นักแสดงสายปลาร้า ปะทะ สายกิมจิ ใครปังกว่ากัน [ยินดีให้แชร์]

วิว
#ซีรี่ส์เกาหลี #หนังไทย #กิมจิ #แมงกุ๊ดจี่ #โอปป้า #คอมเมดี #นิยายรัก #ThaiStar
            เปิดตัวนักแสดงเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ ภาพยนตร์โอท็อปแห่งปี  “แมงกุ๊ดจี่ เกา (E) หลีเด้อ”  หรือชื่อเกาหลีว่า “KOOK JE YEONG”  โดย ผู้กำกับอารมณ์ดี สหรัฐ ฉิมพินิจ (West saha)  แห่ง ACTS 28 ค่ายหนังน้องใหม่ ที่ประเดิมหนังไทยปนสัญชาติเกาหลี รสชาติสุดแซ่บจัดจ้าน ด้วยการรวมตัวบรรดาติ่งสายปลาร้าที่จะมาเรียกเสียงฮาพาทุกคนไปพบกับความสุข สนุกครื้นแครงในแบบฉบับเซาะกราว มาปะทะกับนักแสดงสายกิมจิที่ตบเท้ากันมาร่วมแสดงหนังเรื่องนี้กันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง มาดูกันว่าใครเป็นใคร งานนี้ใครจะเป็นติ่งสายไหนต้องมาดูกันจ้า

(คลิกรูปดู Clip เรื่องราวของเรา)
            เริ่มด้วยนักแสดงฝ่ายไทยงานนี้นำทีมโดย ซัน ชีวานนท์ นักแสดงจาก  โปรเจคเอ็กซ์ ช่องโมโน29 และ เมียหลวง ช่อง 3 ที่มารับบท “กุ๊ดจี่”  เด็กบ้านนอกที่คลั่ง ไคล้ดาราเกาหลีจน ลืมความตัวตน และ แอบรักเพื่อนแต่ไม่กล้าบอก ตามติดด้วยนางเอกหน้าใหม่แกะกล่อง หมิว รัญชิญา รับบท “ฟ้า” สาวสวยตาคม นิยมการชกมวย การต่อสู้จนไม่มีใคร กล้าจีบ รวมทั้งบรรดาผองเพื่อนนำโดย อาร์ตี้ ธนฉัตร รับบทเป็น “แย้” หนุ่มสุดกวนที่ทำป่วนทั้งในจอและนอกจอ , เบญจา อาร์สยาม  รับบท “ดาวเรือง” สาวซ่าประจำโรงเรียน ขอแนะนำหนุ่มหน้าใสที่ หยก ปกป้อง  ที่มารับบทเป็น “เฉื่อย”  หนึ่งในแก๊งส์บอยแบนด์ ที่มีความเฉื่อยเป็นที่ตั้ง  รวมทั้งนักแสดงอีกมากมาย อาทิ  ฟลุค ธีรพัฒน์ จากเรื่อง พี่ชาย My Bromance และ SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง  , เจเน็ต เขียว , วอ จิรวัตร ฯลฯ

 

          มาถึงนักแสดงอิมพอร์ตจากเกาหลี นำโดย   ลี ซัง ฮอน (Lee sang heron) , อินยอน (inyeon) , คิม ซอก มิน (Kim Seok – min)  สมาชิกตัวเป็นๆของวง Duke หนึ่งในคู่หูดูโอที่โด่งดังมาแล้วในเกาหลี มีอัลบั้มออกมาให้ได้ฟังกันหลายอัลบั้ม, ชิน วู อาห์น (shin woo ahn)  นักแสดงจากเรื่อง Someone Behind You, Dream of the Emperor , จิว วู แจง (Jang Ji-Woo) นักแสดงจากภาพยนตร์ The Peter Pan Formula  และนักแสดงสมทบอีกมากมาย ที่คุณอาจคาดไม่ถึง

                เมื่อฝั่งปลาร้า มาปะทะ ฝั่งกิมจิ อยากรู้ใครจะปังกว่ากัน ต้องติดตาม พบกันเร็ว ๆ นี้ที่โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ ติดตามความเคลื่อนไหวของ “แมงกุ๊ดจี่ เกา (E) หลีเด้อ” หนังไทย OTOP  ทีมงานตั้งใจทำแบบ Makeover โดยอุปกรณ์บ้านๆ แบบ DIY ได้ใน แฟนเพจ  www.facebook.com/แมงกุ๊ดจี่-เกา-E-หลีเด้อ
 
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป