Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

[สวนกุหลาบนนท์] เข้าม.1 โปรเเกรมพิเศษ เข้ามาตอบหน่อยค่า [ยินดีให้แชร์]

วิว
#สกน #สวนกุหลาบนนทบุรี #เข้าม #โรงเรียนสอนพิเศษ #mep
สวัสดีค่า เราเป็นคนหนึ่งที่อีกไม่นานจะเข้าม.1 พูดง่ายๆคือ ปีสุดท้ายเเล้ว พอดีเรียนอยู่อีกร.ร.เเถวสวนกุหลาบนนทบุรีค่ะ เราเรียนอยู่ห้องคิง เเต่เป็นโปรเเกรมธรรมดาค่ะ ส่วนมากการเรียนได้ที่ 3,4,5 มาตลอด (ไม่ได้อวดค่าเเค่ถามว่าพอจะมีหวังบ้างไหม)เเล้วจะเข้าโปรเเกรม  MEP ของสกน.ค่ะ คือทราบว่าเขารับเเค่ 30 คน เเต่ต้องการข้อมูลมากกว่านี้ค่ะ อย่างเช่น เราต้องเเน่นพวกภาษามากเเค่ไหน  คือผู้ปกครองให้เราเข้า Mep ค่ะ เเต่เราอยากเข้า sm ไทย มากกวา เเต่เราก็ไม่ค่อยเก่งวิทย์ เเต่เก่งคณิตค่ะ ส่วนภาษาก็พอถูไถค่ะ เเต่เราพูดไม่ได้ คือเราเล็ง ราชินีบนไว้ด้วย เลยอยากรุ้ว่าร.ร.ไหนดีกว่ากัน เเล้วมีใครจะรุ้จัก โรงเรียนสอนพิเศษเเถวนนทบุรีกับกรุงเทพบ้างไหมคะ ช่วยเเนะนำหน่อยคาา ขอบคุณล่วงหน้าค่า
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   อารมณ์ดี
   Guest IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   Mepส่วนใหญ่เป็นเด็กที่เรียนสองภาษามาสอบ พิ้นฐานภาษาเขาจะดีมากฟังครูฝรั่งและฟิลิปินส์สอนรู้เรื่อง

   Sm จะสอบ คณิตควรมีความรู้พื้นฐานถึงม.2 จะดีมาก วิทย์ซื้อหนังสือโจทย์ของสำนักพิมพ์ไฮเอท และสำนักพิมพ์ธรรมบัณฑิตมาทำ ทำไม่ได้ก็อ่านเฉลย. ส่วนอังกฤษต้องสะสมความรู้เอาเองและซื้อหนังสือโจทย์มาทำ

   ถ้าจะเรียนพิเศษ วิทย์เรียนครูบิ๊ก. คณิตเรียนโอพลัส อังกฤษก็คงครูสมศรี

   บ้านอยู่ปากเกร็ด ไม่ควรไปเรียนถึงราชินีบนเพราะเหนื่อยเปล่าๆ

   ม.ต้น และม.ปลายไม่ว่าจะเรียนโรงเรียนไหนถ้าอยากทำโจทย์ได้สุดท้ายก็ต้องไปเรียนพิเศษ และต้องขยันทำโจทย์   ปล.ปัจจุบันลูกเรียนsmสวนนนท์กำลังขึ้นม.2 ลูกเรียนสองภาษาตั้งแต่อนุบาล2จนถึงป.6 แต่ไม่ให้สอบmep ให้สอบsmแทนเพราะโตขึ้นมีทางเลือกมากกว่า และพื้นฐานอังกฤษก็มีพอสมควรแล้ว แต่ยอมรับว่าสังคมของเด็กsmที่ลูกเรียนถือว่าดีมากๆ รักกัน ช่วยเหลือกัน ที่คนภายนอกมองว่าเด็กกิฟเห็นแก่ตัวนั้นมันหมดยุคแล้ว แต่เด็กผู้หญิงมีทะเลาะนินทากันบ้างสักพักก็คืนดีกันเป็นเรื่องปกติ ส่วนเด็กผู้ชายไม่ค่อยมีปัญหาเพราะเขาจะไม่ค่อยสนใจเรื่องหยุมหยิม รักกันดีว่างๆก็เล่นแต่เกมส์การ์ด
   ตอบกลับ

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

บทความที่นิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป