ปังมาก!!! เอม-น้ำ คู่จิ้นสุดฟินสุดแซ่บจากบ้านAF11 หรือ Duoหญิง คู่ใหม่แห่งวงการเพลงไทยของค่าย TRUE FANTRASIA [ยินดีให้แชร์]

วิว
#เอมน้ำ #คู่จิ้น #หญิงรักหญิง #เลสเบี้ยน #คู่รัก #ศิลปินไทย #คู่รักวัยรุ่น #โซวอน #นิยา #love
เมื่อวันเสาร์ที่ 18 /06/ 2016 ที่ผ่านมา ได้มีคอนคู่จิ้นแห่งบ้าน AF เกิดขึ้น นำทีมโดย เต๋า-คชา AF8  ไบร์ท-เนสท์ AF9 เอม-น้ำ AF11 และคู่น้องเล็กสุด มาริว-เบนซ์ AF12
และแน่นอนทางเราได้ติดตามข่าวเกี่ยวกับคอนเสิร์ตนี้มาตั้งแต่เริ่มประกาศว่าจะมีคอนเกิดขึ้นและได้ข่าวว่าแต่ละคู่ ซุ่มฝึกซ้อมกันอย่างหนักและเต็มที่มากๆกับคอนเสิร์ตครั้งนี้   ซึ่งงานได้จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาคือวันที่ 18/06/2016 ขอบอกว่าทุกๆโชว์เด็ดมากจริงๆ แต่คู่ที่คิดว่าน่าจะโดดเด่นและน่าจับตามองมากที่สุดนั้น คงจะหนีไม่พ้นคู่จิ้น หญิงหญิง หรือ เอม-น้ำ แห่งบ้านAF11นั่นเอง  ซึ่งพวกเธอทั้งสองคนได้ ขนโชว์สุดอลังมาพ่นไฟกันบนเวที แถมยังมีโมเม้นน่ารักๆชวนจิ้นให้แฟนๆได้กรี๊ดกันลั่นฮอลเลยทีเดียว  ขอบอกเลยว่างานนี้แฟนคลับเขาแน่นจริงๆ โซนโปรเจคถูกสรรค์สร้างขึ้นให้เป็นทะเลสีชมพูเหลือง ซึ่งพวกเราเองยังไม่อยากจะเชื่อว่าจะมีแฟนคลับแน่นหนาขนาดนี้ เรียกได้ว่าเทียบเท่ากับโซวอนกันได้เลยทีเดียวเลยล่ะคร๊าาา ** ด้วยความที่เราอยากรู้ว่าทำไมแฟนคลับเค้าถึงได้แน่นแฟ้นขนาดนี้ จึงทำการสืบเสาะ สอบถามจากทางนู้นบ้างทางนี้บ้าง โอ้โห !!! คำตอบที่ได้นั้นคือ คู่นี้มีความจิ้นกันหนักมากๆอย่างที่เรียกได้ว่า ถ้าไม่บอกว่าเป็นเพื่อนสนิทกัน คนคงมองว่าทั้งคู่ "เป็นแฟนกัน" อย่างแน่นอนคร๊า 
ถ้าไม่เชื่อ แนะนำ ให้คุณตามเข้าไปพิสูจน์ในทวิตเตอร์ แฮซแท็ก #เอมน้ำ กันได้เลยจ้าา เอ๊ะๆ!!!แต่ถ้ายังไม่ซะใจ ตามเดี๊ยนเข้าไปเสพติดโมเม้นสุดจิ้นฟินแตกของสองสาวได้ ในYoutube ได้อีกๆนะค๊าา ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

11 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป