ซุปเปอร์เหม่ง! อิม ยุนอา รีเทิร์น [ยินดีให้แชร์]

วิว
#ยุนอา #Yoona #SNSD #โซชิ #เกาหลี #ซีรี่ย์ #korea #serie #Girl #Stargoldenbell #Runningman #รันนิ่งแมน #FO #FamilyOuting #EntertainmentRelay #YouAreMyDestiny #GodOfWarZhaoYun #จูล่ง #Cooperation

            ถ้าหากพูดถึงฮีโร่จอมพลังที่ทุกคนรู้จัก เชื่อว่ามีหลายคนต้องนึกถึง ฮีโร่จอมพลังกางเกงในแดงอย่างซุปเปอร์แมน แต่ถ้าหากพูดถึงสาวจอมพลังจากวงGirl’s Generation ก็ต้องคนนี้เลย ซุปเปอร์เหม่ง! อิม ยุนอา ซึ่งสมาชิกทุกคนในวงต่างยกให้เธอทรงพลังที่สุด!! ตัวผมเป็นคนธรรมดาจึงขอสื่อสารกับ ซุปเปอร์เหม่ง เป็นรหัสลับ... ส่วนตัวเธอเป็นจอมพลังก็ต้องมีโชว์พาวกันบ้าง
             เป็นรายการ Star Golden Bell นั่นเอง! ที่เธอได้โชว์กำลังแขนขั้นสุดยอดด้วยการหักตะเกียบไม้ได้มากที่สุดถึง 6 อัน ซึ่งถือว่าไม่ธรรมดาเลย! แล้วเธอยัง...
รูปภาพประกอบ อิม ยุนอา ในรายการ Star Golden Bell  >>

            กำจัดสามคนในเวลาอันรวดเร็ว ในรายการรันนิ่งแมน แม้กระทั่งแม่ทัพจีฮโยก็ไม่รอด พลังฝ่ามือ และ การทรงตัวของเธอสุดยอดจริงๆ แล้วยังการโหนบาร์อันคล่องแคล่วอีก ทั้งหมดนี้ในตอนโลกแห่งเกม ยังไม่หมด...

รูปภาพประกอบ อิม ยุนอา ในรายการ รันนิ่งแมน ตอนที่ 254  >>

            ลัง หรือจะสู้ กะละมัง แถมยังบนหาดโคลนอีก เธอลากมันได้ยังไง? แล้วเธอไม่ได้ลากแค่กะละมังเปล่าๆนะ แต่ยังลากคนที่นั่งอยู่ในนั้นถึงสองคนด้วยความเร็วที่ไม่ธรรมดาจนได้ฉายา Herculean เลยทีเดียว ทั้งสองคนที่บอกคือ คิมวอนฮี กับ ชินบงซัน โดยเรื่องราวนี้สามารถติดตามได้ในรายการ แฟมิลี่ เอาท์ติ้ง ซีซั่น2 ตอนที่ 3 นี่แค่ด้านกำลังกายนะ...

รูปภาพประกอบ อิม ยุนอา ในรายการแฟมิลี่ เอาท์ติ้ง ซีซั่น 2 ตอนที่ 3 >>

            ใจเธอก็แข็งแกร่ง ไม่แพ้กายเลย ความพยายามอันสุดยอดในการเดบิวต์ถึง 200 ครั้งกว่าจะเป็นไอดอลชื่อดังของวง โซชิ อย่างในปัจจุบัน ซึ่งเรื่องราวอันน่าตกตะลึงนี้ได้ถูกเปิดเผยในรายการ EntertainmentRelay

รูปภาพประกอบ อิม ยุนอา ในรายการ Entertainment Relay  >>

            ให้เห็นด้านวาไรตี้ กับ การเป็นไอดอลไปแล้ว แต่เธอก็ยังต้องใช้ความพยายามเพื่อทำความฝันของเธอให้สำเร็จให้ได้ นั่นคือการเป็นนักแสดงซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ในตอนที่ได้รับบทนำเรื่องแรก เธอต้องฝึกแสดงสีหน้า อารมณ์ ด้วยการอัดคลิป ได้พักผ่อนเพียง 2 - 3ชั่วโมงเท่านั้น แต่เพราะความพยายามของเธอทำให้กระแสตอบรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นอันดับ 1 ของช่วงนั้นและทำให้คนรู้จักเธอกันทั่วบ้านทั่วเมืองในชื่อ “แซบยอก” เรื่องที่ว่าก็คือเรื่อง You Are My Destiny นั่นเอง

รูปภาพประกอบ อิม ยุนอา ในการโปรโมต และ แสดงซีรี่ย์ You Are My Destiny  >>

            เธอเป็นทั้งไอดอล และ นักแสดงจึงทำให้มีช่วงเวลายากลำบาก เมื่อในช่วงการแสดงละคร มีการซ้อมคอนเสิร์ตของวง ทำให้หลังจากถ่ายทำละครเสร็จก็ต้องกลับมาฝึกซ้อมคอนเสิร์ตอีก เธอพยายามมากกว่าใครๆเพื่อให้งานทั้งสองอย่างออกมาดีที่สุด

รูปภาพประกอบ อิม ยุนอา ในคอนเสิร์ตของวง SNSD  >>

            เสร็จจากช่วงวุ่นวายแล้ว จากความสำเร็จของเธอ ทำให้ถูกตื๊อเพื่อให้ไปแสดงซีรี่ย์จีน God Of War Zhaoyun ด้วยค่าตัวเกือบ 100ล้านบาท แต่เมื่อเริ่มถ่ายทำเธอก็ต้องเจอกำแพงด้านภาษา จนทำให้เสียน้ำตาลูกผู้หญิงไป แต่หลังจากนั้น เธอก็พยายามจนก้าวข้ามมันมาจนได้ นอกจากนี้ มีฉากบู๊ที่อันตรายจนทำให้เธอตกจากหลังม้า แต่เธอก็ไม่อ่อนแอและผ่านมันมาได้ และผลตอบแทนจากความพยายามนี้ ทำให้เรตติ้งซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นอันดับ 1 และเธอกลายเป็นดาราที่เป็นที่รู้จัก และ นิยมมากในประเทศจีน

รูปภาพประกอบ อิม ยุนอา ในการโปรโมต และ แสดงซีรี่ย์จีน God Of War Zhao Yun >>

            มองดูแล้ว ซุปเปอร์เหม่ง ของเราก็ผ่านทั้งช่วงเวลาดราม่า และ ชื่นมื่นของชีวิตมามาก ซึ่งในตอนนี้ปี 2016 เธอได้ รีเทิร์น! สู่เกาหลีอีกครั้ง เมื่อเธอได้รับเลือกให้แสดงภาพยนตร์เกาหลี เป็นครั้งแรก ในสไตล์บู๊ เรื่อง Cooperation สมทบฮยอนบิน อย่าลืมติดตามกันด้วยนะ!!

รูปภาพประกอบ อิม ยุนอา ในการถ่ายทำภาพยนตร์เกาหลี เรื่อง Cooperation  >>
          “เป็นกำลังใจให้เธอเสมอ”
อยากให้รหัสลับนี้เป็น 1 ในพลังให้เธอเดินหน้าสู้ต่อไป
ไฟต์ติ้ง ซุปเปอร์เหม่ง ! อิม ยุนอา
ปล. แม้แต่ซุปเปอร์แมนยังพ่ายแพ้ต่อKryptonite แล้วทำไมซุปเปอร์เหม่งจะไม่แพ้ฝากระป๋องน้ำอัดลม
(เปิดไม่ออก! ใครก็ได้ช่วยเหม่งที)

Link กระทู้ยุนอาอื่นๆ:
ตกหลุมรักนักข่าวนัม(ดาจอง) & Yoonahttp://www.dek-d.com/board/view/3664751/share_topic/
ไตรพรจากนางฟ้า! ประทานมาให้กวางเหม่ง(Yoona) -พรวิเศษข้อแรก-:http://www.dek-d.com/board/view/3669647/share_topic
Credit: SM Town,MBC,SBS,KBS1,KBS2,Hunan Television,LEGO
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

2 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป