[อัพเดตตอนที่ 23 ของนิยายแฟนาซีเลือดสาด] ตอนที่พระเอกตื่นขึ้นมา เขาก็พบว่า... [ยินดีให้แชร์]

วิว
#เลือดสาด #แวมไพร์ #มนุษย์หมาป่า #พระเอกที่งี่เง่าแต่ก็มีคนมาชอบซะงั้น
ลุยกันยาวๆ เลยแล้วกันครับ ไหนๆ ก็มาถึงช่วงสุดท้ายของนิยายกันแล้ว(แต่กว่าจะจบก็นู่น ตอนที่ 30 นั่นแหละ) ตั้งแต่นี้เป็นต้นไปก็สู้จนตายกันไปข้างแล้ว!!!

http://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=1390271

"เมื่อนิยายไม่ใช่แค่เรื่องราวในหน้ากระดาษอีกต่อไป ยามนั้นหมายถึงความตายของผู้เขียน"

ตอนที่อามายะ คาร์ลินตระหนักว่าตนเองเพิ่งจะทำอะไรลงไปมันก็สายไปแล้ว ด้วยอำนาจมหัศจรรย์ที่สามารถเนรมิตจินตนาการให้เป็นความจริงได้ของบันทึกพิศวงซึ่งตัวเขาในอนาคตดันไปเขียนนิยายแอ็กชั่นแฟนตาซีเลือดสาดใส่ลงไป ทำให้สุดยอดวายร้ายที่หมายทำลายโลก(แน่นอนว่าเจ้านั่นอยู่ในต้นฉบับ)หมายหัวเขาให้ตาย แต่ปัญหาก็คือมันดันทำสำเร็จด้วยเนี่ยสิ เพราะงั้นความซวยจึงตกแก่คาร์ลินคนปัจจุบันที่ต้องกระโดดข้ามมิติเวลาสู่นิยายที่ตนเองยังไม่ได้เขียนและร่วมมือกับเหล่าตัวละครเพื่อหยุดยั้งเทพผู้เจ้าแห่งหายนะก่อนที่ชีวิตเขาจะถึงคราวอวสานไปพร้อมๆ กับดินแดนนิยายและโลกแห่งความเป็นจริง

ผลงานอื่นๆ ของผู้เขียน

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/141205/235351084-member.jpg

[ใหม่!] คาร์ลิน คริสตัลวิงก์ไม่เคยรู้ชาติกำเนิดแท้จริงของตนเองเลย จนกระทั่งวันหนึ่งที่เธอดันไปเจอเข้ากับหญิงสาวผู้ร่วงหล่นดั่งอุกกาบาตโดยบังเอิญ แถมเจ้าหล่อนยังอ้างว่าตัวเองเป็นปิศาจจากต่างมิติซึ่งข้ามมายังโลกมนุษย์เพื่อร่วมเกมสงครามชิงเก้าอี้ราชา(ราชินี)อีกต่างหาก เท่านั้นยังไม่พอ คาร์ลินกลับต้องพบว่าชีวิตของตนตกอยู่ในอันตรายใหญ่หลวงจากสายเลือดของตนเอง แล้วเธอควรทำอย่างไรดีล่ะเมื่อต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับทั้งแวมไพร์ ซัคคิวบัส แม่มด ปลาไหลไฟฟ้า วานรอัคคี และสาวๆ ปิศาจมากมายที่ยกโขยงกันมาป่วนชีวิตเธอไม่หยุดหย่อน! ขอเชิญร่วมผจญภัยไปกับเด็กสาวซึ่งเป็นที่หมายปองจากปิศาจผู้น่ารักในนิยายแอ็กชั่นแฟนตาซีสุดระทึก และปั่นป่วนไปด้วยกลิ่นอายแห่งทุ่งยูริเรื่องนี้ด้วยกัน!

 
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป