Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

[K-POP] มารู้จักหนุ่มๆ SM Rookies ทั้ง 10 คนกัน!!! (รูปเยอะ ไม่ดูนี่พลาดมาก!) [ยินดีให้แชร์]

วิว

Credit Details & Pictures : Pantip , Sm Rookies


SMROOKIEBOYS

ใจละลายค่ะขุ่นแม่ขาาาาาTAEYONG&JOHNNY

Taeyong - แทยง คนแรกสุด (ด้านซ้ายรูปบน) ของรูปค่ะ

หนุ่มมาดเย็นชาและแฝงไปด้วยสายตาความเซ็กซี่ แทยง
เกิดวันที่ 1 กรกฎาคม ค.ศ.1995 (อายุ19ปี) กรุ๊ปเลือดO
แทยง ชอบการแร๊ปตั้งแต่เขายังเด็ก เขารู้สึกสนุกและตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้แร็ป เขาจึงได้รับหน้าที่แร็ปเปอร์ในกลุ่มของ SMRookies นี้ แทยงมากับหน้าตาที่หล่อเหลา สไตล์หนุ่มเย็นชาที่แฝงไปด้วยเสน่ห์ของความเซ็กซี่ จึงได้รับความสนใจจากชาวเนติเซนไปอย่างล้นหลาม

TEN

Ten - เตนล์

ตัว แทนและความภูมิใจของคนไทยที่เด็กไทยคนแรกที่ได้เข้ามาอยู่ในค่ายยักษ์ ใหญ่อย่าง SM Entertainment เตนล์ เกิดวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ.1996 (อายุ 18 ปี) เตนล์มีความสามารถหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นการเต้น กีตาร์ เขาสามารถพูดได้ทั้งไทยและอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว ทั้งยังเป็นหนุ่มสปอร์ตชอบกีฬาและการผจญภัยและยังมีจิตใจที่รักสัตว์ เขาตั้งใจและพยายามอย่างมากในการที่จะเป็นนักร้องและนักเต้นคุณภาพ ช่วยเป็นกำลังใจให้เด็กไทยคนนี้กันเยอะๆนะคะทุกคน

JAEHYUNJaehyun - แจฮยอน

แจ ฮยอน หนุ่มน้อยวัย 17 ที่หน้าตาความหล่อระดับพระเอกขวัญใจจขกท.เองค่ะ 5555 แจฮยอน เกิดวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ.1997 หนุ่มหล่อชาวเกาหลีจากกรุงโซลที่มีความสามารถไม่ว่าจะเป็นการแร็ปและสามารถ เล่นเปียโนได้อย่างดี แจฮยอนแม้หน้าตาจะดูนิ่ง เงียบ ขรึมแต่เขาเป็นคนที่อารมณ์ดีและสร้างบรรยากาศด้วยรอยยิ้มอันสดใสของเขาเสมอ และแจฮยอนเคยพูดไว้ว่า"ต่อไปในอนาคต ผมจะแสดงความสดใสและความน่ารักของผมให้ทุกคนได้เห็นครับ จับตาดูให้ดีนะครับ" ไม่หลงรักไม่ได้แล้วค่ะสำหรับหนุ่มคนนี้

(สงสัยจขกท.เด็กดีคนนี้คงจะต้องไปตบตีแย่งแจฮยอนกับจขกท.พันทิปแล้วล่ะค่ะ เมนคนเดียวกันเลย 55555)

Mark - มาร์ค

MARK

หนุ่ม น้อยหน้าหวานส่งตรงจากนิวยอร์คที่เปี่ยมไปด้วยความน่ารัก มาร์ค เกิดวันที่ 2 สิงหาคม ค.ศ.1999 (อายุ 15 ปี) มาร์คผ่านการออดิชั่นของSMทีนิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา - แวนคูเวอร์ แคนนาดา และได้มาฝึกที่เกาหลีเมื่อไป 2012 ซึ่งผ่านมา 2 ปี หนุ่มน้อยคนนี้มีความสามารถครบเครื่องไม่ว่าจะเป็นการแร็ป เล่นกีตาร์ และพูดภาษาอังกฤษ - เกาหลีได้อย่างคล่องแคล่ว เขาสัญญาว่าจะเอนจอยและตั้งใจกับการฝึกและเรียนรู้เพื่อที่จะเติมเต็มความ ฝันในการเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงให้ได้

Yuta - ยูตะ

YUTA


หนุ่ม หล่อหน้าคมส่งตรงจากโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ยูตะ เกิดวันที่ 26 ตุลาคม ค.ศ.1995  (อายุ 19 ปี) ยูตะ มีความสามารถไม่ว่าจะเป็นการแร็ป การเต้นและเขาได้สนใจในการเล่นกีฬาฟุตบอลตั้งแต่ 5 ขวบ และสามารถพูดภาษาเกาหลีได้อย่างคล่องแคล่ว แม้ว่าจะเป็นหนุ่มนักกีฬาแต่ตอนนี้เข้าได้ทุ่มเทให้กับการเป็นนักร้องของเขา อย่างเต็มที่ ยังไงรักหนุ่มหน้าคมจากญี่ปุ่นคนนี้กันเยอะๆนะคะ

Jeno - เจโน่

JENO

(รู้สึกอยากเป็นแมวขึ้นมาทันทีเลย 5555)

หนุ่ม น้อยหน้าตาน่ารักคนนี้เกิดวันที่ 23 เมษายน ค.ศ.2000 (อายุ 14 ปี) เจโน่มาพร้อมกับภาพลักษณ์ที่สดใส ด้วยใบหน้าที่น่ารักของเขาทำให้ใครก็ตกเสน่ห์หนุ่มน้อยคนนี้ได้อย่างง่ายดาย เจโน่มีความสามารถการแสดง และยังสนใจเรื่องรถแบบซุปเปอร์คาร์อย่างมากอีกด้วย จนเปรียบตัวเองเหมือนรถซุปเปอร์คาร์เลยทีเดียว

Jonhny - จอห์นนี่

JOHNNY

หนุ่ม แก้มป่องมาดนิ่งจากชิคาโก้วัย 19 ปี จอห์นนี่เกิดวันที่ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ.1995 (อายุ 19 ปี) จอห์นนี่มีความสามารถทั้งการเต้นและเปียโนได้อย่างดีเยี่ยม จอห์นนี่เป็นคนที่ร่าเริงและชอบเล่นตลกไปทั่วเสมอ และเขาก็ทุ่มเทกับความฝันในการเป็นศิลปินอย่างแน่วแน่ เป็นผู้ชายที่มีความคิดและคติแง่คิดที่ดีให้กับตัวเองเสมอ

Hansol - ฮันซล

HANSOL


หนุ่ม ตากลมโตจากเมืองปูซาน ที่มาพร้อมกับความสามารถการเต้นได้อย่างมืออาชีพ ฮันซลเกิดวันที่ 21 พฤศจิกายน ค.ศ.1994 (อายุ20ปี) ฮันซลถือว่าเป็นคนที่มีอายุมากสุดในกลุ่มผู้ชายของ SMRookies เขาเป็นคนที่เงียบขรึม ไม่ค่อยพูด แต่ก็เป็นที่มอบความอบอุ่นให้กับคนสำคัญและคนรอบข้างเสมอ

Donghyuck - ดงฮยอก

DONGHYUCK

ดง ฮยอกหนุ่มชาวเกาหลีจากเกาะเชจู เกิดวันที่ 6 เดือน 6 ค.ศ.2000 (อายุ 14 ปี) ดงฮยอกมีความสามารถคือการเต้นพร้อมกับหน้าตาที่น่าเอ็นดู ช่วยรักเด็กคนนี้กันเยอะๆด้วยนะคะ

Jisung - จีซอง

JISUNG

มา ถึงน้องเล็กสุดท้องของกลุ่มกันบ้าง จีซอง เกิดวันที่ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ.2002 (อายุ 13 ปี) จีซองมีความสามารถไม่ว่าจะเป็นการแร็ป การเต้นและการแสดง เขามักจะถูกเข้าใจผิดเสมอว่าเขาเป็นอะไรพัก จีซองนักบอลชื่อดังของเกาหลีหรือเปล่า (แต่ก็มีส่วนคลายนะ)

จีซองนี่อายุเท่าเราเลยยยย จับทำสามีก็คงไม่ผิดสินะ---

เป็น ยังไงกันบ้างคะ หนุ่มๆ SM ROOKIES ทั้งสิบคนนี้ หล่อๆแซ่บๆกันทั้งนั้นเลยใช่มั้ยคะ จขกท.เมนแจฮยอนแหละ 5555 ชอบใครรักใครอย่าเก็บไว้คนเดียวเม้นท์ๆบกกันบ้างนะคะ! (มองซ้ายมองขวาหาคนเมนแจฮยอนด้วยกัน)

สุดท้ายนี้ก็ฝากรูปหนุ่มๆเอาไว้ค่าาาา

DONGHYUCK&TEN

ดงฮยอกกับเตนล์

JAEMIN&HANSOL

รูปนี้แจมินกับฮันซลค่ะ ฮันซลนี่ผมทองใช่มั้ยเอ่ย? (เดาเอา)

DOYOUNG&HANSOL

โดยองกับฮันซล

JAEHYUN&DOYOUNG

แจฮยอน (สามีจขกท---) กับโดยอง
TEN&YUTA

เตนล์กับยูตะ

TEN

เตนล์

YUTA

ยูตะ

YUTA&HANSOL

ยูตะกับฮันซล

SMROOKIES

โดยองกับเตนล์

SMROOKIES

เตนล์กับแจฮยอน

SMROOKIES

แจฮยอนกับมาร์ค

SR15B

ฮันซล แทยง แจฮยอน ยูตะ จอห์นนี่และโดยอง

TEN HANSOL YUTA

เตนล์ ฮันซล ยูตะ

JAEHYUN AND TEN

แจฮยอนกับเตนล์

JENO AND BONGSIK

เจโน่กับบงซิก (อยากเป็นแมวววว)

MERRY ROOKIESMAS :)

MERRY ROOKIESMAS :)MERRY CHRISTMAS!!! :)

ได้ยินพรายกระซิบมาว่าจะเดบิวต์ปีหน้าแล้ว เฮฮฮฮฮ รูปสามารถหาต่อได้ในเว็บเฉพาะของ SM ROOKIES ข้างบนนะคะ ^^
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

16 ความคิดเห็น

บทความที่นิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป