Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

5 Hair Care Products เปลี่ยนผมเสียเป็นผมสวย

ตั้งกระทู้ใหม่
ตั้งกระทู้ใหม่

สวัสดีค่าาาาา ทุกๆคน วันนี้เราจะมา -Review- 5 Hair Care Products เปลี่ยนผมเสียเป็นผมสวย เราเป็นคนผมเสียมากกกก เนื่องจากชอบย้อมผมเป็นชีวิตจิตใจ ล่าสุดย้อมหัวชมพูค่ะ กัด2-3รอบ ก็คิดเอานะคะจับแล้วคล้ายๆเส้นไม้กวาดดอกหญ้ายังไงยังงั้น TT แต่ไม่ต้องห่วงค่ะตอนนี้ไม่เหมือนแล้วอิอิได้เจ้า 5 ตัวนี้ช่วยชีวิตไว้ค่า เราไปดูกันเลย
#1 Caring Hair Dressing Lotion Moisturizer (70 Bath) 330ml.
โลชั่นบำรุงเส้รผม ตัวนี้กลิ่นหอมดีค่ะแต่ใช้มากๆแล้วผมมันมากค่ะนี่คือข้อเสีย TT สงสัยจะมันเพราะมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เราเลยไม่ค่อยได้ใช้ค่ะแต่ใครไม่ซีเรียสเรื่องความมันก็ใช้ได้นะคะใช้จัดทรงผมไรงี้ก็โอเคค่าบำรุงผมไปในตัวด้วย
ให้ 5/10
#2 Go Hair Silky Seaweed Nutrients (320 Bath) 250ml.
นี่เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมตัวโปรดเลยค่ะ เคยเห็นในร้านทำผมหลายร้าน เลยลองสอยมาใช้เอง ปรากฎว่าเริ่ดมากค่า เราใช้ตัวนี้หลังสระผมตลอดเลยค่ะใช้แล้วผมไม่มันใช้เยอะแค่ไหนก็ไม่มันชอบมากกลิ่นก็หอมด้วย พอผมแห้งแล้วจะนุ่มลื่นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่าาา 
ให้ 10/10

#3 Just Modern Hair Treatment (ไม่ถึงร้อย) 500ml.

เป็นทรีทเม้นท์บำรุงผมค่ะ ตัวนี้เราใช้แทนครีมนวดผมเลยค่า หมดไปประมาณ2กระปุกแล้วววว กลิ่นหอมดีใช้แล้วผมลื่นมากค่ะ แต่สำหรับเราไม่ค่อยช่วยเรื่องผมเสียเท่าไหร่ค่ะแต่ทำให้ผมไม่ค่อยพันกันเฉยๆ ถ้าอยากให้ผมหอมก็ใช้ตัวนี้เลยค่าา
ให้ 7/10
#4 Pantene Hair Fall Control Shampoo (159 Bath) 480ml.

ใช้มา2-3ขวด เราใช้คู่กับครีมนวดตัวข้างล่างค่า คือมันดีมาก นี่แหละคือแชมพูที่ตามหามานาน กลิ่นหอมมากกกกกกชอบมากกกก สาวคนในที่ผมยาวแล้วผมขาดหลุดร่วงจนนึกว่าตัวเองเป็นมะเร็งรึเปล่า เราขอแนะนำให้ลองตัวนี้เลย เราใช้แล้วผมแข็งแรงขึ้น และร่วงน้อยลงค่ะไม่ถึงกับไม่ร่วงเลยนะคะ ช่วยเรื่องผมแห้งเสียได้ดีด้วยที่สำคัญหอมติดหัวทั้งวัน
ให้ 9/10
#5 Pantene 3 Minute Miracle Conditioner Hair Fall Contro (149 Bath) 180ml.ตัวนี้ดีมากกกกกก ไม่เคยเจอครีมนวดผมที่ทำให้ผมนุ่มขนาดนี้ ใช้ครั้งแรกก็เห็นผลแล้วค่าาาาาเริ่ดเลอเพอเฟคค ผมเราเสียมากจนแบบเออมันคงถึงที่สุดแล้วรอยาวแล้วไปตัดออกดีกว่า แต่พอมาอันนี้โอ้ยคุณขาาาาา ผมเราดีขึ้นมากกกกก แล้วกลิ่นนะหอมมากกหอมเว้อวังอลังการค่าาา ใช้เสร็จนั่งจับนั่งลูบนั่งดมผมตัวเองทั้งวันค่ะ ไม่เชื่อลองดูเราชอบมากจริงๆ จะให้ย้อมอีกกี่สีก็ไม่หวั่น 55555555 ตัวนี้รู้สึกจะมี 4 สูตรลองไปเลือกๆกันดูนะ
ให้ 100000/10

เคล็ดไม่ลับ : ควรหมั่นเล็มปลายผมที่แตกปลายออกเป็นประจำด้วยนะคะ เล็มเองหรือเข้าร้านเสริมสวยก็ได้ค่ะ ถ้าไม่เล็มออกเลย ผมจะแตกปลายยาวขึ้นค่า ไม่ต้องกลัวว่า เอ๊ะ เดี๋ยวผมชั้นสั้นกว่าเดิมอุส่ายาวมาขนาดนี้ ถ้ากลัวสั้นมากก็ไม่ต้องเล็มออกเยอะค่า ยิ่งตัดผมเสียออกผมใหม่จะยิ่งงอกออกมาเร็วนะค้าา เล็มเดือนละครั้งก็พอค่าาา


หมดแล้วสำหรับการรีวิว ของเรา เพื่อนๆคนไหนมีข้อสงสัยหรืออยากจะถามอะไรก็คอมเม้นกันได้เลยนะค้าาาาาา ขอบคุณที่อ่านจนจบค่าา 

ปล.ทั้งหมดนี้คือการรีวิวผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมที่เราใช้แล้วผมมีสุขภาพดีขึ้นและไม่เกิดอาการแพ้นะคะ บางคนใช้แล้วอาจจะแพ้หรือไม่เห็นผลค่ะ
[email protected]
แสดงความคิดเห็น

>

1 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นนี้ถูกลบ

ถูกลบโดยเจ้าของความเห็น

tsubasa_yuri 30 มี.ค. 59 เวลา 17:46 น. 1-2

ตัวที่1. โลตัส 2.ร้านเครื่องสำอางทั่วไป 3.โลตัส 4.วัตสัน 5.วัตสัน ค่าาาารักเลย

0