/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

รักษาสิวเชียงใหม่ [ยินดีให้แชร์]

วิว
สวัสดีค่ะ (กระทู้แรกนะคะผิดพลาดยังไงขออภัยด้วยค่ะ) เริ่มแรกวัยเด็กเราเป็นคนหน้าใสมากกกจนเพื่อนๆอิจฉาเรียกได้ว่าไม่มีรูขุมขนเลยก็ได้ (ฮือๆ เอาหน้าตอนนั้นคืนมาที TT) เราก็เลยปล่อยปละละเลยไม่เคยบำรุงผิวหน้า ไม่สนใจเพราะคิดว่าตัวเองหน้าดีอยู่แล้ว บางวันไม่ล้างหน้าด้วยซ้ำ ไม่เคยใช้โฟมหรือสบู่ล้างหน้าแต่อย่างไดใช้แค่น้ำเปล่า แต่แล้วโชคชะตาได้เล่นตลกกับเราจากที่หน้าใสๆเริ่มมีสิวบ้างประปรายก็คิดว่าเดี๋ยวคงหายเรายังคงทำพฤติกรรมเดิมๆเพราะไม่รู้ว่าจะรักษายังไงเกิดมาไม่เคยมีสิว กลับกลายเป็นว่า...สิววววววววววววววขนกันมาเป็นโขยงจากมีแค่สิวกลายเป็นรูขุมขนกว้างมากกตกไปตายได้เลย555 จากหน้าผิวปกติก็กลายเป็นหน้ามันเยิ้มทอดไข่ได้ ตอนนั้นเราเครียดมากเลยหาข้อมูลจากในพันทิป(เป็นเหมือนกันไหมจะซื้อจะทำอะไรต้องเข้ามาหาข้อมูลก่อน555) ปรากฏว่ามีเพื่อนๆแนะนำไปที่ปวิธคลีนิค เราไม่รอช้ารีบเข้าไปดูรีวิวในเพจ พ่อเราไม่ไหวกับหน้าแล้วเลยยอมพาไปมาดูรูปกันดีกว่าคือสยอง555

คางเราเป็นหนักมากระบมกว่าทุกส่วน
เราไปบีบไปเค้นมันด้วยแหละ เป็นทั้งรอยทั้งสิว ระบมทั้งหน้า พ่อเลยรีบพาไปรักษา พอถึงคลีนิคก็โล่งใจไปเปราะนึงเพราะคลีนิคมาตรีมฟ้าขาวสะอาดสะอ้านมาก>< เดินเข้าไปในคลีนิคเท่านั้นแหละ เหยแกรรมันเริ่ดมากกพี่ๆพนักงานให้การต้อนรับเป็นอย่างดีปลื้มปริ่มสุดๆ >w< ก็กรอกประวัติไปในประวัติมีให้เราเขียนด้วยว่าเคยรักษาที่ไหนมาก่อนรึป่าว บลาๆ จากนั่งรอตรวจกับคุณหมอ ไม่นานก็ถึงคิวพี่ๆเป็นคนพาเราเข้าไป ป๊าดดดดดคุณหมอคือสวยมากกก เราเป็นผู้หญิงยังเคลิ้มเลย คุณหมอถามว่าไปทำอะไรมา เราเลยอธิบายไป(ประทับใจอีกแล้ว คุณหมอตรวจเราละเอียดมากไม่ตรวจแบบส่งๆเหมือนคลีนิคอื่นที่รีบตรวจลูกค้าจะได้เสร็จไวๆ) คุณหมอถามเราด้วยว่ามีงบเท่าไหร่ ไหวไหม (อันนี้ยกเป็นคลีนิคในดวงใจไปเลย เราไม่ได้เว่อร์นะคือดีจริงๆ) เราไว้ใจคุณหมอมากๆ ชั้นจะสวยแล้วววว ^0^ ก็ทำเลเซอร์กับมาร์คหน้าไป มาร์คหน้าคือสบายผิวสุดๆเหมือนกับว่าพ่นทำความสะอาดรูขุมขน ขั้นตอนนี้เราเคลิ้มเลย มาดู 1 อาทิตย์ผ่านไป !!! คือไม่คิดว่ามันจะดีได้ขนาดนี้ เพื่อนๆต่างพากันทักไปทำอะไรมาสิวลด ท๊าดาาาา


ที่ขาวๆคือพอกผงพิเศษนะคะ เกือบหายแล้ว <3


 แก้มอีกด้านไม่ค่อยมีปัญหาค่ะ

จากนั้นก็พบหมอทุกอาทิตย์ ทำเลเซอร์ + มาร์คหน้า ครบสี่อาทิตย์แล้วมาดูกัน >3< ฮูเล่ ในที่สุดดดคุณหมอคนสวยก็กู้หน้าเราได้ รู้สึกขอบคุณมากจริงๆที่ทำให้หน้าเราดีขึ้นได้ขนาดนี้ รูปน้อยเพราะเราไม่ได้ถ่ายไว้นะคะหน้าเละแม้แต่กระจกยังไม่อยากส่อง ปล.รูปที่เราเอามาลงไม่ผ่านแอปใดๆทั้งสิ้น อาจมีเบลอบ้างชัดบ้างก็ไม่ว่ากันเนอะ^^ สัญญาว่าจะไม่ปันใจไปให้คลีนิคอื่นใด อยากขอบคุณ คุณหมอและพี่ๆพนักงานที่ดูแลเราเป็นอย่างดี (คือสวยกันทั้งคลีนิค ยอมม555) ขอเป็นกำลังใจให้คนเป็นสิวนะคะ เป็นได้ก็ต้องหายได้ นี้เป็นประสบการ์ณอันเลวร้ายของเราแต่ถ้าคิดบวกก็ดีนะคะจะได้รู้ว่าตอนเราหน้าแบบนี้ยังจะมีใครทนกับเราบ้าง ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้นะคะ ใครสงสัยอะไรถามได้เลยจ้าา^^ 


 
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยเจ้าของกระทู้

3 ความคิดเห็น

บทความที่นิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป