Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

อยากเป็นนักฆ่า ต้องต่อคณะอะไร [ยินดีให้แชร์]

อ่านนิยายมากไป
Guest IP
วิว
ตามชื่อกระทู้แหละจ้า
อยากเป็นนักฆ่า ต้องต่อคณะอะไรเหรอ?
แล้วรับคุณสมบัติแบบไหนบ้าง?
ต้องมีทักษะการฆ่าพื้นฐานไหม?
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ยอดถูกใจสูงสุด

 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #2
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
  เรียนคณะอะไรก็เป็นนักฆ่าได้ครับ ถ้าใจมันรัก


  จะไปต่อด้านการแพทย์ คุณก็จะได้รู้ว่าทำยังไงคนไข้ถึงจะตาย

  จะไปต่อด้านวิศวะ คุณก็จะได้รู้ว่าระบบโครงสร้างที่ไม่ปลอดภัย นั่นหมายถึงการตายของกี่ชีวิต

  จะไปต่อด้านจิตวิทยา คุณก็จะได้รู้ว่าโรคซึมเศร้าผลักดันคนไปตายมาแล้วกี่คน

  หรือจะไปต่อด้านทำครัว คุณก็จะได้รู้ว่าเนื้อมนุษย์อร่อยไม่แพ้เนื้อสัตว์


  สู้ๆ ครับ ขอให้ทำตามฝันสำเร็จ  ตอบกลับ
 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #3
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
  สวัสดีค่ะ เจ้าของกระทู้


  อยากเป็นนักฆ่า ต้องต่อคณะอะไร  มากระทู้นี้...ที่คุณถามมานี้นะคะ เกี่ยวกับงานเขียนนิยายหรือเปล่าเอ่ย
  การเป็นนักฆ่า...แท้จริง...ไม่มีโรงเรียนสอนนะคะ (ตามที่ดิฉันเข้าใจ)นะคะ คือไม่มีโรงเรียนสอนให้ฆ่าค่ะ


   หากที่ว่าบังเอิญ(นั้นหรือ ก็อาจจะไม่ถูกต้องตรงเป๊ะๆเลยทีเดียว) แต่หากเราจะคิดว่าเป็นเหตุบังเอิญนั้นอาจจะมีสาเหตุ เช่น...เขา เธอ ได้มีโอกาสร่วมรบ หรือเข้าร่วมสมรภูมิรบ...หลังจากการฝึกฝน...โรงเรียนเพื่อการรักษาความปลอดภัยของชาติต่างๆทั้งหลาย เช่น โรงเรียนตำรวจหรือโรงเรียนทหารต่างๆ เช่น ทหารบก ทหารอากาศ หรือแม้นาวี


   

  โรงเรียนเหล่านี้...แน่นอนจะต้องมีการสอนเทคนิคการสู้รบ...หลายคนอาจจะเริ่มตรงนั้น  แต่จะมีที่สอนให้เก่ง...เทคนิค...การต่อสู้ การใช้อาวุธที่ร้ายแรงต่างๆ หรือแม้การควบคุมโปรแกรมขีปนาวุธต่างๆ และหลายๆครั้งหากเราจะอ่านพบเจอนักฆ่า หรือมือสังหารทั้งหลาย..ทั้งในละคร ในหนัง หรือในเรื่องจริง(บ่อยๆนั้นแท้จริง เขาที่ตัวร้ายๆส่วนใหญ่...จะเป็นเหตุบังเอิญ...เสียส่วนมากนะคะ)


   

  เขาจะพัฒนาด้วยตัวตนของเขาเอง...จากสมรภูมิ สู่สมรภูมิเก็บสะสมประสบการณ์ไปเรื่อยๆ ทุกครั้งที่ออกรบแน่นอนซึ่งมีทุ่งกระสุนหรือเหตุการณ์ในสมรภูมิที่แตกต่างกันไป ความรุนแรงมากน้อยแตกต่างกันไป...และแน่นอนหากเขารอดมาได้...ประสบการณ์กลไกตัวนั้นที่จะสะสมในตัวเขา ให้มีศักยภาพขึ้นเรื่อยๆ รวมๆนักฆ่า หรือมือสังหารตัวจริงนั้น ดูคล้ายเขาจะเกิดมาเพื่อการนี้ค่ะ


   

  โดยรวมๆซึ่งเป็นธรรมชาติ เขาเหล่านี้นะ ฉลาด หลักแหลม ปราดเปรียว เด็ดเดี่ยว(ความเด็ดเดี่ยวเป็นอะไรที่ต้องมีอยู่สูงมากในตัวเขา) มีความพร้อมทั้งกายใจเป็นธรรมชาติ...ศักยภาพเหล่านี้...นี้ที่จะเป็นเหตุให้เขาเป็นมือสังหารที่มีคุณภาพ หรือมีศักยภาพ..หรือรอดตายจากสมรภูมิรบเป็นเปอร์เซ็นต์ที่สูง...และนี้ที่เราเรียกเขาว่า...นักฆ่า...หรือมือสังหาร...ตัวฉกาจ
  และคนเหล่านี้...มีธรรมชาติที่แปลกประหลาดนั้นคือ...มีเซ้นส์ทุกเซ้นส์ที่เยี่ยมยอดมาก เขาสามารถปรับตัวเข้ากับธรรมชาติของสิ่งแวดล้อมได้ราวกิ้งก่าในทุกด้าน...เช่นการกินอยู่ การเรียนรู้เร็ว เช่นภาษา หรือการวางตัว หรือแม้การปรับตัวเข้ากับสิ่งแวดล้อม...เพราะฉะนั้นเราๆคนธรรมดาจะไม่สามารถมองเห็นได้ว่า...เขา...นักฆ่า หรือมือสังหาร(ตัวฉกาจ)นี้ เดินๆอยู่ในสังคมรอบๆตัวเรานะ


  แต่...หน่วยราชการลับระดับสูงๆ จะเห็นเขาได้ค่ะ คล้ายแม่เหล็กเลยทีเดียว เขาจะมีแรงดึงดูดต่อกันและกัน แปลกมากนะ
  จะเห็นที่เป็นเขาทั้งหมดหล่ะ...เห็นพรสวรรค์ของเขา แบบนั้นนะคะ..หรือว่า เขาทั้งหลายคือเคมีตัวเดียวกัน...เห็นกันได้..เพราะเหตุนี้นักฆ่าหลายๆคนอยู่ในสังกัดต่างๆนั้น เพราะแมวมองและถูกนำตัวไปร่วมงาน หรือหลายๆคน...มีอุดมการณ์...เป็นฟรีแลนซ์ก็เป็นได้ (แต่เหล่าฟรีแลนซ์นี้หล่ะ ที่ร้ายจริง...ไม่ร้ายจริงคงดูแลตัวเองไม่ได้สินะ  ไม่รอดแน่ๆ...วันนี้นะเทคโนโลยี่...มีตายิ่งกว่าสับปรด)

  นักฆ่าหรือมือสังหารเหล่านี้...เป็นอะไรที่มหัศจรรย์จริงด้วยเนอะ...ทั้งหมดนี้ จากเม้นต์นี้...เป็นจินตนาการ หรือว่า ดูหนังมาเยอะก็เป็นได้ค่ะ ชอบมากๆเช่นกันค่ะ ชอบดูนะ
  จริงแล้วเข้าใจว่า...การเป็นนักฆ่า หรือมือสังหารที่เก่งกาจนั้น...เป็นศิลปะเฉพาะตัวค่ะ หรือเขามีธรรมชาติที่เกิดมาเพื่อการนี้...เช่น ดูได้จากการฝึกฝนการต่อสู้ของนักเรียนฝึกในสังกัดต่างๆ คือแม้ครูคนเดียวกัน เทคนิคเดียวกัน หากเขาทั้งหลายมีโอกาสมาประลองเพื่อฝึกด้วยกัน...แน่นอนจะมีฝ่ายที่ต้องพ่ายแพ้..เพราะ พลัง และกำลังกาย และจิตใจเป็นอะไรที่แตกต่างนั้น เป็นสาเหตุ...เพราะฉนั้น ศิลปะตัวนี้...เป็นเอกเทศ เป็นศิลปะเฉพาะตัว หรือเป็นส่วนบุคคล ในธรรมชาตินี้มีอะไรๆที่แตกต่างจริงสินะแปลกเนอะ

  ดิฉันนักเรียนหัดเขียน...ชอบๆๆ หนัง นิยาย แนวนี้เช่นกันค่ะ กำลังหัดเขียนแนวนี้เช่นกัน  เม้นต์เข้ามาแบ่งปัน จินตนาการค่ะ  และนี่...ค่ะ คุณดูเล่นๆนะคะ เป็นแรงบันดาลใจได้เป็นอย่างดีค่ะ


  หากคุณกำลังเขียนแนวนี้นะคะ เป็นกำลังใจค่ะ  สู้สู้นะคะ  เป็นกำลังใจให้คุณค่ะ
  ตอบกลับ
 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #1
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
  คณะฆาตกรรมศาสตร์ครับ

   

  คุณสมบัติ : จบชั้นมอหก รักในการฆ่าเป็นชีวิตจิตใจและต้องการศึกษาต่อทางด้านนี้จริงๆ ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานการฆ่ามาก่อนครับ พี่ข้างบ้านไปเรียนมา เขาบอกว่าเริ่มต้นใหม่หมด อาจารย์สอนดี เข้มงวดมาก ส่วนเรื่องมหาลัยอะไรนี่ยังขอปิดเป็นความลับนะครับ เพราะ...ยังไม่ได้คิด
  ตอบกลับ
 • ถูกลบเนื่องจาก:
  นกฮูกครับ
  Guest IP
  #5
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
  อาชีวะ เทคนิค ดังๆ หน่อยก็ข้างเตรียมอุดมไง

  หือ? ไม่ชอบ งั้นเอางี้ อยากฆ่าให้ตายทีละกี่คนครับ? และชอบศิลปะการฆ่าแบบไหน  ถ้าชอบตัดๆ ผ่าๆ ถึงเนื้อถึงตัวทีละราย ไปเป็นหมอนะครับ ใช้เวลาสั้นที่สุด 6 ปีก็ออกมาฆ่าคนได้แล้ว

  ถ้าไม่ชอบให้มือเปื้อนเลือด ลงมือแต่ละครั้งทีเดียวตายเป็นเบือ อันนี้หลายตัวเลือกหน่อย

  - เป็นวิศวกร ไปทำตึกถล่มก็ฆ่าได้ทีไม่ต่ำกว่าร้อย ไปทำเครื่องมือเช่นเครื่องปั้มหัวใจ เกิดเออร์เรอร์ใช้แล้วมีคนตายได้บ่อยๆ ไปสร้างโรงงานเคมี แกล้งพลาดสามารถทำคนตายได้ไม่ต่ำกว่าหนึ่งหมู่บ้าน ใช้เวลาสั้นที่สุด 3 ปีก็พอไหว

  - เป็นนักวิทยาศาสตร์ แอบสร้างไวรัสแล้วแกล้งทำหลุด อาจมีโอกาสได้ฆ่าคนทั้งโลก ใช้เวลาสั้นที่สุดราว 3 ปี

  - เป็นนักสังคม แอ๊บใสซื่อช่วยเหลือคนอื่น ลับหลังเป็นโบรกเกอร์เครื่องในส่งขายตลาดมืด ใช้เวลาสั้นที่สุดราว 3 ปี

  - เป็นนักธุรกิจ ไปโกงเขาล้มละลาย หมดตัว ยุให้เขาฆ่าคนในครอบครัว+ฆ่าตัวตาย ใช้เวลาสั้นที่สุด 1 ปี

  - เป็นนักการเมือง (ท้องถิ่น) ใช้อำนาจสั่งเก็บหรือจับนั่งยางเอาทั้งอำเภอก็ไหว แต่ต้องทุนสูง ความเสี่ยงสูง ใช้ระยะเวลาสั้นที่สุด 1-4 ปี  อย่างไรก็ตาม ข้างบนนี้ถูกจับได้โดนเชือดทิ้งแน่นอน ดังนั้นอยากฆ่าคนอย่างถูกกฎหมาย แนะนำไปรร.นายร้อยทหาร/ตำรวจ จบมาเข้ากองปรามเข้าหน่วยรบลงพื้นที่ได้ก็ได้ไปไล่ยิงคนร้าย โชคดีมากๆ หน่อยได้ลงพื้นที่สงคราม ไปตบเกรียนชาวบ้านยิงเป้าฆ่าได้อย่างสบายใจ  คนับ
  ตอบกลับ

29 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

บทความที่นิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป