เคยเป็นไหมค่ะ เป็นผู้หญิง แต่มีความรู้สึกอยากเป็นเกย์-..- [ยินดีให้แชร์]

วิว
   คือก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน เป็นผู้หญิงถ้าอยากมีแฟนเป็นผู้ชายก็มีได้เลย แต่มันไม่หยุดที่ตรงนั้นน่ะสิ เพราะอยากเป็นผู้ชายแต่ไม่อยากเป็นผู้ชายที่มีแฟนผู้หญิง แต่อยากเป็นผู้ชายที่มีแฟนเป็นผู้ชาย

   มันก็ทรมานจิตใจเหมือนกัน เพราะเราไม่สามารถทำอย่างนั้นได้ไง ก็เคยคิดอยู่ว่าถ้าเป็นทอมแล้วไปจีบผู้ชายมันจะเวิร์คป้ะว่ะ แต่ก้ไม่กล้าทำอยู่ดี กลัวผู้ชายชกหน้าให้ แล้วความรู้สึกมันก็ไม่ใช่

   อีกอย่างคงเป็นเพราะว่าเรามีความสุขเวลาเห็นผู้ชายได้กันด้วยแหละมั้ง

   คือมีช่วงหนึ่งคิดเป็นจริงเป้นจังเรื่องนี้มาก แต่ตอนนี้อาการทุเลาลง555555เหมือนจะจิตอ่อนๆ มีความรู้สึกว่าเวลาผู้ชายกอดกันมันน่าจะอบอุ่น ไปไหนมาไหนก็ไม่เรื่องมาก เข้าใจกันมากกว่าผู้หญิงผู้ชาย เพราะเราว่าผู้หญิงค่อนข้างงี่เง่า(ไม่ใช่ทุกคนนะ แต่ที่เราเห็นมาก็แทบจะทุกคน เจ้านำ้ตา ขี้งอน ฮาาา สงสารผู้ชายที่คอยง้ออยู่เหมือนกัน)

   อาจจะเพราะเหตุผลที่ผู้หญิงเข้าใจยาก ผู้ชายก็เลยหันมาเข้าใจกันเอง แล้วส่วนมากผู้ชายที่หันมามองกันเองเนี้ย หล่อโฮกกกกก อร้ายยยยยดีต่อใจ แต่ทำร้ายชะนีอย่างเลือดเย็น

  ปล.มีใครเป็นเหมือนเราบ้าง จนบางทีไม่อยากให้มีผู้หญิงบนโลก อยากให้ผู้ชายได้กันแล้วมีลูกตัวน้อยๆออกมา ฮรืออออ โรคจิต

   


   
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยเจ้าของกระทู้

 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #1
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
  เรามีความคิดเหมือนกันเลย เราอยากเกิดมาเป็นเกย์มาก รูู้สึกว่าการที่เป็นผู้หญิงไม่โอนะ ดูเเลวุ่นวายต้องเรียบร้อยบ้างละ ชอบผู้ชายก่อนก็ผิด มีเพื่อนสนิทเป็นผู้ชายก็ผิด อ่อนเเอ มันดูลำบาก การเป็นทอมเองก็ไม่เวิร์คจริงๆๆการเป้นทอมไม่ใช่เราเเข็งเเรง เเรงเยอะเท่าผู้ชาย อย่างรู้สึกว่าเดี๋ยวนี่ยุคสมัยมันเปลี่ยนไปการที่ผู้ชายชอบกันเองมันไม่ผิดเเละเราว่ามันดูน่ารักมาก เรามีเคยมีความคิดนี้ขนาดคิดว่าถ้ามีลูกชายชอบผู้ชายจะไม่ห้ามเเละจะสนับสนุนด้วยเเต่สงสารพ่อของลูกเเละพ่อเเม่เรา เรานี่บ้าเนอะ
  ตอบกลับ

18 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป