เพื่อนแย่งแฟน มาอ่านกันนะเรื่องจริง No 3687002

เจนวันทูทรี 317 21 ก.ย. 59 18:54 น.
guest
เจนวันทูทรี
 • เจนวันทูทรี 49.48.15.209
 • empire111gmail.com

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

คือเราจะมาเล่าเกี่ยวกับ ความรักอ่ะค่ะ คือเรามีเพื่อนคนนึงไม่สนิทมากเวลาเข้าห้องภาษาอังกฤษเราก็จะนั่งใกล้เพื่อนคนนั้นแหละ คือแบบว่าแฟนเราเป็นคนต่างชาติอ่ะไม่ใช่อังกฤษ ฝรั่งเศสไรงั้นน่ะ แฟนเราก็จะนั่งอยู่ข้างหน้า เพื่อนข้างๆเราก็จะแบบว่าเราตัวสนิทสนมอ่ะ -...- แบบว่า ฮึ่ย!!แก ข้อนี่ถูกป่ะ บางที แก!! มีลิคขวิดป่ะ เราไม่อยากโต้ตอบไรมากอ่ะ คือไม่อยากร้อนตัวไง พอวันต่อมาปึ๊บ เพื่อนคนนั้นก็มาโรงเรียน ขอสมมุติชื่อว่าเอละกัน เอก็มา วันนี้มีวิชาอังกฤษเราก็ต้องขึ้นไปบนห้องอังกฤษอีก เราเครียดมากเลย เพราะ-เอ มันจะอ่อยแฟนเรา ที่เราไม่ไปด่าก่อนก็คือจะสืบว่ามันชอบแฟนเราป่าวว (สายสืบไง) พอพักกลางวันเราขอแฟนเราไปว่าวันนี้จะไปกินข้าวกับเพื่อนผู้หญิง มันก็บอก โอเคมันก็จะไปกินกะเพื่อนเหมือนกัน คือแฟนเราพูดไทยได้น๊ะ พอเรากับแฟนแยกกันไปกินข้าวอ่ะ เหมือนเอมันแบบได้ทีอ่ะ ก็จัดเลยอ่ะมันอ่ะ -........- เครียดดดดด
พักกลางวันเสร็จขึ้นห้องมาใช่ป่ะ ไม่กล้าเข้าห้องเลยอ่ะ เห็น-เอมันกำลังเล่นกับแฟนเราอยู่แต่ไม่ใช่เล่นธรรมดานะจ้ะ ปนอ่อยๆ คือแบบเอากระเป๋าดินสอแฟนเราไปเล่นเอาไปซอน แล้วทำให้แบบ -เอมันหยิบกระเป๋าดินสอไปข้างหน้าเหมือนมันทำให้แฟนเรากอดมันอ่ะคือแบบข้ามมาข้างหน้าหรือข้ามหัวเอามือสอดไปในเอวอ่ะแต่ไม่ได้กอดนะมันไปหยิบกระเป๋า เราเดินเข้ามาแต่ไม่ได้เอาเรื่องเพราะมันก็เพื่อนเราอ่ะเนาะ เราเลยมองหน้าไว้ก่อนแต่ไม่ได้จิกตาใส่มันนะไม่ใช่ไก่ เคป่ะ ไม่จิกค่ะไม่จิก เราเลยเดินไปบอกแฟนท่าเดินเราแบบจะไปตบเอมากกกอ่ะ เราเดินไปชวนแฟนไปกินน้ำมันก็ไป เราเลยหันปมอง-เอมันก็นั่งที่มันแล้งมองเราจนเราออกจากห้องอ่ะแต่ไม่ได้จิกนะแต่ใจมันบอกว่ามันด่าเราในใจมากอ่ะ พอเรากลับมาได้เวลาวิชาคณิตศาสตร์ปึ้บ เราก็นั่งมันก็นั่งแฟนเราก็นั่งเรียบร้อยเคนะ ครูเข้ามาก็บอกทำความเคารพเสร็จใช่ป่ะ -เออาการกำเริบ มันทำเป็นแบบ อุ้ย! ขยะใต้โต๊ะเยอะอ่ะมันก็เลยจะเอาไปทิ้งเพราะถังขยะมันอยู่หลังห้องสุดเลย แล้วแฟนเราก็นั่งแถวๆหลังห้องอ่ะแต่ไม่สุดนะ นั่งตรงริมๆที่มันจะเดินอ่ะพอมันไปทิ้งปึ้บจะเดินกลับมามันก็แซวแฟนเราแล้วแฟนเราก็วางมือแถวๆริมโต๊ะใช่ม่ะ มันก็แบบเดินมาทำเป็นพูดอะไรไม่รู้ฟังไม่รุ้เรื่องอ่ะเราเหล่ๆดูเอาเพื่อนแถวนั้นก็เห็นไม่มีใครชอบมันหรอก-เออ่ะ ขี้อ่อย มาเข้าเรื่อง พอแฟนเราวางมือใช่ป่ะ มันก็มาพูดแซวอะไรสักอย่าง มันทำเป็นวางมือแล้วเกลี่ยมือแล้วรีบเดินไปอ่ะ กลัวดิฉันเห็นหรอค่ะ แฟนฉันค่ะ แฟนฉัน เหล่เห็นหมดทุกอย่างละ พอเลิกเรียนปึ๊บเราชวนแฟนกลับบ้านพอดีกะจะลืมเรื่องนั้นแหละ แต่-เอ เริ่มกำเริบอาการอ่อยแฟนชาวบ้านอีกละ มันทำเป็นหยิบหนังสือภาษาไทยใต้โต๊ะแฟนเรามาเอามาให้แฟนเราซึ้่งเราก็จับมือมันอยู่ด้วยมันเหมือนเข้ามาแซกตรงกลางอ่ะคือเราก็ถอยเลย มันพูดว่า นี่!! ภาษาไทย เอาไปอ่านด้วยพรุ่งนี้ทำแบบทดสอบของครู มันก็เดินไปทำเป็นมือชนหลังมือกันแบบจะจับมือแฟนเราแล้วอ่ะ เราเลยกลั้นใจถามแฟนเรา แก แกชอบ-เอรึเปล่าอ่ะ ! แฟนเราก็ตอบกลับมาว่า ก็ป่าว มันชอบมาแกล้งเรา เราเลยเงียบแล้วก็เดินต่อ
เช้าวันใหม่วัน พฤหัส เรามาโรงเรียนพอดีเจอแฟนเรากำลังจะเดินขึ้นชั้นเรียนเราเลยรีบวิ่งไปกอดคอมันจากด้านหลัง (-ป่ะล่ะ 5555) มันเลยตกใจรีบกอดคอเราแล้วดึงขึ้นห้องไปเลย ผู้หญิงก็เจ็บเป็นน่ะ ขณะเราขึ้นไปได้ไม่กี่ชั้น-เอขี้อ่อยก็วิ่งตามมาติดๆมาแซกเราตัวอยู่ตรงกลางให้แฟนเราสนใจ มันพูดมาว่า อ่านมายังภาษาไทยอ่ะ แฟนเราเหมือนรู้ใจเรามากมันเดินเฉยๆแล้วขึ้นห้องไปแบบรู้ว่าเราไม่ชอบอ่ะคือมันขี้อ่อยไง ตอนเรากำลังเดินกะแฟน เราเลยถามมันไปว่า ทำไมไม่ตอบเออ่ะ แฟนเราเลยพูดสวนว่า ก็แกไม่ชอบ เราก็ไม่ชอบงายยยจากนั้นมันก็รีบจับมือวิ่งขึ้นห้องไปเลยย เจ็บอ่ะะ ผ่านไป 10 นาทีหว่าๆ -เอขึ้นมาเรากำลังจะไปกินข้าวกะแฟน มันก็มาพูดกะเราว่าไปกินด้วยคนดิหิวเหมือนกัน มันก็แซกกลางเหมือนเดิม เราไม่อยากโต้ตอบไรแล้วอ่ะเหนื่อยจริ๊งง แต่แฟนเราก็หันมามองเราที่เดินตามเราต้อยๆ มาจับมือเราแล้วเดินไปกัน ตานี้เอเดินตามมาข้างหลังละ พอซื้อข้าวหลัง รร. เสร็จ จะไปนั่งกินในโรงอาหาร มันทำเป็นจะนั่งข้างแฟนเราโดยให้เหตุผลกับเราว่า เฮ้ยแก ตรงนั้นมีขี้นกอ่ะแกนั่งฝั่งนู้นนะเรานั่งนี่เองซึ่งแฟนเราก็นั่งข้างๆมัน อยากใกล้ชิดแฟนเราไง แฟนเราเลยบอกว่า ไม่เป็นไรเอ เราไปนั่งฝั่งนู้นก็ได้แฟนเราตัดสินใจมานั่งข้างเราโดยให้เอนั่งตรงนั้นไป ซึ่งมันไม่มีขี้นกหรอกเป็นแค่ลิคขวิดที่แห้งแล้ว ใครๆก็รู้ป่ะ พอขึ้นห้อง เราไม่อยู่ แต่เราหลบอยู่นอกห้องคอยดูว่ามันทำไรแฟนเราป่าว มันทำจริงๆขณะเราไม่อยู่มันใช้แฟนมันเรียบร้อยตอนนั้นเพื่อนลงไปเข้าแถวกันแล้วไง เหลือเรากับเอและแฟนเราบนห้องที่จรริงๆเราจะไปละแหละ แต่จะรอแฟน-เออยู่พอดีเลยแอบดู มันพูดกะแฟนเราว่า แก !! เค้าชอบแกนานแล้วน่ะเมื่อไรแกจะเลิกกับแฟนสักที มันบอกเมื่อไรจะเลิกกะเรา โอ้โห แฟนเราเลยบอกว่า ไม่อ่ะ แฟนใครใครก็รัก ไปก่อนนะ เราขึ้นทันทีควันออหูเลย เราเดินเข้าไปอย่างพื้นจะถล่ม เราเดินเข้าไปตรงหน้า-เอ มันตัวสั่นระริกมาก มันกลัวเรามากไง แฟนเราก็บอกว่าอย่าไปทำอะไรเลย ปล่อยไปเหอะ เราเลยบอกว่า โอเค เราจะไม่เอาเรื่องแต่ขอพูดยาวๆหน่อยนะเราเลยพูดกันมันว่า ถ้าจะอ่อยแฟนคนอื่นยังเงี้ย ควรมาถามเราก่อนป่ะวะ ไม่ใช่เอาแต่ตามๆ คนอื่นเอาสงสัยใครๆก็หวงแฟนรักแฟนตัวเองกันทั้งนั้นแกไม่มีปัญหาจะหารึไง เอาแต่อ่อยคนอื่นอ่ะ บอกไว้ก่อนเลยนะถ้ามายุ่งกะแฟนเราอีกอ่ะ เจอดีแน่ จากนั้นมันก็จบ อ่านกันหน่อยน้าเรื่องจริงเอามาเล่าให้ฟังอาจจะเจอกันบ้างเนาะเพื่อนแย่งแฟน
บายค่า เราชื่อ เจน น้า ติดตามกระท฿้กันได้นะ

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

9 ความคิดเห็น

  ความคิดเห็นที่ 1 - 20

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  น้องคะ ถ้าจะตั้งกระทู้อีก อย่าหยาบ และ เว้นบรรทัดบ้างเถอะนะคะ พี่ขอร้อง

  และมีเรื่องอยากบอก " ถ้าแฟนน้อง รักน้องจริง ไม่มีใครหน้าไหนแย่งไปได้ แม้จะแก้ผ้าถวายกายตรงหน้าก็ตาม "

  แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 21 กันยายน 2559 เวลา 19:26 น.

  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
  1. 1-1
   guest
   พลอยลี่
   พลอยลี่ 171.4.78.68
   22 ก.ย. 59 19:49 น.
   ก็เรื่องของพี่เขาสิคะ พี่เขาไม่ใช่เด็กๆแล้วนะที่ๆรู้มาอ่ะ เขาจะเว้นหรือไม่เว้นก็เรื่องของเขา เขาเขียนได้ขนาดนี้ก็ดีแล้ว และเขาไม่ได้เขียนเอาไปไปแข่งระดับแชมป์โลกนะที่จะต้อง กระชัยไม่หยาบได้ใจความอ่ะ มันก็เครียดป่ะค่ะ เห็นเพื่อนทำตัวสนิทกะแฟนของตัวเองขนาดนั้น เขาอาจจะโมโหมาเขียนระบายความในใจแล้วนี่อะไรค่ะไม่ทราบ
   ถูกใจ ตอบความเห็น
  2. ค่ะคุณพลอยคนเก่ง เขาดันเขียนในที่สาธารณะ แน่นอนอยากให้มีคนอ่านไงคะคุณพลอยคนเก่ง แค่นี้คิดไม่ได้
   ถูกใจ ตอบความเห็น
  3. อ่านอีก 5 ตอบกลับความเห็นนี้
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  2
  BamBam
  BamBam 171.4.78.68
  22 ก.ย. 59 19:50 น.
  เคยเจอเหมือนกันค่ะ เป็นธรรมดาเห็นแฟนคุยกะผู้หญิงทกวันก็เครียดเนอะ สู้ๆจ้าา
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้

แสดงความคิดเห็น

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

กระทู้หมายเลข : 3687002
ชื่อกระทู้ : เพื่อนแย่งแฟน มาอ่านกันนะเรื่องจริง

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ปิดหน้าต่าง
refer: