Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

[Anime & มีสปอยล์สำหรับคนที่ไม่เคยดูนิดนึง] ใครเคยดู Ore Monogatari!! เข้ามาหน่อยจ้า [ยินดีให้แชร์]

วิว
#แต่ว่าไทจินี่หน้าสวยกว่าสุนะ #ผิด

ore monogatari ep1 cover


               สำหรับคนที่ไม่เคยดูเรื่องนี้...

               เรื่องย่อ : โกดะ ทาเคโอะ นักเรียนมัธยมปลายร่างใหญ่ ใจดี เพื่อนสนิทของ สุนาคาวะ มาโกโตะ หนุ่มหล่อที่เป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ บ่อยครั้งจะช่วยเชียร์สาวๆ ที่มาชอบมาโกโตะ (แต่สุนะก็ปฏิเสธผู้หญิงทุกคน) จนวันหนึ่งเขาได้ช่วยเด็กสาว ยามาโตะ รินโกะ จากคนที่ลวนลามเธอบนรถไฟ ทำให้เขาตกหลุมรักเธอ แต่…


____________________________________________

               คนที่ตามไออยู่คือใครเหรอ (คือเราจำชื่อไม่ได้ หรือเราข้ามตอนไหนไปหรือเปล่า)


____________________________________________
http://img.anime-th.com/image/2015/04/oremonogatari-ep1-img-51.jpg


               *ชวนคุยมุมทาเคโอะ* คือตอนแรกกะว่าจะไม่ดูเพราะพระเอกไม่ถูกใจ (อะแหนะ) แต่ดูแค่ตอนแรกก็แบบ เอ๊ย! นี่มันไม่ธรรมดาว่ะ! ทาเคโอะนี่ใจโคตรป๋า โคตรแมน (ฮาาาา) คือเฮียแกทึ่มมาก! ขนาดเราเพิ่งดูตอนแรกยังรู้เลยว่ารินโกะไม่ได้ชอบสุนะ แต่ชอบทาเคโอะต่างหาก! คือ-เราก็แอบจิ้นนิดนึงทาเคโอะชอบทำให้สุนะหัวเราะอ่ะ แล้วคือแบบ... (อา...เลือดพุ่ง)


http://img.anime-th.com/image/2015/04/oremonogatari-ep1-img-33.jpghttp://img.anime-th.com/image/2015/04/oremonogatari-ep1-img-31.jpg


____________________________________________http://img.anime-th.com/image/2015/04/oremonogatari-ep1-img-19.jpg


               *ชวนคุยมุมสุนะ* ตอนแรกที่เราเห็นหน้าสุนะคือแบบ...เฮ้ย! เหมือนไทจิเรื่องจิฮายะฟุรุเลยอ่ะ! (Chihayafuru) #แต่ว่าไทจินี่หน้าสวยกว่าสุนะ ตอนแรกนะนางมาแบบหน้าตานิ่งๆเว้ยแก พอทาเคโอะเล่า (เผา) เรื่องของตัวเองจบปุ๊บนางดูกลั้นขำสุดฤทธิ์นะ แต่ในที่สุดก็ตบะแตก คือแบบ...หล่ออ่ะกรี๊ดดดด (พ่อของลูก) ชอบโฮกกกก -.,-


[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความ
               ชอบตอนที่สุนะปฏิเสธผู้หญิงทุกคนที่มาสารภาพรักกับตัวเอง เพราะสุนะรู้ว่าที่จริงลับหลังเขาผู้หญิงพวกนั้นพูดถึงทาเคโอะในแง่ที่ไม่ดี (โอ๊ย อยากเพื่อนแบบนี้สักคนจัง) (แต่ถ้าเป็นแฟนก็ได้นะไม่ว่า อิอิ) (ขอแบบหล่อๆด้วย---)

http://img.anime-th.com/image/2015/04/oremonogatari-ep1-img-16.jpg


http://img.anime-th.com/image/2015/04/oremonogatari-ep1-img-26.jpg

http://img.anime-th.com/image/2015/05/ore-monogatari-episode-8-image-23.jpg____________________________________________http://img.anime-th.com/image/2015/04/oremonogatari-ep1-img-36.jpg


               *ชวนคุยมุมยามาโตะ รินโกะ* รินโกะเนี่ยเป็นผู้หญิงที่ซื่อตรงกับความรู้สึก (เราคิดว่าอย่างนั้นนะ) ตอนที่รินโกะดึงให้สุนะอยู่ด้วยเพราะว่าอายที่ต้องอยู่กับทาเคโอะ (ที่จริงตอนแรกเราก็นึกว่ารินโกะชอบสุนะ แต่ก็งงเพราะว่าพระเอกคือทาเคโอะ) เราไม่มีอะไรจะคุยเกี่ยวกับรินโกะนักหรอก 55555 เอารูปไปดูๆ


http://img.anime-th.com/image/2015/04/oremonogatari-ep1-img-32.jpghttp://img.anime-th.com/image/2015/04/oremonogatari-ep1-img-39.jpghttp://img.anime-th.com/image/2015/04/oremonogatari-ep1-img-43.jpg


               อนิเมะเรื่องนี้ก็สนุกมากกกก มันเปลี่ยนความคิดเราไปเลยแหละว่าพระเอกไม่ต้องหน้าตาหล่อก็ได้ (อย่างทาเคโอะเป็นต้น 55555) ถ้าใครอยากดูก็ดูได้ 10/10 เรื่องนี้ใสๆไร้พิษภัย เหมาะต่อเยาวชน (และสาววายที่แอบจิ้นบางตอน)

               ถ้าใครอยากจะพูดคุยอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็มาคุยกันได้นะ ^^

ปล.ถ้าใครสงสัยว่าสุนะจะมีโอกาสมีแฟนได้หรือไม่...

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความ
               ในมังงะเปิดตัวนางเอกของสุนะไปแล้ววว สาวแว่นหน้าใส (และขี้อาย) อามามิ ยูกิกะ แค่จะคุยกับสุนะตรงๆยังไม่กล้าเลย (งานนี้จะได้กินเขามั้ยเนี่ย #ผิด) ส่วนสุนะยังไม่กล้าที่จะมีแฟน งานเลยมาเข้าที่ทาเคโอะกับยามาโตะต้องร่วมมือกัน ส่วน Anime ไม่น่าจะมี (หรืออาจจะทำภาคหน้า?)


ข้อมูลบางส่วนจาก : Pantip ความคิดเห็นที่ 2 ของ SirHibari

ขอบคุณรูปภาพจาก :
และรูปภาพที่แคปมาเองจากเว็บดูการ์ตูน Neko Miku
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยเจ้าของกระทู้

4 ความคิดเห็น

บทความที่นิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป