/>
ซ่อน
แสดง
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

ว่าด้วยเรื่องของเด็กห้องเรียนพิเศษ [ระบาย] [ยินดีให้แชร์]

เราผิดตรงไหน
Guest IP
วิว
คือเราอยู่ ม.1 ห้องเรียนพิเศษ EP ก็ไม่ได้พิเศษอะไร แค่อยู่ห้องแอร์ แต่ก็ต้องแลกด้วยการเรียนหนัก ต้องเรียนคาบ 0 เรียนวิทย์ คณิตเพิ่ม ต้องสอบเยอะ วิทย์นี่ก็เป็นของ ม.ปลาย เรียนวิชาหลักเป็นภาษาอังกฤษ เหนื่อยมาก แต่เราก็โดนห้องธรรมดา ทั้งด่า ทั้งแขวะตลอด ล่าสุดเพิ่งไปค่ายมา มีการแสดงรอบกองไฟ พอกองอื่นแสดง พวกเราก็ปรบมือให้ ถึงจะไม่สนุก ก็ปรบมือให้กำลังใจเพราะรู้ว่ามีเวลาฝึกซ้อมน้อย เพราะกองเราก็ฝึกซ้อมน้อยเหมือนกัน แค่ 1 วันเอง แต่พอถึงกองเราแสดงบ้าง กลับไม่มีกองไหนปรบมือเลย มีแต่กองเราเองและกองของ ผช. ห้องพิเศษเหมือนกัน แค่นั้นยังไม่พอ ยังได้ยินห้องธรรมดาพูดว่า ' fail ว่ะ คิดได้แค่นี้หรอ '
หรือ ' ปรบมือให้กำลังใจตัวเอง หึ สมเพช ' หรือไม่ก็ '- ' คือเราไม่เข้าใจว่าเราผิดอะไร ทำไม่ต้องแขวะตลอด นี่มันชีวิตจริงนะไม่ใช่ละคร ที่ห้องพิเศษต้องหยิ่ง จองหอง อวดฉลาดอวดรวย พอประกาศผลชนะ ผช. กองห้องพิเศษได้ที่ 3 กองเราได้ที่ 1 นี่ยิ่งเพิ่มทวีคูณความเกลียดชังเลยค่ะ มองด้วยสายตาแปลกๆ
ใครเป็นเหมือนเราบ้างคะ โกรธแล้วนะ
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ยอดถูกใจสูงสุด

 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #1
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
  อยู่ม.ต้นห้องEPเหมือนกัน

  พวกห้องธรรมดาส่วนหนึ่งก็จะชอบบอกว่าลูกคุณหนู แต่มันไม่ใช่อ่ะ มันค่าเทอมแพงก็จริง แต่ไม่ไม่ใช่ว่าชอบพวกห้องอื่นที่มาด่าลับหลัง เช่น

  ทำไมเงินบริจาคน้อยจัง คือต้องเข้าใจด้วยว่าห้องเรามันมี30คน ไม่เหมือนห้องอื่นที่มีกัน50คน

  เวลาด่าก็ด่าว่าอีผี ไม่ใช่อีพี

  แต่ตอนเรียนประถมเรียนห้องMEPไง โดนเรียกอีผีจนชินแล้ว(แม้แต่ครูยังเรียกเลย) แต่ถึงอย่างนั้นพวกที่ด่าก็เป็นส่วนน้อย ส่วนใหญ่คือไม่ค่อยสนใจห้องอื่นสักเท่าไหร่
  ตอบกลับ

117 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป