชร์]

วิว

สวัสดีค่ะเพื่อน ชาวdek-d ทุกคน วันนี้เรื่องที่เราจะมารีวิวคือผ่านมานานมากแล้ว แต่เราคิดถึงวันเวลาที่ผ่านมาคิดถึงบังทันมาก  เลยอยากทำรีวิวค่ะ ผิดพลาดอย่างไรขออภัยไว้นะที่นี้ด้วยค่ะ
เราเป็นเด็ก ต่างจังหวัดค่ะอยู่ม.5 ไปคอนบังทัน (BTS) ครั้งแรกกับเพื่อนอีก 2 น้องสาวเรา 1 รวมเป็น 4 คนค่ะ เราเมนจองกุก น้องเราเมนเจโฮป ส่วนเพื่อนเราอีกสองคนเมนชูก้าค่ะ
เริ่มจากทางผู้จัดประกาศมีคอน 2015 BTS LIVE TRILOGY  EPSODE II. THE RED BULLET เรากับเพื่อนตื่นเต้นกันใหญ่เลยรีบเก็บเงินกันคะ เก็บไปเรื่อยๆ ก็ประกาศผังคอน


ตอนแรกก็ว่าไม่เครียดนะคะแต่พอประกาศผังคอนเริ่มเครียดเลยค่ะ เรากับเพื่อน มุ่งหน้าไปโซน SL 4800 บาทค่ะ เตัดสินใจจะซื้อบัตรรอบพรีเซลล์เพราะถ้าโอน 100 คนแรกจะได้สิทธิพิเศษ คือไฮทัชนั้นเองค่ะ การเรียงคิวไฮทัชคนแรกคือพี่จินค่ะหน้าตาของวง สมแล้วจริงๆ หล่อโลกพังมากกกกกกสุดๆ คนที่2แรปม่อนค่ะเป็นบุคคลที่ไม่เหมือนในรูปเลยตัวจริงคือดีงามที่สุด หล่อจริงๆ จนเราไม่คิดว่าจะหล่อขนาดนี้5555 คนที่3เจโฮปค่ะความจริงนะคะเราเผลอไปมองจองกุกก่อนเราเลยจำโฮปไม่ได้ ข้ามค่ะ55555 คนที่4จองกุกค่ะเมนสุดที่รักของเรามองนาน มองแล้วยิ้ม หล่อโลกพังสำหรับเรามากมาย ใจจะขาดตรงนั้นจริงๆนะคะพูดเลย ต่อมาคนที่5วีค่ะเราจำไม่ได้เพราะเรายังไม่ลืมกุกกี้ค่ะมองกุกนานไปหน่อย555คนที่6จีมินค่ะตัวจริงเฟรนลี่มากค่ะ ยิ้มให้ทุกคนแบบเป็นมิตรสุดๆน่ารักอ่ะ คนสุดท้ายชูก้าค่ะอย่างที่บอก ขาวมากกกกกกกกกกกกกกกกกกก กอไก่ล้านตัว น่ารักมากด้วย ยิ้มทีละลายเลยค่ะ
ปล. การไปคอนต่อสู้กับความลำบากมากนะคะเหนื่อยแต่คุ้มค่ะ
คนที่ได้ไฮทัชในครั้งหน้าตอนไฮทัชกรุณาตั้งสตินะคะไม่งั้นจะจำอะไรไม่ได้เหมือนเรากับเพื่อนค่ะย้ำสติค่ะสติ


ขอบคุณที่เข้ามาติชม และอย่าลืมซับพอตบังทันด้วยนะคะ บังทันกำลังจะคัมแบคแล้ว ให้ความรักกับบังทันเยอะๆนะค้า ส่วนใครที่กำลังจะเป็นอาร์มี่ ยินดีต้อนรับสู้แฟนด้อมที่เต็มไปด้วยความรักค่ะ ผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยค่าจริงๆพวกเราอยู่ม.5น่ะค่ะแต่หน้าแก่ไปนิส +กับบุคลิกและการแต่งตัว 5555555


 

ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยเจ้าของกระทู้

 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #26
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
  ถ้ามีคำถามอะไร มาถามเราได้ที่ทวิตเตอร์นะคะ @TingXKook นะคะ บางทีถ้ามาในข้อความของเด็กดี พวกเราก็มองไม่เห็นไม่ค่อยได้เข้ามาเช็ค หรือถ้ามาถามในคอมเม้นพวกเราก็จะตอบช้านะคะ 


  ถ้าถามว่าปีนี้พวกเราไปไหม ขอตอบตรงนี้ว่า ไปค่ะ แล้วเจอกันนะคะทุกคน มีของมาแจกหน้าคอนเช่นเดิมมม Love >3<แวะมาเจอกันหน้าคอนก็ได้ค่า มาคุยกันที่ ทวิต เลยนะฮับใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะไปหรือไม่ไป ขอบอกตรงนี้เลยค่ะ ว่า ไปเถอะ ไปแดนซ์กับเพลงใหม่กัน คอนครั้งนัี้อย่านกเลยนะคะ อันยองงง 
  ตอบกลับ

29 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป