10 อันดับหนังไฮสคูลสุดจี๊ดด ดูกันให้ตาแฉะไปเลย!!! [ยินดีให้แชร์]

วิว
ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนเลยนะค่ะว่านี้เป็นการจัดอันดับที่มาจากความชอบของเราเองล้วนๆ ส่วนตัวแล้วจขกท.เป็นคนชอบดูหนังแนวๆไอสคูลมากกก เพราะส่วนมากพระเอกหล่อ555555 แถมยังได้เห็นการใช้ชีวิตของเด็กไฮสคูลของต่างประเทศด้วย ว่าแล้วก็มาเริ่มกันเลย!!


 1.Easy A อีนี้... แร๊งงส์คิดว่าเรื่องนี้สามารถสะท้อนสังคมวัยรุ่นยุคปัจจุบันได้ดีมากเลยทีเดียว บางครั้งการอยากเด่นดังอยากเป็นที่รู้จักมันก็เหมือนดาบสองคม สอนให้เราใช้ชีวิตอย่างมีสติมากขึ้น

2. Mean Girls ก๋วนสาวซ่า วีนซะไม่มีนางเอกสวยมากก สะท้อนเกี่ยวกับสังคมการแก่งแย่งชิงดีของผู้หญิงได้ชัดเจน แถมยังสอนให้เราไม่ลืมตัวตนของตัวเองอีกตั้งหาก

3. The Dff ชะนีซ่าส์ มั่นหน้าเกินร้อย

นางเอกขี้เหร่ที่สุดในกลุ่ม กลายเป็นตัวเปรียบเทียบของเพื่อนๆ แต่ใช่ว่าคนไม่สวยจะเป็นนางเอกไม่ได้นิ

4. 17 Again 17 อีกครั้ง ขอแก้ฝันให้เป็นจริงพระเอกได้พรวิเศษให้กลับมาเป็นเด็กอายุ 17 อีกครั้ง เพื่อแก้ไขชีวิตของตัวเอง ชอบความรักที่พระเอกมีให้ครอบครัวมากค่ะ

5. Wild Child คุณหนูไฮโซ เปรี้ยวซ่าเกินร้อยนางเอกเป็นสาวเปรี้ยว แต่ถูกพ่อบังคับให้มาเรียนโรงเรียนประจำ เรื่องนี้นางเอกสวยพระเอกหล่อ ดูแล้วจะหลงรัก^^

 6. The Pincess Diaries บันทึกรักเจ้าหญิงมือใหม่นางเอกเป็นเด็กมัธยมธรรมดาๆที่อยู่ๆก็ต้องกลายเป็นเจ้าหญิง สนุกมากตอนที่นางเอกพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเอง เรื่องนี้มีภาค2ด้วยน้า

7. Descendants รวมพลทายาทวายร้ายจขกท.รักเรื่องนี้มากก เพราะเราจะได้เห็นเหล่าทายาทของวายร้ายและเจ้าหญิงทั้งหลาย แถมเรื่องนี้เจ้าชายก็ไม่จำเป็นต้องคู่กับเจ้าหญิงเสมอไปนะ อิอิ

8. a cinderella story นางสาวซินเดอเรล่า มือถือสื่อรัก


 
เรื่องนี้เหมือนนิทานเรื่องซินเดอเรล่าเลยค่ะ แต่เปลี่ยนจากรองเท้าแก้วเป็นโทรศัพท์แทนซะงั้น เหอะๆ

9. She's the man แอบแมน มา-งแมนนางเอกเรื่องนี้เริ่ดค่ะ นางปลอมตัวเป็นผู้ชายมาเข้าเรียนแทนพี่ชายแถมยังรุกพระเอกก่อนตลอดๆ อิอิ

10. Juno โจ๋ป่องใจเกินร้อยเชื่อว่าหนังเรื่องนี้สามารถดูได้ตลอดจริงๆค่ะ เพราะปัญหาท้องในวัยเรียนยังคงเกิดขึ้นอยู่ทุกยุคทุกสมัย นางเอกเรื่องนี้สตรองมากก


------------------------------------------------------------------------

จบแล้วน้าา ใครมีหนังเรื่องไหนสนุกๆก็มาแชร์กันได้เลยยย
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

18 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป