/>

++ห้ามพลาด!!!++ (รีวิว) 10 อันดับ"คาเฟ่แมว"สุดมุ้งมิ้งสำหรับคนรักแมวโดยเฉพาะ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#Cat #Cafe #Bakery #Catcafe

สาวกคนรักแมวต้องไม่พลาด 10 คาเฟ่แมวสุดมุ้งมิ้งที่นำมาฝากกันในวันนี้อย่างแน่นอน เพราะทุกร้านที่เอ่ยมานี้ มีพนักงานต้อนรับเป็นน้องแมวเหมี่ยวแสนน่ารักนั่นเอง สำหรับใครที่อยากเลี้ยงแมวแต่สถานที่ไม่เอื้ออำนวย หรืออยากแวะมานั่งเล่นกับน้องแมว พร้อมชมเบเกอรี่อร่อยๆและเครื่องดื่มนานาชนิด บอกเลยว่าต้องไม่พลาด 10 ร้านคาเฟ่แมวที่จะมานำเสมอ เอาเป็นว่าเราไปดูกันดีกว่าจะมีที่ไหนที่แนะนำให้เพื่อนๆบ้าง ?

Photo credit : www.facebook.com/PurrCatCafeClub
 
 
#1. Cat lovers cafe' @I'm Park

Photo credit : www.facebook.com/catloverscafe

คาเฟ่แมวสุดมุ้งมิ้งที่แรกที่จะแนะนำนั้นก็คือ Cat lovers cafe' ค่ะ เป็นร้านคาเฟ่แมวน่ารักๆตกแต่งด้วยโต๊ะญี่ปุ่นที่มีเบาะนั่งพื้นให้ความรู้สึกเป็นกันเองมากๆเลยค่ะ ภายในร้านเพื่อนๆจะได้พบกับน้องแมวจอมซนหลากหลายสายพันธุ์ที่คอยต้อนรับเพื่อนๆอยู่อย่างอบอุ่น เหมาะมากๆสำหรับ ค.คนรักแมวของแท้ บอกเลยว่าที่นี่เพื่อนๆจะได้ทานขนมอร่อยๆแถมยังได้ถ่ายรูปกับน้องแมวขนนุ่มๆแสนน่ารักอีกด้วย และหากเพื่อนๆคนไหนสนใจอยากจะไปทานขนมอร่อยๆกับน้องแมวแสนน่ารักแบบนี้ก็ไปกันได้ที่ Cat lovers cafe' ร้านนี้จะอยู่ที่ I'm Park Chula ชั้น 2 ตรงจุฬา ซอย 22 นะคะ

ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา10.00 - 21.00 น.
Facebook Fanpage
: www.facebook
/catloverscafe

 
#2. Purr Cat Cafe Club @สุขุมวิท 53

Photo credit : www.facebook.com/PurrCatCafeClub

ร้านคาเฟ่แมวบรรยากาศดีตกแต่งน่ารักอีกหนึ่งที่ ที่สาวกคนรักแมวต้องไม่พลาดเลยนั่นก็คือร้าน Purr Cat Cafe Club ร้านคาเฟ่แมวของคุณเพชรพลอยและหุ้นส่วน ที่เปิดให้บริการคาเฟ่แมวแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของคาเฟ่แมว มุมถ่ายภาพสวยๆร้านขายเสื้อผ้าแมว ร้านอาบน้ำตัดขนแมว ซึ่งในส่วนนี้เพื่อนๆเองก็สามารถพาน้องแมวของเพื่อนๆไปนั่งเล่นที่คาเฟ่แมวได้เช่นกันนะคะ แต่อาจจะต้องนั่งแยกส่วนระหว่างแมวของเรากับแมวของทางร้าน เพราะน้องแมวเค้าจะมีกลิ่นและมีอาณาเขตของเค้า ไม่อย่างงั้นเดี๋ยวอาจจะตีกันได้ เอาเป็นว่าเพื่อนๆคนไหนอยากจะไปนั่งเล่นกับน้องแมวหรือจะเอาน้องแมวที่บ้านไปอาบน้ำก็ไปกันได้ที่ร้าน Purr Cat Cafe Club ร้านจะอยู่ในซอยสุขุมวิทฯ 53 ห่างจากปากซอยประมาณ 500 เมตร เท่านั้นเองค่ะ

ร้านเปิดวันจันทร์ - พฤหัสฯ เวลา 11.00 - 20.00 น. และเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 11.00 - 21.00 น.
Facebook Fanpage
: www.facebook.com/
PurrCatCafeClub


 
#3 Carameow @Vanilla moon

Photo credit : www.facebook.com/Carameow

ร้านนี้เป็นอีกร้านที่มีบรรยากาศสบายๆเป็นกันเอง มีมุมให้นั่งเล่นแบบชิลๆ แถวยังมีน้องเหมียวน่ารักๆเดินโชว์ตัวรอบคาเฟ่เลยล่ะค่ะ และที่สำคัญเพื่อนๆสามารถเอาน้องแมวของเพื่อนๆเข้ามานั่งเล่นในร้านนี้ได้ด้วยนะคะ ทีนี้ใครที่อยากพาน้องแมวออกไปเที่ยวนอกบ้านก็มีร้านน่ารักๆอย่าง Carameow ก็สามารถเดินทางไปกันได้ที่สาธร โครงการ Vanilla moon ชั้นใต้ดิน โครงการ Vanilla moon จะอยู่ระหว่างถนนจันทร์ซอย 37 - 39 นะคะ

ร้านหยุดทุกวันจันทร์ - อังคาร เปิดตั้งแต่เวลา 11.00 - 21.00 น.
Facebook Fanpage
www.facebook.com/Carameow


 
#4 Cat Up Cafe' @The up พระราม 3

Photo credit : www.facebook.com/catupcafe

ร้านนี้จะเป็นร้านกระจกใสๆมีสองชั้น ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัดมาก ภายในจะตกแต่งด้วยไม้สีอ่อน ทำให้ดูสะอาดตา ส่วนเครื่องดื่มและขนมที่นี่มีให้เลือกมากมาย น้องแมวจอมซนก็จะอยู่ทั้งชั้นบนและชั้นล่างเลยนะคะ ส่วนข้อห้ามของร้านมีประมาณ 8 ข้อ แต่ข้อที่เพื่อนๆควรรู้ไว้เลยนั่นก็คือ ที่นี่เค้าห้ามอุ้มแมวค่ะ แต่ลูบคลำได้ถ่ายรูปได้ ที่นี่ก็ถือว่าเป็นอีกร้านที่สาวกแมวไม่ควรพลาด เพราะที่นี่มีแมวให้เพื่อนได้ลูบคลำได้ถึง 15 =นิดด้วยกัน หากใครอยากจะไปสัมผัสน้องแมวหลากหลายสายพันธุ์และความน่ารักๆของพวกเขาก็ไปกันได้ที่ The up พระราม 3 ชั้น 1 ถนนราธิวาสราชนครินทร์ ร้านจะอยู่ใกล้ๆกับเซนทรัลพระราม 3 ค่ะ

ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 - 21.00 น.
Facebook Fanpage
www.facebook.com/catupcafe


 
#5 Cataholic Cafe' @Ozono Plaza สุขุมวิท 39
 
Photo credit : www.facebook.com/cataholiccafe

คาเฟ่แมวที่มีเจ้าของเป็นคนรักแมวเหมือนกัน เพราะฉะนั้นเค้าบอกเลยว่าที่นี่เหมาะกับคนที่อยากเลี้ยงแมวแต่สถานที่ไม่เอื้ออำนวย ก็สามารถมาผ่อนคลายและมานั่งเล่นกับน้องแมวกันได้ที่นี่ ร้านนี้ภายในตกแต่งด้วยไม้สีอ่อนดูสะอาดตา โต๊ะของที่นี่ก็จะเป็นโต๊ะเตี้ยๆเหมือนโต๊ะญี่ปุ่นมีที่รองนั่งเป็นเบาะนิ่มๆให้ความรู้สึกเหมือนมาบ้านเพื่อนเลยล่ะค่ะ ส่วนใครที่อยากจะมานั่งจิบกาแฟชมขนมไปกับน้องแมวแสนน่ารักแบบนี้ก็เชิญได้ที่ Cataholic Cafe' โครงการ Ozono Plaza ชั้น 2 อยู่ในซอยสุขุมวิท 39 หรือซอยเพชรบุรี 38/1

 ร้านหยุดวันจันทร์ เปิดวันอังคาร - อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.30 - 21.00 น.
Facebook Fanpage
www.facebook.com/catzholiccafe


 
#6 Year of the Cat Cafe' @ถนนกัลปพฤกษ์

Photo credit : www.facebook.com/yearofyhecatcafe

ร้านนี้โอ่อ่ากว้างขวางนั่งสบายค่ะ คือว่าเป็นร้านที่ค่อนข้างใหญ่เลยทีเดียว ภายในร้านส่วนใหญ่จะตกแต่งเป็นสีขาวและสีครีม ตามกำแพงก็จะมีเพ้นท์ลวดลายน้องเหมียวน่ารักๆ ส่วนโต๊ะเก้าอี้ก็จะคล้ายๆกับร้านคาเฟ่แมวทั่วๆไปคือนั่งโต๊ะญี่ปนุ่นกับเบาะรองนั่งนุ่มๆ และนอกจากนั้นยังมีในส่วนของบาร์เก๋ๆถ้าใครไม่ชอบนั่งพื้นก็สามารถนั่งบริวเณบาร์ได้ค่ะ ส่วนใครที่ชอบทานเบเกอรี่และเครื่องดื่มอร่อยๆที่นี่เค้าก็มีบริการเพื่อนๆมากมายหลายเมนู เอาเป็นว่าใครที่อยากไป Year of the Cat Cafe' ก็เดินทางไปกันได้ที่ ถนนกัลปพฤกษ์ ร้านจะอยู่แถวสำเพ็งสองนะคะ

ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น.
Facebook Fanpage
www.facebook.com/yearofthecatcafe


 
#7 Makura Cat Cafe' @ศรีนครินทร์ 51

Photo credit : www.facebook.com/MakuraCatCafe

ร้านคาเฟ่แมวตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น มีโต๊ะไม้ญี่ปุ่นน่ารักๆกับเบาะรองนั่งและน้องแมวเดินซนกันให้ทั่วร้าน ถ้าใครชอบร้านคาเฟ่แมวนั่งสบายๆแถมมีปลั๊กไฟให้ด้วยละก็ ต้องที่นี่เลย Makura Cat Cafe' เมื่อถึงร้านเพื่อนๆก็จะเจอน้องแมวเหมียวนั่งหน้าแบ๊วรอต้อนรับอยู่เต็มไปหมด รับรองว่าความน่ารักของพนักงานต้อนรับสี่ขาจะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังกลับบ้านอย่างแน่นอน ส่วนใครอยากมานั่งชิลที่ร้าน Makura Cat Cafe' ร้านนี้จะอยู่ตรงข้ามกับตลาดนัดรถไฟ ศรีนครินทร์ เลยซีคอนสแควร์มานิดนึงจะเป็นศรีนครินทร์ 51 เพื่อนๆก็เลี้ยวๆเข้าไปในซอยได้เลยค่ะ จะเจอ Makura Cat Cafe' อยู่ทางขวามือ

ร้านหยุดวันอังคาร เปิดวันจันทร์และพุธ เวลา 12.00 - 21.00 น. พฤหัสฯ - อาทิตย์ เวลา12.00 - 22.30 น.
Facebook Fanpage
www.facebook.com/MakuraCatCafe


 
#8 Catpuccino Cat Cafe' @ประชาสงเคราะห์ 27

Photo credit : www.facebook.com/catpuccino.catcafe

เป็นอีกหนึ่่งคาเฟ่แมว สำหรับ ค.คนรักแมว เพราะร้านนี้พนักงานต้อนรับหน้าตาน่ารักบ๊องแบ๊วทุกตัวเลยค่ะ ถึงแม้ว่าร้านนี้จะเป็นร้านที่ไม่ใหญ่นัก แต่เมื่อเข้าไปข้างในแล้วจะให้ความรู้สึกสบายๆเป็นกันเอง ซึ่งร้านนี้ก็จะออกแนวญี่ปุ่นนิดๆ ตกแต่งร้านด้วยโต๊ะไม้และผนังสีครีมดูสว่างๆไม่น่าเบื่อ เหมาะมากสำหรับคนที่อยากหามุมเงียบๆอ่านหนังสือ ทานขนม ดื่มกาแฟ เล่นกับน้องแมว ส่วนใครอยากจะแวะมาชิลแบบนี้ก็มาได้ที่ Catpuccino Cat Cafe' ร้านอยู่ซอยประชาสงเคราะห์ 27 ตรงข้ามชุติกรแมนชั่น นะคะ

ร้านหยุดวันจันทร์ เปิดวันอังคาร - อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12.00 - 21.00 น.
Facebook Fanpage
: w
ww.facebook.com/carpuccino.catcafe


 
#9 Caturday Cat Cafe' @Coco Walk Plaza

Photo credit : www.facebook.com/Caturdaycatcafe

ร้านนี้แนะนำให้ไปลองค่ะ เพราะเป็นร้านคาเฟ่แมวที่น่ารักๆอีกหนึ่งร้านที่สาวกคนรักแมวไม่ควรพลาด ทั้งการตกแต่งร้าน อาหาร และเครื่องดื่มต้องบอกว่าเริ่ดหมด ภายในร้านจะมีรูปภาพน้องแมวเก๋ๆตกแต่งอยู่โดยรอบ ส่วนโต๊ะเก้าอี้จะมีทั้งแบบนั่งพื้นและนั่งเก้าอี้ค่ะ น้องแมวที่นี่มีหลากหลายสายพันธุ์เลยล่ะค่ะ และที่สำคัญที่นี่ห้ามอุ้มแมวนะคะ แต่ถ่ายรูปได้ลูบๆคลำๆได้ แต่ต้องบอกไว้ก่อนว่าช่วงเย็นร้านนี้คนจะค่อนข้างเยอะทีเดียว ทางที่ดีใครอยากจะไปนั่งสบายๆชิลๆก็ลองแวะไปนั่งเล่นช่วงบ่ายๆดูก็ได้ค่ะ และหากเพื่อนๆคนไหนที่อยากจะไปเยือน Caturdat Cat Cafe' ก็ไปกันได้ที่ Coco Walk Plaza ตรง BTS ราชเทวีนะคะ

ร้านหยุดวันจันทร์ เปิดวันอังคาร - ศุกร์ ้เวลา 12.00 - 21.00 น. และเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 11.00 -21.00 น.
Facebook Fanpage
www.facebook.com/Caturdaycatcafe


 
#10 The Coffee Cat @เมืองทองธานี

Photo credit : www.facebook.com/The-Coffee-CAT

คาเฟ่แมวที่สุดท้ายก็คือ The Coffee CAT หากใครที่กำลังมองหาคาเฟ่แมวที่มีบรรยากาศสบายๆชิลๆคนไม่พลุกพล่าน ตกแต่งเก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร แนะนำที่นี่เลยค่ะ มีน้องแมวหลากหลายสายพันธุ์รอต้อนรับเพื่อนๆที่คลั่งไคล้สัตว์เลี้ยงหน้าแบ๊วอย่างน้องแมวอยู่ และนอกจากที่นี่จะมีขนมอร่อยๆแล้ว บรรยากาศภายในร้านก็ยังสบายๆเป็นกันเองสุดๆ และทางที่ดีจะมาทั้งทีอย่าลืมชวนคนรู้ใจหรือเพื่อนๆมานั่งเล่นด้วยนะคะ รับรองว่าต้องชอบที่นี่อย่างแน่นอน The Coffee CAT เมืองทองธานี จะอยู่ตรงข้ามมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ในโครงการ sukhothai ave 99 เข้าไปในซอยร้านจะอยู่ทางขวามือ

ร้านหยุดวันจันทร์เปิดวันอังคาร - อาทิตย์ เวลา 10.00 - 20.00 น.
Facebook Fanpage
www.facebook.com/The-Coffe-CAT

เป็นยังไงบ้างค่ะเพื่อนๆแต่ละร้านที่นำมาเสนอในวันนี้น่าไปมากๆเลยใช่มั้ยคะ คาเฟ่แมวสุดมุ้งมิ้งแบบนี้ ความน่ารักและความแสนซนของน้องแมวกำลังรอให้คุณออกไปสัมผัสอยู่นะคะ เอาเป็นว่าสาวกคนรักแมวเหมียวใกล้ที่ไหนก็ไปที่นั่นเลยก็แล้วกัน


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
http://www.fiercebook.com/articles/674
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป