Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

ผู้ชายคนนี้นิสัยแย่ที่สุด ที่เราเคยเจอมา [ยินดีให้แชร์]

วิว

สวัสดีค่ะ :)
นี่เป็นกระทู้แรกของเราน้าา ผิดพลาดหรืออ่านยากยังไงก็ขอโทษด้วย วันนี้เรามีเรื่องจะมาเล่าให้ฟัง

       เราเคยคุยกับรุ่นพี่คนหนึ่ง ชื่อต่อ พี่ต่อเนี่ยเป็นรุ่นพี่เราปีนึง เค้าชอบทักมาคุยกับเราในแชท แล้วก็เหมือนจะคุยจีบนะ แต่พอเรามีปัญหาอะไรเค้าก็จะคอยอยู่ข้างๆ คอยแนะนำอะไรอย่างนี้อ่ะค่ะ ตอนนั้นยอมรับเลยว่าชอบค่ะ555 เค้าโอเคทุกอย่าง
แต่พอเราคุยไปเรื่อยๆ เค้าก็นัดเราดูหนังค่ะ ตอนแรกๆเราก็ไม่อยากไปหรอก แต่เค้าเซ้าซี้ ตอนนั้นรำคานมากก็เลยไป พอไปถึงหน้าโรงหนังค่ะ ก็ซื้อตั๋วไรไปเรียบร้อย แต่เค้าไม่เลี้ยงเรา -.- ตอนนั้นก็ไม่ได้อะไรนะคะ (แต่ก็แอบคิดว่าชั้นไม่ได้อยากจะมาแต่แกก็ยังจะให้ชั้นมา แล้วฉันก็ต้องมาจ่ายเงินอีก ) 
       แล้วก็ก่อนเข้าโรงหนัง เราก็รู้ว่าเค้าเป็นอายุน้อยกว่าเราปีนึง -เราก็ไม่เท่าไหร่นะ แต่เค้านี่ดิ พอรู้นิสัยนางเปลี่ยนเลยจ้าา จากรุ่นพี่ที่น่านับถือกลายเป็นเด็กไม่ยอมโตเลยยจ้าาา
       พอเข้าไปในโรงหนังเราก็เงียบกว่าปกติ เพราะดันไม่ชอบคนข้างๆ(พี่ต่อนั่นแหละ) ระหว่างหนังฉาย ก็วิจารณ์พระเอกนางเอกนั้นแหละ ว่าอ้วนบ้าง เหมือนเกย์บ้าง เราก็พยายามดูต่ออย่างอดทน ตอนนั้นเราอยากออกจากโรงมากเลย หนังก็ไม่หนุก ชั้นมาทำอะไรที่นี่ T^T แต่ก็หันไปเห็นคู่เกย์ด้านหน้าหอมแก้มกัน!! โอ้ยยยย ตอนนั้นฟินมากเก็บอาการไม่อยู่ หันไปบอกพี่ต่อ(ไม่ได้เสียงดังมาก) นางทำเสียงยี้ๆ แล้วบอกว่าจะอ้วกๆ หน้าตานี่รังเกียจมากกก -ก็ความฟินเมื่อกี้หายไปหมด เหลือแต่ความเกลียดผู้ชายข้างๆแทน อะไรจะเหยียดเพศที่สามได้ขนาดนั้นว่ะ รู้นะเป็นชายแท้ถ้าชอบอ่ะดิแปลก แต่ต้องแสดงออกถึงขนาดนั้นเลยเหรอ -_____-
       เอาล่ะพอหนังจบ นางก็เอาขยะมาให้เราถือ เราก็ไม่ถือ ไม่เอาไม่รับจนออกจากโรง จนนางทำหน้าแบบ จะไม่เอาไปใช่มั้ย ฉันขี้เกียดถือล้ะ ถังขยะก็ไม่มี ทิ้งตรงนั้นเลยก็แล้วกัน แล้วนางก็ทิ้งตรงนั้นเลยจ้าา ระหว่างทางเดินสว่างด้วย คนก็เยอะแต่นางก็ไม่สนจ้าา เรานี่อายมากอ่ะตอนนั้น ก็เลยเก็บขยะบนพื้นมาถือไว้เอง แล้วนางก็ยังจะถามอีก ทิ้งไว้นั้นแหละ เดี๋ยวแม่บ้านเค้าเก็บเอง -เราก็บอก ไม่เป็นไรเดี๋ยวทิ้งเอง แล้วนางก็พูดว่า แล้วจะจ้างมาทำไมอ่ะ แม่บ้าน โหห ขุนพี่คะ จิตสำนึกไม่มีเลยเรอะะ_!!  เราก็พยายามเก็บอาการเกลียด แล้วรีบเดินออกจากโรงให้เร็วขึ้นๆ จนเราเดินออกมาเจอกับคู่เกย์คู่เดิม ที่เดินจับมือกันออกมา อ้ากกกฟินนนอีกแล้วว >//<  เราก็เลยหันไปพูดกับพี่ต่อว่า น่ารักเนอะ. แต่นางตอบกลับมาเสียงดังพร้อมกับหน้าแบบเดิม "ขยะแขยง" -*-
       อ้ากกก ไม่ไหวล้ะะะ รีบเดินไปขึ้นรถกลับบ้านอย่างเร็วเลยค่ะ. หลังจากวันนั้นนะ นางก็ทักมาคุยแต่เราก็ไม่ค่อยตอบ บางทีก็ไม่อ่านค่ะ ทิ้งไว้เป็นอาทิต ล่าสุดข้ามปีค่ะ555 บอกตรงๆ ไม่อยากเจอไม่อยากคุยอีกแระ เพิ่งเห็นธาตุแท้ก็วันนี้แหละ
       ตอนนี้นางเพิ่งทักมาบอกให้เรียกหมอต่อๆ ทั้งๆที่สอบไม่ติด โม้ว่าแม่จะซื้อip6 ให้ แถมยังมาโพสหน้าวอทุกวันว่าให้ตอบแชท ไม่รู้หรือไงว่าฉันไม่อยากคุยกับแกรรรร 
     เห้อออ ยาวไปหน่อยนะ555 ใครเคยเจอผช.นิสัยแย่แบบไหนมาแชร์กันค่ะ :)
       อ่ออ อีกเรื่องนึง เราเห็นตัสนางในเฟส หน้าเขียนว่า ที่ผช.หน้าม่อ เพราะผญ.ทำตัวหน้าล่อเอง ประมานนี้ โอ้ยยย เกลียดๆๆ ผู้ชายส่วนใหญ่เป็นแบบนี้ไง ผู้หญิงถึงได้ชอบเกย์อ่ะ!! -.-
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

2 ความคิดเห็น

บทความที่นิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป