สอบถามชื่อนิยายค่ะ [ไม่ยินดีให้แชร์]

วิว
#นิยาย #ค้นหานิยาย #สอบถามนิยาย
อยากถามชื่อนิยายที่เคยอ่านในเด็กดี ประมาณ 2-3 ปีมาแล้ว ไม่แน่ใจว่าตอนนี้ได้ตีพิมพ์ไปหรือยัง

เรื่องที่ 1
เป็นเรื่องที่พระเอกกับนางเอกทำงานบริษัทเดียวกัน พวกสถาปนิกหรืองานออกแบบไรนี่แหล่ะค่ะ จำได้รางๆว่าทีมพระเอกนางเอกไปประชุมนอกสถานที่ พระเอกไม่ถูกชะตานางเอก มองนางเอกเป็นคนไม่ดี (ไม่แน่ใจว่าเข้าใจผิดว่านางเอกเจ้าชู้ คบผู้ชายมั่วงี้ป่าว) แล้วพระเอกเข้าห้องผิดดันได้เสียกับนางเอก พระเอกมีแฟนอยู่แล้ว นางเอกท้องพระเอกจึงจำใจต้องแต่งกับนางเอก ลูกเกิดมาก็กระเตงไปทำงานที่บริษัทด้วย ทำให้เป็นที่รักของคนในบริษัท กว่าพระเอกจะหายโง่รักนางเอกจริงๆจังๆก็ตอนที่นางร้ายขับรถจะชนลูกของพระเอก หลังจากนั้นพระเอกเลยต้องตามง้อนางเอก ผลัดกันเอาลูกไปเลี้ยงที่บ้านทั้งสองหลัง อะไรประมาณนี้ค่ะ นานมากแล้ว จนจำเนื่อเรื่องไม่ค่อยได้

เรื่องที่ 2
เป็นเรื่องดราม่าเกี่ยวกับครอบครัว นางเอกอาศัยอยู่กับแม่ซึ่งบ้านอยู่ติดกับครอบครัวใหญ่ครอบครัวนึง ทุกวันนางเอกจะชอบทักทายคุณผู้ชายเจ้าของบ้าน ซึ่งคุณลุงคนนั้นก็เป็นพ่อของเพื่อนนางเอก (พระเอกเป็นแฟนกับเพื่อนนางเอกค่ะ) พระเอกเข้าใจผิดคิดว่านางเอกชอบพ่อของแฟนตัวเอง จึงชอบถากถางว่าร้ายนางเอกสารพัด แต่สุดท้ายแล้วความแตกตรงที่คุณลุงคนนั้นก็เป็นพ่อของนางเอกเหมือนกัน (พ่อไม่รู้ว่านางเอกเป็นลูก พ่อนางเอกเคยคบกับแม่นางเอกมาตั้งแต่เรียน ไม่รุ้ว่าแม่นางเอกท้องหลังเลิกกัน) มารู้ก็ตอนที่แม่นางเอกป่ายเป็นมะเร็ง พระเอกเลยหันมาสงสารและรักนางเอก หลังจากแม่นางเอกตายและนางเอกเหลือตัวคนเดียว ... มีช่วงที่พระเอกรักกับนางเอกแล้วแต่ต้องไปต่างประเทศแล้วเกิดอุบัติเหตุความจำเสื่อมอะไรทำนองนี้ค่ะ มีใครพอจำได้คร่าวๆบ้างค่ะ  

เรื่องที่ 3 
สองพี่น้องกับ 1 พระเอก นางเอกเป็นนักศึกษา มีพี่สาว ซึ่งนางเอกเข้าใจว่าพี่สาวตนกับพระเอกรักกัน แต่มีเหตุให้นางเอกต้องหมั้นกับพระเอกแทนพี่สาว เพราะแม่ตนจัดการอะไรประมาณนี้ค่ะ นางเอกชีวิตเหงาๆ เพราะคิดว่าแม่ไม่รัก แม่รักพี่มากกว่า จึงทำตัวดื้อๆ แม้ตอนที่เป็นคู่หมั้นกับพระเอก มีความดื้อ มีความงอน มีความเข้าใจผิด หนีพระเอกไปอยู่หอพักกับเพื่อน อะไรประมาณนี้ค่ะ

เล่าเรื่องไม่เป็นค่ะ อาจจะอ่านแล้วงงๆ โปรดจงเข้าใจ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ 
_/l\_
 
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป