มาร์คแบมเต็มไปหมด! 5 ฟิค GOT 7 ที่ดีงามต่อหัวใจ [ยินดีให้แชร์]

วิวเอ้า ใครเป็นแฟนคลับหนุ่มๆ GOT 7 บ้าง ยกมือขึ้น!

เชื่อว่าสาวๆ ที่กดเข้ามาในกระทู้นี้ต้องเป็นแฟนคลับหนุ่มๆ วงนี้แน่ๆ

และ!!! ต้องเป็นสาววายแน่ๆ!!! ยอมรับมาซะ!!!

 

วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 5 ฟิค GOT 7 ที่ดีงามต่อหัวใจ คู่มาร์คแบมแบบเน้นๆ

 1. Ma Bae Roommate [MarkBam]

ผู้เขียน Kische

ตามอ่านได้ที่ จิ้ม

สถานะ ยังไม่จบ

แฟนฟิคเรื่องนี้เคยขึ้นอันดับหนึ่งหมวดแฟนฟิคมาแล้วด้วยนะ เป็นเรื่องราวของแบมแบม หนุ่มน้อยคณะการประมง (คณะการประมงจริงๆ) ที่บังเอิญมีหนุ่มเงียบ เงียบจนนึกว่าเป็นใบ้อย่าง มาร์ค คณะวิศวะมาเป็นรูมเมท เรื่องราววุ่นวาย(ของแบม)ได้เกิดขึ้นท่ามกลาง(ความเงียบ)ของมาร์ค อีกคนนึงพูดมาก ส่วนอีกคนนึงก็เงียบมาก เรื่องราวของทั้งสองจะลงเอยเช่นไร แฟนฟิคเรื่องนี้ยังไม่จบนะจ๊ะ2. The Fan -แฟนชิป- [MarkBam]

ผู้เขียน boatpurplehead

ตามอ่านได้ที่ จิ้ม

สถานะ ยังไม่จบ

แฟนฟิคเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของแบมแบมและยองแจ ที่เป็นแอดมินบ้านไซต์ ที่ว่ากันว่าอวยศิลปินวงไหน วงนั้นจะปัง ชิฟคู่ไหน คู่นั้นจะเรียล ตอนแรกแบมก็ชิฟมาร์กกับจูเนียร์อยู่หรอก ทำไปทำมา ดันชิฟมาร์กกับตัวเองซะนี่ แถมวง GOT 5 ยังมีท่าทีสนอกสนใจแอดมินบ้านไซตนี้เป็นพิเศษอีกต่างหาก แฟนฟิคเรื่องนี้ยังไม่จบ ไปตามลุ้นกันเอานะจ๊ะ

 


3. ดวงใจมาเฟีย [MarkBam]

ผู้เขียน Sweetie Pie

ตามอ่านได้ที่ จิ้ม

สถานะ ยังไม่จบ

แฟนฟิคเรื่องนี้เคยติดท็อปอันดับที่ 8 ในหมวดแฟนฟิคมาแล้วนะคะ แฟนฟิคเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของมาร์ค นักธุรกิจหนุ่ม(หรือมาเฟียกันแน่) ที่ไม่เชื่อเรื่องความรัก เพราะทุกคนล้วนแต่หวังเพียงเงินเท่านั้น กับแบมแบม พนักงานในร้านอาหารที่เขาเป็นคนเอ่ยปากไล่ออก แต่แบมดันไปปารองเท้าใส่สูทราคาแพงของมาร์คเข้า มาร์คเลยโมโหพาแบมกลับไปด้วยซะเลย แล้วเขาก็ได้มารู้ทีหลังว่า ที่แบมทำร้ายลูกค้าในร้านจนถูกเขาไล่ออกนั้น เป็นเพราะแบมถูกผู้ชายด้วยกันลวนลาม แต่แล้ว... มาร์คกลับไม่เป็นตัวของตัวเองเพราะแบม! เรื่องนี้สนุกนะ อ่านเพลินมาก แต่ยังไม่จบนะจ๊ะ

 


4 Try..!! [MarkBam]

ผู้เขียน BlueTear

ตามอ่านได้ที่ จิ้ม

สถานะ ยังไม่จบ

มาร์คแบมอีกแล้ว คราวนี้เป็นเรื่องราวของแบมแบมที่ไม่ได้ใสๆ เหมือนกับเรื่องที่ผ่านๆ มา เพราะเคยถูกเพื่อนหักหลังมาก่อน เขาได้มาเจอกับรุ่นพี่มาร์ค ในการแข่งขันบาสที่เขาชนะ แล้วรุ่นพี่ก็ดันมาถูกชะตา(หรือถูกใจกันแน่)กับแบมเข้าพอดี เขาจึงขอให้จูเนียร์ที่เป็นเพื่อนแบมช่วยเปิดทางให้เขา และยังประกาศกร้าวต่อหน้าแบมอีกว่า จากนี้เขาจะจีบแบม ฟิคเรื่องนี้ยังไม่จบ อย่าลืมไปติดตามกันล่ะ

 


5  DIRECTOR SEXUAL [MarkBam]

ผู้เขียน tuantangplus

ตามอ่านได้ที่ จิ้ม

สถานะ ยังไม่จบ

และก็ปิดท้ายด้วยคู่มาร์คแบมเช่นเคย แฟนฟิคเรื่องนี้เคยติดอันดับที่14 ในหมวดแฟนฟิคด้วยนะ เรื่องนี้ก็ดีงามอีกแล้ว เป็นเรื่องราวของแบมแบม มักเน่ของวง ที่ดันถูกแบนเพียงเพราะเขาไม่ยอมใช้ร่างกายเข้าแลกกับประธานบริษัทแห่งหนึ่ง ทำให้วงถึงจุดตกต่ำ และคนที่จะช่วยแบมได้มีเพียง มาร์ค เท่านั้น มาร์คเลยยื่นข้อเสนอให้แบมไปอยู่กับเขาที่คอนโด แล้วเขาจะช่วยแบมเอง เรื่องราวจะเป็นยังไงนั้น ติดตามต่อได้เลยนะจ๊ะ แฟนฟิคยังไม่จบ

หากใครมีฟิค GOT 7 เรื่องอื่นที่ดีงามต่อหัวใจอีก ก็แนะนำกันเข้ามาได้นะให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

33 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป