[The Voice Thailand SS4] รวมโชว์ประทับใจ 5 อันดับแรก ยอดวิวสูง ที่ดูไม่มีเบื่อเลย! [ยินดีให้แชร์]

วิว


ผ่านไปเกินครึ่งทางแล้วสำหรับ The Voice Thailand Season 4 ก็ได้มาถึงรอบ Knock Out แล้ว วันนี้เลยอยากจะมาย้อนอดีต กับ
โชว์ประทับใจตั้งแต่รอบ Blind Audition กันเล็กน้อย 
BLIND AUDITION 


อันดับ 5 : ปลาทอง ธัญนันท์ - รักคือ

(6,363,584 views ในขณะนี้)
ปลาทอง อดีตนักร้อง KPN นักร้องที่เข้ารอบคนแรกของเวทีนี้ในปีนี้ ที่มาพร้อมกับความสวย และเสียงร้อง กับการนำเพลง รักคือของ Blackhead มาร้องใหม่ เรียกได้ว่า ฟังไม่มีเบื่อเลย จขกท ฟังหลายรอบมากๆเลย

อันดับ 4 : พลอย จีรนันท์ - ยินดีที่ไม่รู้จัก

(6,881,118 views ในขณะนี้)
น้องพลอย จีรนันท์ มาพร้อมกับกีตาร์ตัวเดียว พร้อมลุคเซอร์ ที่จะทำให้ชายไทย ทั่วประเทศละลาย ไปกับความน่ารัก และ เสียงร้องของเธอ โดยการนำ เพลงของ 25hours มาร้องด้วยน้ำเสียงของตัวเอง จึงทำให้ประทับใจกันไปตามๆกัน 

อันดับ 3 : โบกี้ พิชญ์สินี - กลับมา

(7,472,551 views ในขณะนี้)
น้กร้องสาว เนทไอดอลชื่อดัง ตั้งแต่ก่อนมาประกวด กับการนำเพลงของ กลับมา ของ 2days ago kid ด้วยน้้ำเสียงที่สั่นไหว แล้ว มีเสน่ห์ รวมถึงความดังของเธอ ทำให้คลิปนี้ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว ฟังแล้วรู้สึกไปกลับเพลงจริงๆ

อันดับ 2 : เปอติ๊ด ญาดา - Good times

(9,606,974 views ในขณะนี้)
เปอติ๊ด ญาดา นักร้องสาว เสียงมีเสน่ห์จาก ดุริยางคศาสตร์ ม.ศิลปากร น้ำเสียงของเธอมีเอกลักษณ์มาก และการที่เธอร้องเพลง Good times ซึ่งเป็นเพลงดังในยุค windows 3.11 และด้วยความเพราะของมัน ทำให้เป็นเพลงสากลเดียวในรอบ Blind ที่ได้รับความนิยมที่สุด รวมถึง ตอนสัมภาษณ์ก็บันเทิงมากๆ ได้โชว์อีกหลายๆเพลง จึงถือว่า เปอติ๊ด แจ้งเกิดกับรายการนี้สุดๆไปเลย


อันดับ 1 : หนอยแน่ - กลับไม่ได้ ไปไม่ถึง

(9,808,499 views ในขณะนี้)
หนอยเน่ สาวเสียงดี มีเสน่ห์ กับลีลา และ สีหน้า ที่บอกอารมณ์ นำเพลง พี่เบิร์ดมาร้องใหม่ ที่เพราะมากๆ และทำให้ย้อนเวลากลับไปเลย พร้อมฟีลลิ่งที่อินไปกับเพลง ทำให้เพราะคลิปที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดไปเลยBATTLE ROUNDอันดับ 5  ไก่ VS นก - Too Much Heaven 

(1,037,384 views ในขณะนี้)
คู่ปิดท้าย สองสาวรุ่นใหญ่ อย่างคุณนก และ คุณไก่ ที่ได้ร่วมร้องเพลง Too Much Heaven ของ Bee Gees เรียกได้ว่าเป็นเพลงปิดท้ายที่ประทับใจของรอบเอามากๆ แม้อายุเฉลี่ยจะมากกว่าผู้เข้าแข่งขันคนอื่น แต่เค้าได้โชว์ได้เห็นว่า ของจริง และ ประสบการณ์ มันเป็นอย่างไร (หลายคนยกให้คู่นึ้ คืออันดับ 1 ไปแล้วจริงๆ)

อันดับ 4 :  มีนตรา VS ปิงปอง&ไตเติ้ล - คนธรรพ์รำพัน

(1,997,289 views)
เป็นโชว์ที่ดีอีกอันนึงของโจอี้ เลย ที่นำเพลงเก่าของ คุณแจ้ และที่หลายๆคน cover ไว้  นำมาขึ้นบนเวที เป็นการประสานกันอย่างลงตัว ดูแล้วสนุกมาก ได้ทั้งความน่ารัก และ เป็นโชว์เดียวที่มีการเต้นที่เยอะที่สุด ทำให้ออกมาสนุกมาก แถมมี MV ด้วยนะเออ


อันดับ 3 :  เกมส์ VS มุก - ขัดใจ

(3,434,864 views ในขณะนี้)
ขัดใจ เป็นเพลงที่ฮิตมากๆในปีนี้ ได้เอามาขึ้นบนเวที The Voice ทำให้ ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องสงสัย และยังได้ฟังใน version ที่ผู้หญิงร้องถึงสองคน ทำให้ คลิปนี้ได้รับความนิยมล้นหลาม ดูและฟังเพลินอย่างสุดๆไปเลย ด้วยในเสียงของ เกมส์ และ มุก ที่พราวเสน่ห์มากๆ

อันดับ 2 : ว่าน VS เปอติ๊ด - Bad Time+ดวงใจยังมีรัก

(3,446,120 views ในขณะนี้)
สองสาวเพื่อนซี้ ที่มีดรีกีความดังของเธอ ได้เป็นโชว์กันพีคอีกโชว์นึงของทีมโจอี้ กับการดวลกัน วัดพลังกันไปเลย ซึ่งโชว์นี้ว่านเหนือกว่าระดับนึง แต่โดยรวมออกมาดี และ เพราะมากๆ เรียกว่าปล่อยของกันสุดๆ และสนุกมากจริงๆ ซึ่งร้องทั้งไทยและอังกฤษกันเลย กับเพลง Bad Time และ ดวงใจยังมีรัก ในเรื่อง เก๋า เก๋า ที่โจอี้แสดงนำ นั่นเอง
อันดับ 1 : แตงโม VS อ้อย - บาปบริสุทธิ์

(5,683,914 views)
เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ทุกคนคาดการไว้ กับ คู่ Battle ในตำนานคู่นี้ กับเสียงที่มีพลังไปกับเพลงอย่างเสียงของคุณอ้อย และ เสียงแนวลูกทุ่งที่มาสู้กับคุณอ้อยได้เป็นอย่างดีกับเสียงสอง แตงโม ซึ่งทำให้คนดูรู้สินอินไปกับเพลงจริงๆ เป็นเสียงที่ระเส่าเข้าไปในจิตใจสุดๆ จึงได้อันดับ 1 ไปครอง และ วิวก็แซงอันอื่นแบบทิ้งห่างไปเลย


KNOCK OUT ROUND


รอบนี้ออกมารอบเดียวจึงขอเอามา 3 ลำดับก่อนนะครับ


อันดับ 3 : เปอติ๊ด ญาดา - Like I'm Gonna Lose You

(342,628 views ในขณะนี้)
เรียกได้ว่าเป็นสาวยอดนิยมไปแล้ว ติดทุกชาร์ทเลยจริงๆ แม้หลายคนจะเริ่มเบือแนวนี้ของเธอแล้ว แต่ต้องบอกได้ว่า ไม่ว่าเธอจะร้องยังไง คนก็ดูเยอะอยู่ดี เพราะได้เข้าไปอยู่ในใจของใครหลายๆคนไปแล้ว ตอนนี้ อิอิ

อันดับ 2 : ว่าน รัชยาวีร์ - อยู่อย่างเหงาๆ

(538,692 view แล้วในขณะนี้)
สาวมหัศจรรย์ ว่าน ได้โชว์ให้เราเห็นในทุกๆรอบ แม้รอบแรกจะยังไม่ตราตรึง แต่รอบต่อๆไป นั่น ว่าน ได้โชว์ให้ทุกคนได้เห็นแล้วว่า เธอร้องได้ทุกแนวจริงๆ ทั้ง สากล ไทย เพราะๆ ขาดแค่ลูกทุ่ง ที่เธอก็ร้องได้เช่นกัน เป็นอีกคนที่จะขาดไม่ได้ไปแล้วจริงๆ เทคนิคแพรวพราวระดับเทพมากๆ  ผ่านมาวันเดียว ห้าแสนวิวแล้ว


อันดับ 1 :  ไข่มุก รุ่งรัตน์ - ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน

(815,191 views แล้วในขณะนี้) 
อันดับ 1 เรียกได้ว่าเป็นตัวเก็งแล้วขณะนี้ กับสาวไข่มุก ที่มีความละม้ายคล้าย ญาญ่า + ปุ๊กลุ๊ก กับเสียงสรรค์ของเธอที่ตราตรึงทุกๆคน เธอทำได้ดีตั้งแต่รอบแรก จนมาพีครอบนี้ แบบว่า ยังไงก็ต้องเข้ารอบจริงๆ เมื่อได้ดูโชว์ของเธอ สุดยอดมากๆ

ถ้าถูกใจยังไง กดไลค์กดแชร์กันให้ด้วยนะจ้า 
ขอใหม่มีความสุขและเกิดกันสัปดาห์ถัดไปจ้า 

ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

6 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป