/>

[18+] ใครเคยเกิด(หรือเจอ)เหตุการณ์ทำให้คนอื่นเห็นของลับตนเองแบบไม่ได้ตั้งใจมั้ยครับ [ยินดีให้แชร์]

คนคนหนึ่ง
Guest IP
วิว
ของผมตอน ม.5 ตอนนั้นปิดเทอมเลยบินกลับบ้านที่ ตจว. ไปหาพ่อแม่ พอดีผมปิดเทอมก่อนน้องสักสองอาทิตย์ได้ พอไปถึงก็ว่าง เลยอาสาขับรถไปรับไปส่งน้องจาก ร.ร. (น้องอยู่ ป.4) ผมเป็นคนนอนกลางวันตื่นกลางคืน ชอบเล่นเน็ตเล่นเกมโน่นนี่ ไม่รู้ทำอะไรไปบ้างเหมือนกัน รู้แต่เวลาคืนนึงผ่านไปเร็วมาก

ทุกเช้าที่ไปส่งนี่คือไม่ได้นอนทั้งคืน ไปส่งน้องก่อนแล้วกลับมานอน ตื่นมาก็ไปรับน้อง ชีวิตสบายมาก

แต่เรื่องมันเกิดขึ้นอย่างนี้ครับ

มีวันนึงหลังจากไปส่งน้องแล้วไม่ได้นอน ถึงตอนเย็นไปรับน้องต่อมาถึงบ้านก็หลับเป็นตายเลย พอมาตอนเช้าตื่นสายครับ มองดูนาฬิกา 7.15 แล้ว ตกใจเพราะวันนั้นเป็นวันสอบน้อง ตอนนั้นคือผมรนมากๆ วิ่งไปล้างหลังบ้วนปากฟันก็ไม่แปรง คิดในใจ จะเปลี่ยนชุดดีมั้ย ผมเป็นคนที่จะออกจากบ้านทุกครั้งต้องอาบน้ำ แถมใส่กางเกงยีน+รองเท้าหุ้มส้นตลอด แต่วันนี้อยู่ๆกลับนึกถึงภาพมากมาย ของพ่อบางคนใส่เสื้อกางเกงบอลไปส่งลูก ใส่ชุดนอนไปตักบาตร เออเอาฟระ.. คนอื่นยังใส่แบบนั้นได้ ผมเลยตัดสินใจเดินผ่านตู้เสื้อผ้าหยิบกุญแจรถมอไซต์สตาร์ดเครื่องเลย มอไซต์ผมมันสั่นแรงมากครับ สั่นเป็นเจ้าเข้าทรงเลย หลายครั้งที่ฮัมผมมันโด่เพราะนั่งมอไซต์นี่แหละ

พอถึง ร.ร. นักเรียนกำลังจะเข้าแถวกันไปดี ผมขับไปส่งถึงสนามเลยครับ ภาพตอนนั้นเป็นเหมือนภาพสโลวโมชั่น สายตานับสิบจับจ้องมาที่มอไซต์ผม ทีแรกภูมิใจคิดตัวเองว่ารถเทห์ ยังไม่รู้ตัวครับ มีครูคนนึงเคยเป็นครูประจำชั้นผมสมัยอยู่ ร.ร.นี้ ยืนอยู่ผมจำสีหน้าของครูคนนั้นได้เลย ยังมีหน้าตะโกนบอกอีก “หวัดดีครับครู !” พอถึง ไอ่น้องผมลงจากมอไซต์พร้อมกับคำว่า “เห้ยย.. เห้ยยย..” หน้าตาตื่นตระหนกอย่างแรง ไอ่เราก็ตกใจ นึกว่างูหรืออะไรติดอยู่ใต้รถหรือเปล่า มองลงมาแทบช็อค เห็น งู ครับ งูจริงๆด้วย งูผมเอง ตั้งเด่นตระหง่าอยู่ต่อหน้าต่อตาหลายตานับสิบที่จับจ้องมาที่ งู คือด้วยแรงสั่นของมอไซต์หรือเพราะตอนเช้า หรืออะไรไม่ทราบ แต่ที่ทราบคือ ไม่ได้ใส่กางเกงใน แล้วมันโผล่ออกมาแบบว่าออกมาสุดลำเลย ตอนนั้นมือเมอสั่นไปหมดกระดุมกางเกงบ็อกเซอร์ก็หายไปไหนก็ไม่รู้ บวกกับเสียงเด็กในนั้น โหห Kโคตรใหญ่เลย โหKถอกด้วยว่ะ หัวบงหัวบาน (คือมันไม่ได้ใหญ่อะไรหรอกครับ) ผมรีบขับรถออกจาก ร.ร.เลย ไม่ได้เอาหมวกกันน็อคคืนจากน้องด้วย กลับมาช็อคต่อที่บ้าน พอไปเปลี่ยนกางเกงไรแล้ว นั่งร้องให้ อยู่ๆก็ร้องไห้ คือมันทั้งเก็บกดอัดอั้นมาก กลัวเขาจะเรียกตำรวจมาจับด้วยว่าอนาจาร ทั้งอาย ทั้งช็อก ตอนเย็นแม่เลยไปรับน้องแทน ผมบอกแม่ผมไปอธิบายกะครูคนนั้นให้หน่อยว่าไม่ได้ตั้งใจ แต่โชคดีที่เขาไม่หาว่าผมทำอนาจารแล้วแจ้งตำรวจ และหลายคนรู้จักผมเพราะตอนเด็กๆเคยเรียนที่นั่น และตลอดมาผมแต่งตัวมิดชิดตลอด ส่วนน้องผมไม่มีปัญหาอะไรเพราะเป็นผู้ชายเหมือนกัน มีล้อบ้างไรบ้าง

แต่.. ตั้งแต่วันนั้นไม่ผ่านโรงเรียนอีกเลย ขับรถผ่านก็หันหน้าไปอีกฝั่งนึงตลอด

แล้วเพื่อนๆมีประสบการณ์แบบนี้กันบ้างหรือเปล่าครับ แล้วแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้ากันยังไง แล้วถ้าเจอแบบนั้นรู้สึกยังไง กระทู้นี้ขอพรีชีพครับ - -

ช็อค
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้ถูกปิดการแสดงความคิดเห็น

17 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   mankamoii
   Guest IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   เราเคยเกือบเห็น ตอนนั้นงานศพย่าเรา แล้วเรานั่งอยู่ อาเราเดินมาไหว้ญาติๆ และตรงนั้นแดดส่องมาพอดีแล้วแกใส่กางเกงสีขาวแบบบางมาก แล้วมันทะลุเข้าไปข้างใน คือไม่ได้ใส่กางเกงในอะ แบบว่าเห็นกันหมดเลย ดำและถอกด้วย 555 และทีสำคัญมากับแฟน พออาเดินไปทีแรกไม่มีใครพูดถึง แต่พอมีป้าคนนึงพูดมาเท่านั้นแหละ ฮาเลย
   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #2
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   รีบๆลืมเร็วๆนะครับแต่ละคนก็มีเรื่องน่าอายกันทั้งนั้นแหละ ลองคิดดูว่าคนเหล่านั้นวันนี้อาจลืมเราหรือลืมเรื่องของเราไปแล้วก็ได้ 

   เขาคงไม่นึกถึงเราทุกวันหรอกจริงมั้ย


   อย่างผมตอนเด็กป.2-3 เพื่อนชายมาเล่นที่บ้าน อาบน้ำด้วยกัน -นั่นผมอยู่ดีๆก็ตั้งโด่ตลอดการอาบน้ำเลย อาบในอ่าง เพื่อนก็เห็น พ่อก็เข้ามาเห็นแต่ไม่มีใครพูดอะไร มันเป็นธรรมชาติของผู้ชายนะครับ อย่าลืม

   ตอนนั้นผมยังไม่รู้ว่าทำไมมันโด่ เพราะผมเป็นเกย์ล่ะมั้ง
   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   อะคะ
   Guest IP
   #3
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   เคยเห็นของพี่เราคะ ตอนนั้นไปเที่ยวทะเล เช่าบ้านเล็กๆอยู่ค่ะ ไม่แน่ใจว่าเรียกว่าไร ตอนนั้นเราอยุ่ ม.2 พี่เราอยู่ ปี 3 ละ คือตอนเช้า ผู้ใหญ่เขาออกไปหาซื้อของในตลาดมาทำกิน คือพี่เราก็นั่งกินขนมปังกับกาแฟอยู่บนโต๊ะ คือโต๊ะมันจะหันหน้าออกไปตรงทะเล แล้วข้างหน้าเป็นระเบียงอะคะ (นึกออกมะ อธิบายไม่ถูก) เอาเป็นว่าตรงระเบียงพอหันเข้ามา ข้างล่างจะเห็นใต้โต๊ะของข้างบนอะคะ   พอเรากินไรเสร็จ เรากะพวกเด็กๆ (พวกลูกๆหลานๆของญาติ) ไปนั่งเล่นระเบียง ปรากฎว่า หันหน้ามา ประเด็นคือพี่เราชอบใส่บ็อกเซอร์ไม่ใส่ กกน. อะค่ะ แล้วไอ่ช้างน้อยมันแข็งตั้งโด่เด่ โผล่ขึ้นมาออกจากเป้ากางเกงค่ะ (มารู้ทีหลังว่าบอกเซอร์มันมีซิบ แต่มันเป็นซิปโหวๆ ไม่มีกระดุม) คือทีแรกไม่ได้สังเกตุหรอกคะ แต่ได้ยินพวกเด็กๆมันคุยกันเลยไปถามประมาณว่าเกิดอะไรขึ้น ปรากฎว่า นั่นแหละคะ ทีแรกยังไม่เชื่อสายตา นั่งวิเคราห์กันว่า ของจริงหรือเปล่า 555 เพราะมันค่อนข้างใหญ่มากในสายตาเด็กๆ ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน   ตอนนั้นคือสนุกมาก 555 ไม่ได้โรคจิตนะ แต่อารมณ์ตอนนั้นมันแบบ ไม่เคยเห็นอะ แล้วพากันไปนั่งตรงใต้โต๊ะ คือเห็นชัดมากแบบ 3D เลย ทั้งอวบ ทั้งยาว ตรงหัวนี่มีน้ำใสๆ เยิ้มๆอีก (คือตอนนี้เราก็ไม่ค่อยเข้าใจนะ ว่าทำไม ผช. ถึงชอบน้ำเยิ้มกันตอนเช้ากัน) สรุปแล้วก็นั่งดูจนมันหดลงกางเกงเหมือนเดิมอะคะ เสร็จก็ลงไปเล่นน้ำทะเล   จำได้ตอนนั้นภาพติดตาติดใจไปเป็นเดือน มองหน้ามันทีไรก็นึกถึงไอ่นั่นทุกที ตอนกลับบ้านคุยกะพี่บนรถว่าไอ่เด็กๆมันเห็นของพี่หมดแล้ว มันก็ไม่เชื่อ นึกย้อนหลังน่าจะเอากล้องถ่ายรูปมาถ่ายไว้ 555   คือในสายตาคนอื่น มันติดตาพอสมควรนะคะ แบบสนุกอะคะ ตื่นเต้นดี ยอมรับว่าทุกวันนี้ยังไม่ลืมภาพนั้น
   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   อาอาอา
   Guest IP
   #4
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   เราเคยเจอแบบติดตามาถึงทุกวันนี้เลยค่ะ เราเป็นคน ตจว ค่ะ พอเช้า ม ปลาย ที่ กทม เลยต้องมาอยู่ที่บ้านอาชั่วคราว จริงๆ ทีแรกเราเช่าหออยู่ พอปิดเทอม ขี้เกียดกลับ ตจว เพราะพ่อแม่ก็มาเยี่ยมบ่อย ๆ อยู่แล้ว เลยชอบไปเล่นบ้านอาไป ๆ มา ๆ เลยย้ายจากหอมาบ้านอาเลย เพราะอาแกก็อยากให้มาดูหลานด้วย เลยได้มาอยู่ห้องเดียวกันกับน้องจะได้ไม่เหงาค่ะ แต่บังเอิญน้องเป็นโรงหอบหืด ตอนนั้นเราตกใจมากค่ะ ทีแรกว่าจะตัดสินใจโทรหาตำรวจ แต่ไม่รู้อะไรดลใจวิ่งไปหน้าห้องอาแล้วเคาะ ปรากฎว่าตอนนั้นอาอยู่บ้านค่ะ มีคนอยู่ในห้องนั้นด้วย เราก็ตกใจตะโกนบอกน้องเป็นไรไม่รู้ หายใจไม่ออก   ไม่กี่วินาทีประตูก็เปิดพรวดออกมา พร้อมกับมีผู้หญิงแก้ผ้าอยู่ข้างในห้องกำลังรีบใส่เสื้อผ้าอยู่ ได้ยินแกบอกผู้หญิงคนนั้นว่าให้ออกไปก่อนนะ แล้วแกก็วิ่งออกมาล่อนจ้อนแบบนั้นเลย ตอนนั้นช็อกซ้ำช็อกซ้อนมาก คือตอนนั้นอาแกวิ่งออกมาแบบว่า ถุงยางยังคาจู๋อยู่เลยค่ะ แข็งโป๊กเลย ตอนนั้นตกใจมาก เพราะไม่เคยเห็นมาก่อน ทั้งขนดกๆ ทั้งอะไรต่อมิอะไร พอแกวิ่งไปหาลูกแกเราก็แอบช็อกอยู่ห่าง ๆ ระหว่างนั้นแกก็ดึงถุงยางออกแล้วอยู่ๆ ตอนที่แกกำลังจะอุ้มลูกไปโรงบาลที่คือ อยู่ๆ น้ำก็แตกค่ะ เลอะเต็มไปหมด พอขึ้นรถไปแกก็วิ่งขึ้นไปหากางเกงกับเสื้อใส่ แล้วไป รพ.   หลังจากวันนั้นมาหลายปีแล้วภาพยังติดตาอยู่ทุกวันนี้เลยค่ะ
   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   เคยค่ะ
   Guest IP
   #5
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   เคยเห็นของพี่ค่ะ ตอนนั้นเพื่อนหนูมาทำรายงาน เลยนอนกันที่บ้านเลย แล้วไม่รู้ทำไมทุกคนตื่นเช้ามากค่ะ ลงมาข้างล่างเห็นพี่เราวิ่งอยู่ตรงที่วิ่งออกกำลังกาย ฟังเพลงไปวิ่งไป แต่ประเด็นคือแกไม่ได้ใส่ กกน. แล้วโผล่ออกมาทั้งพวงเลยค่ะ โด่ด้วย หูก็ฟังเพลง ตาก็ดูทีวีอยู่ ส่วนเรา ตาจ้องไอ่นั้นไม่กระพริบเลยค่ะ เป็นอะไรที่น่าสนใจมาก ไม่เคยเห็นมาก่อน แล้วจนหด จนโด่ประมาณ 2 รอบได้ ครึ่งชั่วโมง แกก็ลงมา พอแกเดินออกมากลับกลายเป็นไม่โป๊ซะงั้น ปัจจุบันนี่ยังไม่เคยบอกแกว่าเห็นอะไร ส่วนหนูกะเพื่อนก็จดจำไปอีกนาน เพราะใหญ่มาก 555
   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   BBTR
   Guest IP
   #6
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   เจอคล้ายๆ ผมเลยครับ คือผมเป็นคนตัวใหญ่แล้วสูงมาก หนักมาก ประมาณ 190 แล้วทีนี้ถ้าคนตัวใหญ่จะรู้ว่าน้ำหนักขึ้นเร็วมาก มีวันนึงผมใส่กางเกงขาสั้นธรรมดาแหละครับ แต่กางเกงในไม่ใส่ด้วยนะครับ เพราะมันแน่นอยู่แล้ว คงไม่โป๊หรอก ตอนนั้นผมพาหลานออกไปปั่นจักรยานเล่น คือให้น้องนั่งที่คนปั่น แต่ผมนั่งที่ซ้อน แต่ผมปั่นเอง นึกภาพออกมั้ยครับ แล้วผมขาถึงอยุ่แล้วไม่มีปัญหา ปั่นไปปั่นมาแข็งครับ ไม่รู้เพราะอะไร ตอนนั้นปั่นไปทางขลุขระ กำลังจะล้ม เลยเอาขาลงไปยันพื้น ทันใดนั้นกางเกงฉีกดังแฟรบบ เสียงดังมาก แล้วขาดหนักมาก ขาดแบบว่าถ้าดึงอีกนิดกางเกงจะหลุดออกเป็น 2 ซีกได้เลย ไม่ต้องถามถึง-ผมครับ เป็นพวงเลย แข็งโป๊กอีกด้วย อายมาก น้องผมเห็นไปเต็ม ๆ แล้วจะกลับยังไงละทีนี้ เพราะปั่นมาไกลมาก เลยปั่นเข้าไปในป่าครับ และหลายคนคงรู้ว่าถ้าปั่นไปในพื้นที่เป็นทราย ๆ จะต้องออกแรงปั่นมากกว่าปกติ แล้วจะทำยังไง เพราะกางเกงขาดขนาดนั้น -นี่โผล่ออกมาทั้งยวง เลยอาศัยหลังน้องเป็นที่กำบังครับ ปั่นจักรยานแบบเอากางเกงแนบหลังน้อง ตอนนั้นปั่นเร็วมาก ไม่คิดชีวิต และเสียดสีกับหลังน้องอย่างมากเช่นกัน พอถึงบ้านกระโดดลงจากรถแทบไม่ทัน เพราะน้ำแตกครับผม อายมากกกก วันนั้นถือได้ว่าเป็นวันโลกจารึกเลยทีเดียว ผมนอนไม่หลับไปหลายวัน แต่ดีที่น้องไม่ได้กวนมากมาย ไม่ได้เอามาล้อมาก แต่ก็มีบ้างเล็กน้อยพอรับได้
   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   เดี๋ยวก็ลืม
   Guest IP
   #7
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   เคยเห็นของพ่อค่ะ เคยจับด้วยซ้ำ T T   ตอนเช้าเรากำลังจะไปโรงเรียน ก่อนหน้านี้พ่อเราก็บอกให้รอในรถ ไปเข้าห้องน้ำแปปนึง พอกลับมาก็ออกรถค่ะ พอนั่งไปสักพัก เราก็มองเห็นเป้ากางเกงพ่อ มันไม่ได้รูดซิบค่ะ แล้วจู๋นี่โผล่ออกมาด้วย ปะเด็นคือแข็งด้วย ทั้งใหญ่ทั้งยาว หัวบานๆ แดงเป็นเงาเลย (จำได้ทุกรายละเอียด) เราตกใจพูดอะไรไม่ออก ก็มองไปสักพัก เราก็ไม่รู้จะบอกยังไง เราก็เรียกพ่อแล้วชี้ตรงนั้น แกก็สะดุ้งมาก รถเกือบเซเลย (อันตรายนะคะ) แล้วอยู่บนทางคู่ขนาน อีกนานกว่าจะถึงทางลง จะจอดก็ไม่ได้ พ่อเราก็มีแค่มือเดียว ก็เห็นแกจับเข้า แต่จับยังไงก็ดึงไม่เข้า (สงสัยมันใหญ่) พ่อเราก็พยายามวิ่งรถช้าๆ แต่สักพักข้างหลังบีตแตรค่ะ ตอนนั้นเราใจเต้นมาก เพิ่งเคยเห็นครั้งแรก แอบคิดในใจ ใหญ่เหมือนกันนะเนี่ยพ่อเรา 555 (ยังจะทะลึ่ง) เราก็บอกไปว่า พ่อหนูช่วยมั้ย โดนด่าค่ะ บอกว่าจะบ้าเหรอ เราก็บอกไม่เป็นไรหรอก ไม่งั้นก็ต้องโผล่แบบเนี้ยจนถึงทางลง พ่อเราเลยยอมให้ช่วยค่ะ เราก็เอามือไปจับ ตอนนั้นใจเต้นแทบจะหลุดออกจากหน้าอกเลยค่ะ แต่ก็พยายามทำเฉยๆ แต่สุดท้าย มือสั่นมาก 555 เรามือสั่นมากเลย เพราะนี่คือครั้งแรกที่ได้จับของผู้ชาย และมันอุ่นมากก เราก็พยายามยัดลงไป พ่อเราก็ช่วยแล้ว แต่มือตีกันค่ะ พ่อจับอีกทางเราจับอีกทาง แต่เราสังเกตุยิ่งจับมันยิ่งแข็ง 55 สักพัก พ่อบอกโอ้ยเบาๆเดี๋ยวของก็หักกันพอดี คือยังไงก็ไม่เข้าอ่ะคะ เพราะว่าพ่อเราใส่ยีนส์ เป็นแบบเอวสูงด้วย เราก็เลยปลดกระดุมข้างบน ดึงเป้าแหวกลงมาให้มันเป็นรูใหญ่ๆแล้วเอากดลงไป แต่สุดท้าย หนักกว่าเดิม พ่อเราไม่ได้ใส่กางเกงในด้วย แล้วทีนี้จากเห็นแค่ลำ ตอนนี้เห็นทั้งพวงเลยค่ะ พ่อเราหน้าแดงแจ๋เลยค่ะ -เราก็กลัวใครจะเห็นด้วย สุดท้ายเราเลยต้องถอดเข็มขัดพ่อออกค่ะ แล้วใส่ใหม่ ปรากฎว่าได้ค่ะ จริงๆน่าจะทำแบบนี้ตั้งแต่แรกแล้ว มานั่งจับไปจับมาอยู่ได้ ดีนะที่พ่อเราหน้ายังไม่แก่เท่าไหร่ เลยดูเหมือนเป็นแฟนเป็นอะไรไป ไม่งั้นแย่แน่ถ้ามีคนเห็น ก็ถือว่าได้ความรู้ใหม่ พ่อบอกให้จับเอียงซ้ายแล้วรูดซิป มันจะได้ไม่หนีบ-   วันนั้นเราเรียนไม่รู้เรื่องเลย คิดแต่เรื่องตอนเช้า มองกระดานเป็นภาพไอ่นั้นหมด ตอนเย็นแม่ก็พูดถึงอยู่ สงสัยพ่อโทรไปเล่าให้ฟัง พอพ่อกลับมาแกก็เงียบๆ เรากับแม่ก็เดินไปหา ไปคุยด้วยไรงี้ (เหมือนเด็กๆเลย 55) แกก็บอกอายมาก แกบอกสงสัยตอนฉี่เอาออกมาแล้วลืมเอาเข้าแล้วตอนขับรถอยู่มันโด่ขึ้นมา เราก็บอกว่าไม่เป็นไร ไม่ต้องไปนึกไม่ต้องไปพูดถึงอีก เดี๋ยวหนูก็ลืมแล้ว (แม่สั่งให้พูด แต่จริงๆไม่ลืมแน่นอน ภาพติดตามาก) แต่มันก็ดีค่ะการพูดคำนั้น ทำให้พ่อสบายใจมากขึ้น แต่หลังจากนั้นก็ไม่เคยเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เห็นอีกเลย เพราะจริงๆพ่อเราแต่งตัวมิดชิดมากนะคะ ขนาดว่ายน้ำเรายังไม่เคยเห็นตุงๆเลย เรายังแอบคิดพ่อเรามีจิ๋มหรือเปล่า 555   แต่โชคดีของแก ที่ไม่ได้มาลืมลูดซิบข้างนอก หรือที่อื่น
   ตอบกลับ
  • ความเห็นนี้ถูกลบ :(

   มีเนื้อหาหรือรูปลามก อนาจาร ไม่เหมาะสมกับเด็กและเยาวชน

   ถูกลบเนื่องจาก:
   มีเนื้อหาหรือรูปลามก อนาจาร ไม่เหมาะสมกับเด็กและเยาวชน
   น้องสาว
   Guest IP
   #8
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   เจอในมือถือพี่ชายค่าาา อิอิ

   เราม 4 พี่เรียนอยู่ปี 3


   123364478123364477123364476


   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   เจอของพ่อเหมือนกัน
   Guest IP
   #9
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   เคยเห็นของพ่อเหมือนความเห็นบนค่ะ ตอนดึกๆหิวน้ำลงมากินน้ำด้านล่าง พอกำลังจะขึ้นไป เห็นพ่อเดินลงบันไดลงมา แบบจู๋โด่เด่เลย แข็งมากๆ แบบตอนนั้นเราไม่เคยเห็นเลยตกใจมาก ขาสั่นตัวสั่นเลนย แล้วแบบตรงหัวมันแดงมากๆ และมันเยิ้มไปหมด เรารู้เลยว่าต้องเพิ่งมีอะไรกับแม่แน่ๆ แต่แกก็พยายามทำเฉยๆ บอก อ้าว ลงมาทำอะไร แล้วก็เดินขึ้นมากับเรา ทำเฉยๆมาก แล้วก็กลับเข้าห้องไป วันต่อมาก็ทำปกติเหมือนไม่เกิดไรขึ้นเลย

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   เคยเห็นแต่เล็ก
   Guest IP
   #10
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   เคยเห็นของเพื่อนของพ่อค่ะ ตอนนั้นมาเที่ยวบ้าน แบบว่ากินเหล้ากันเลยนอนค้างคืน คือเขาก็นอนอยู่โซฟาคะ เราเดินลงไปเด็น ไอ่นั่นมันโผล่ออกมา แต่ไม่ใหญ่คะ เล็ก น่่าเกียด ขยะแขยงค่ะ

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   nattapong
   Guest IP
   #11
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   อิอิ ของพี่ชายเราเองละ

   https://goo.gl/HpxSbh

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #12
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   บ่อยเลยครับ เพราะปกติผมไม่ใส่กางเกงในและบอกเซอร์เลย

   เรื่องส่วนใหญ่ก็เกิดกับชุดนักเรียนนี่ละ เพราะกางเกงนักเรียนเนื้อผ้ามันสาก เวลาเดินหรือวิ่งมันก็มีโอกาสทำให้เสียวได้สูงกว่า

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   เห็นทั้งของพ่อแม่เลย
   Guest IP
   #13
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ของเราทั้งพ่อเห็นของเรา ทั้งแม่เราเลยค่ะ

   วันนั้นไปเที่ยวเขื่อน แล้วพักอยู่ที่บ้านลอยแพกัน ตอนนั้นจำได้ว่า

   ไฟเขาจะเปิดเป็นเวลา ตอนกลางคืนไฟจะไม่มีเลย ตอนนั้นเราอยู่ประถม

   แต่ก็รู้เรื่องเพศแล้วแหละ ว่าผู้ชายผู้หญิงเขาเป็นผัวเมียนกันต้องทำอะไรกัน

   แล้วจำได้ว่าตอนนั้นพ่อแม่เราอยากมีน้องมาก แต่เหมือนกับพยายามแล้วก็ไม่มีสักที

   แกเลยไปหาหมอแล้ว วันนั้นเป็นวันที่ดีที่จะทำลูกอะคะ แล้วบ้านเราก็มีกันอยู่แค่นี้

   เลยไปกันทั้งสามคนเลย พ่อแม่เราก็บอกก่อนว่าที่ไปนี่ อยากจะมีน้อง

   อยากทำกันในที่ที่เป็นธรรมชาติ อากาศดีๆ อะไรแบบนี้

   ช่วงนั้นก็ปลายปีอากาศกำลังดี จำได้ว่า พ่อเราออกกำลังกายล่วงหน้าเป็นเดือน

   แบบว่า หุ่นฟิตมาก แต่เผอิญวันที่ไปไม่มีแพไหนที่มีแบ่งห้องเลย

   ทีแรกพ่อแม่เราก็มาคุยว่า ถ้าเห็นพ่อแม่ทำน้องกันจะรับได้มั้ย

   จะรอวันอื่นมั้ยลูก แบบว่ากลับบ้านก่อนอะไรแบบนี้

   เราดูหน้าพ่อเราก็แบบผิดหวัง แกออกกำลังกายมาเป็นเดือนๆ แบบตอนนั้นหุ่นล่ำมาก

   เราก็เลยโอเค ตอนนั้นแพเราบรรยากาศดีมาก ทีแรกแม่เราก็บอกพ่อเราให้รอให้ไฟดับก่อน

   แต่พ่อเราแบบว่า อดทนมานานแล้ว พอไปถึง แกก็เข้ามากอดเราบอกว่า

   วันนี้แหละลูกจะมีน้องแล้ว พ่อเราก็ถอดกางเกงออกมาเลย เราตกใจแบบอึ้งเลย

   พ่อเราบอกแม่ว่า ไหนๆก็ไหนๆแล้วถือโอกาสสอนเพศศึกษาเลยแล้วกัน

   แกก็ถอดเสื้อผ้าแม่ออกไปด้วย คือพ่อแม่เราแก้ผ้าทั้งสองคนเลย เราเองใจเต้นตุบๆ

   ตอนที่พ่อเดินเข้ามานี่จู๋พ่อแทบทิ่มหน้าเรา คือของแกแข็งตลอดเลย

   คือแกทะลึ่งมากวันนั้น แกก็แบบชี้ของแม่ให้ดู แล้วก็บอก

   นี่จุดกระสัน ของแม่จะใหญ่กว่า สักพักสอนยังไม่ทันเสร็จ

   แกก็เอาจู๋ยัดปากแม่เราเลย พ่อเราบอกว่า งั้นพ่อแม่ขอทำลูกกันเลยแล้วกันนะ พ่อไม่ไหวแล้ว

   แม่เราแบบ อมดูดใหญ่ เรานี่อึ้งเลย จากนั้นก็เหมือนหนังโป๊เลยค่ะ เล่นกันทุกท่า

   ทั้งอุ้มแตง ทั้งตีลังกาแบบพ่อเลียของแม่แม่อมของพ่อ แล้วกระแทกแรงมากแบบลึกมาก

   ของพ่อเราก็ใหญ่ยาวอยู่แล้ว ยิ่งแทงมิดด้ามเรานี่แบบ เสียวแทนเลย

   แล้วแตกแล้วยังทำกันต่อจนน้ำหยดติ๋งๆทั่วแพเลย เรานี่หัวใจจะวายตาย

   แล้วคืนนั้นหลายรอบมาก 4 - 5 รอบได้ ตอนเช้าก็กลับบ้านปกติ

   แต่เราเองอารมณ์ค้างมาก พ่อแม่เราก็ทำเหมือนไม่ได้มีอะไรเกิดขึ้น

   แต่เราเหมือนได้ดูหนังโป๊สดๆเลย แถมมีแบบว่า แอบสอนเพศศึกษาอีก

   บอกนี่น้ำพ่อแตกแล้ว อสุจิผู้ชายจะเป็นแบบนี้แหละ แตกคาจิ๋มแม่เลย

   เขาบอกถ้าอยากได้ลูกชายให้แทงลึกๆ แบบนี้ เรานี่ยังจำเสียงจำภาพนั้นได้อยู่เลย

   แต่พอกลับบ้านมาก็ไม่เคยเห็นอะไรแบบนั้นอีกเลย สุดท้ายก็ได้น้องจริงๆค่ะ

   เป็นน้องชายด้วย ตอนนี้ 4 ขวบแล้ว ถือเป็นประสบการณ์ที่เชียมาก 5555

   แต่เราก็โอเคค่ะ มันสุดๆ แค่วันนั้นวันเดียว แต่พ่อแม่เราไม่เคยแก้ผ้าให้เราเห็นอีกเลย

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   Pchrp
   Guest IP
   #14
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   เคยมีครั้งหนึ่งค่ะตอนนั้นเป็นช่วงปิดเทอมเราเลยไปอยุ่กับอาที่กทม.ตอนนั้นจำได้ว่าอยุ่ม.4. แล้วพอดีเป็นวันหยุดคุนอาเลยพาไปเที่ยวทะเล พอถึงก้อไม่มีไรหรอกค่ะ แต่!!!!ประเด็นคือที่พักหลังข้างๆ ผู้ชายหล่อมากกกกก อยุ่ประมาน ม.6ไม่ก้อปี1ปี2 เราก้อแอบมองเค้าบ่อยๆนะ(ก้อเค้าหล่ออ่ะ)ตกดึกมาก้อพากันดินปิ้งย่างเค้าก้อเหมือนกันเราเเอบมองอยุ่ดี เค้ามองเราอยุ่นะเห็นมองไปเจอะกัน(ไม่รุ้ตอนไหนจะเข้าเรื่อง) พอตอนเช้ามาอา บอกว่าให้พาน้องไปเล่นทรายหน่อยเออเราก้อไปด้วยความที่ยังไม่ได้อาบน้ำ(แต่ล้างหน้าแล้วนะ)ชุดก้อกางเกงขาสั้นกับเสื้อยืดสีขาว ไปเล่นชายหาดนั้นแหละเค้าก้อนั่งอยุ่หน้าที่พักแหละชุดก้อแค่บ็อกเซอร์เสื้อกล้ามและก้อเลื้อลายดอกคลุมอยุ่แต่ไม่ติดกระดุมนะ พีคกว่านั้นเว้ยย ไม่ใส่กกน. แล้วคือมาเป็นพวงเลยอ่ะ ตอนนั้นคือแบบตกใจหนักมากอ่ะ มื้อสั้นตัวสั้นไปหมด คือทั้งใหญ่ ยาว โว้ยย ใจจะวาย และเราก้อเลิกมองเพราะกลัว หน้าดีนะแต่ไม่ใส่กกน. ด้วยความ-ของเรานั้นก้อเลยเเอบถ่ายส่งให้เพื่อนดู ชิบหายมากอ่ะ แล้วอยุ่ๆก้อเหมือนมีคนมาถ่ายใจอยุ่ด้านหลัง เลยหันไปดู แจ็กพอร์ตดิ ยืนอยุ่ตรงหน้าเลย ตอนนั้นแบบ ภาพพวงอันนั้นเข้ามาในหัวทันได

   ตอนนั้นคือแบบสั้นหมด หน้าก้อแดง ทำไรไม่ถูก คือแบบใกล้กันโครตอ่ะ เราก้อเรยรีบคว้าน้องเเล้ววิ่งขึ้นที่พักเลย คือเหตุนั้นแบบจำมาจนถึงทุกวันนี้อ่ะ เป็นอะไรที่โครตเชี้ย เเละชิบหายมากก

   ตอบกลับ
  • ความเห็นนี้ถูกลบ :(

   มีเนื้อหาหรือรูปลามก อนาจาร ไม่เหมาะสมกับเด็กและเยาวชน

   ถูกลบเนื่องจาก:
   มีเนื้อหาหรือรูปลามก อนาจาร ไม่เหมาะสมกับเด็กและเยาวชน
   Kimmon
   Guest IP
   #15
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   จำได้ ตอนนั้น ซัก 16-17 ได้ อ่านหนังสือสอบ หลายวัน

   ติดต่อกัน ไม่ได้ เอาน้ำออกเลย. พอสอบเสร็จ

   วันนั้นอยู่บ้านคนเดียว พออาบน้ำเสร็จ แก้ผ้าอยู่

   นั่งที่โซฟา ในห้องนอน ตัวเอง เอาโทรศัพท์ เสียบหูฟัง

   ตั้งไว้ ตรงโต้ะ ข้างหน้า ตัวเอง แล้ว เปิดคลิป เย กัน เพื่อ บิ่วท์ อารมณ์ต้วเอง มือหนึ่งกำ เค รูดๆเข้าออก

   มือหนึ่ง บี้ๆหัวนมตัวเอง เสียวมาก ด้วยความที่ใส่หูฟัง ผมเลยไม่รู้ ว่าเพื่อน ผม 4 คน มามาหาและมายืน

   อยู่ด้านหลัง ผม ตั้งแต่เมื่อไหร่ ผม ยังคง ชักเข้ารูดออก

   อย่างเร็วแรงเมามัน มีครางออกปาก ซี้ดๆอาๆ ด้วย55

   จนน้ำแตก พุ่งออกมาเยอะมาก เพราะไม่ได้ชัก มา

   นานหลายวัน ตอนที่ผม น้ำแตก ผมพิงหัวลง ที่พนัก

   พิงโซฟา แล้วสายตาผม ไป ป๊ะ กับ-เพื่อน 4 ตัว

   ของผม ที่ยืน แอบ ดูหัวเราะคิกๆกัน มี อีกคน

   เอาโทรศัพท์ ถ่าย vdo ไว้ด้วย

   ผมทั้งตกใจ ทั้ง อาย หน้าชา ใจเต้นตุบๆๆ

   ผมร้องเฮ้ย - เชี่ย อย่างดัง

   พวกมันหัวเราะ ผม ล้อผมใหญ่

   โหย น

   คว ใหญ่ น้ำเยอะนะ- 555555

   ผมรีบเข้าห้องน้ำล้างตัว ออกมา ใส่เสื้อผ้า

   -เพื่อน คนที่ถ่าย vdo มันมาถ่าย คราบ น้ำว่าว

   ขาวขุ่นข้น บนโต๊ะ และ บรรยายไปด้วย

   ว่า นี่ครับ หลักฐาน ที่เพื่อนผม มันฆ่าลูกมัน 5555

   ผมรีบเอาทิชชู่มาเช็ดคราบน้ำ ว่าว ออกให้หมด

   แล้วบอก ให้มันลบคลิป มันบอก กูถ่ายไม่เห็นหน้าเว้ย

   กูโฟกัส แค่-ใหญ่ๆ ของมีง กับ น้ำว่าว แค่นั้น

   ผมเลย จำยอม มันบอก เดี่ยวจะเอาไว้ดู

   ผมเลยว่ามัน -จะเอาคลิปกู ไว้ดู ตอนชัดว่าวเหรอ

   พวกมันหัวเราะก้นใหญ่

   จนตอนหลังมันเลยยอมลบให้

   แต่ ก็ ยัง ล้อ ผมเรื่องนี้ ตลอด

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   ปอมปอม
   Guest IP
   #16
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ตอนอายุ 15 ปิดอทอม ไป เที่ยว บ้านญาติ ตจว

   ไปเล่นน้ำในห้วย กัน กับ ลูก คนแถวนั้น 3-4คน วัยเดียวๆกัน เลยดื้อคะนองตามประสาเด็กผู้ชาย ผม ถอดกางเกงใน ออก ใส่แต่ กางเกงบอล ผ้า ร่ม เพราะ มันบาง คิดว่า ถ้าเลิกเล่นน้ำแล้ว มันแห้งเร็ว กกน แห้งช้ากว่า

   เล่นๆกันสนุก มาก 2 คน แก้ผ้าเล่น อีกคน ใส่ กกน -คนที่ใส่ กกน มันโดนปลิง กัดและเกาะแน่นมี่ อุ้งเท้า ขึ้นจากน้ำมา มันเอาไม้เขี่ยนานมากกว่าจะออก มีเลือดออกซิบๆ. ส่วนผมเริ่ม คันๆที่ปลาย ค เลยขึ้นจากน้ำ เกาๆดู แล้วถลกขากางเกงดู ปลิงมันกัด ตรง ใกล้กับเส้นสองสลึงผมเลย มันคันๆ มีเลือด ออกมาเหมือนกัน

   ผมตกใจ เลยถอดกางเกงออก แล้วร้องด้งลั่น

   เพื่อนๆมาช่วยกันเอาไม้เขี่ยมันไม่ออก

   เลย ใช่มือรูด ให้มันหลุด มันมีเมือกปลิง ลื่นมาก กว่าจะหลุดได่ ตรงที่มันกัด มีเลือด ออก

   ทุกวันนี้ ยังเปผ้นแผลเป็น นิดหนึ่ง คล้าย ขีด 3แฉก

   ผมสำรวจ ตัวเอง ให้เพื่อนดูหมด รูก้น แหกหมด หู มือหน้ากลัง เคลียร์

   นั่นแล่ะ ครับคือเหตุการณ์ ที่แบบกม่ได้ตั้งใจ   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #17
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   เราเคยครั้งนึงใส่ชุดนอนแล้วออกมานั่งตรงบันได เวลาผู้ชายเดินผ่านรุ้สึกเสียวๆสั่นๆบอกไม่ถูก

   ตอบกลับ

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป