ดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์! 10 หนุ่มกับรอยสักสุดเท่ ที่เห็นแล้วใจละลายเลยเพื่อน No 3687078

bobobubu 11,312 22 ก.ย. 59 00:27 น.

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด


โอ๊ยยยย วันนี้ไม่มีอะไรมากค่ะ แค่อยากจะอวดหนุ่มๆ ในสังกัด อุ๊บ!! ไม่ใช่ๆ จะอวดหนุ่มๆ เซเลบคนดัง ที่นอกจากจะหุ่นแซบ กล้ามล่ำ ยังมาพร้อมรอยสักเก๋ๆ ที่บางคนทำเพื่อเท่ บางคนก็ทำเพื่อจดบันทึกเรื่องราวที่สำคัญในชีวิต โอ๊ยยย บอกเลยว่าดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์มากกก 


ชาริล ชัปปุยส์  IG : @charly10
แฟนเราเองจ้า พ่อหนุ่มนักฟุตบอลทีมชาติไทยสุดฮอต ที่นอกจากหน้าหล่อๆ รอยสักที่แขนยังเด่นสะดุดตาน่างับซะจริงๆ (เดี๋ยวๆ) ชัปปุยส์สักเป็นรูปวันเดือนปีที่ได้เยาวชนโลกกับทีมชาติสวิสนั่นเอง ล่าสุดไปสักรูปลุกฟุตบอล เพื่อเป็นที่ระลึกให้กับการได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมชาติไทยในการคว้าแชมป์ AFF SUZUKI CUP 2014 มาด้วย โอ๊ย สักชื่อเพิ่มเข้าด้วยจะได้มั้ย


ป๊อก - ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ IG : @pokmindset
ไฮโซหนุ่มทายาท เซ็นทรัล และหวานใจของสาวมาร์กี้ ไงจะใครล่ะ หนุ่มป๊อกเลือกสักบนร่างกายเพื่อเป็นการบันทึกโมเม้นต์สำคัญต่างๆ  เช่น สักรูปคุณพ่อเอาไว้ที่ข้างๆ หัวใจ  สักรูปคุณแม่ที่กลางแผ่นหลัง แว่วว่าเว้นพื้นที่บนแขนซ้ายเอาไว้สำหรับสักรูปภรรยาและลูกในอนาคตด้วย แอร่ยยยยย เขินไปสิ


ซัน – เมธัส  เทพนวล ( ซัน Smile Club)  IG : @sunnyhaveagoodhairday
คนนี้อาจไม่ค่อยคุ้นเท่าไหร่ แต่ถ้าบอกว่าเขาคือช่างผมสุดแนวแห่งร้าน  Smile Club เพื่อนสนิทของหนุ่ม โทนี่ รากแก่น นั่นเองงง บอกเลยว่าเป้นผู้นำแฟชั่นที่สุดในประเทศไทย ชื่นชอบแฟชั่นแนว vintage และรักการสักเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งรอยสักเกือบทั้งหมดจะเกี่ยวกับอาชีพช่างทำผมที่เขารัก อื้อหืออออ เด็ด

ชิน – ชินดนัย  กรกศรีถาวร IG : @shin_88
นายแบบสุดเท่ที่กำลังจะผันตัวเองมาเป็นนักแสดง ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่บนร่างกายเต็มไปด้วยรอยสัก โดยรอยที่เด่นที่สุด คือ เรือสำเภาบริเวณหน้าท้อง บ่อยครั้งชินก็มีโอกาสได้อวดรอยสักสวยๆบนร่างกายให้ได้เห็นกันผ่านการถ่ายแบบ


KWON  JIYONG (G-Dragon)  IG : @xxxibgdrgn
ข้ามน้ำข้ามทะเลไปพบกับแฟนอีกคน (ทำไมแฟนเยอะ)  ก็ต้องพ่อหนุ่มสุดแนว G-Dragon แห่งวง Big Bang  ที่มีรอยสักบนตัวสิบกว่าตำแหน่ง และทุกรอยล้วนมีความหมายแตกต่างกันไป บางรอยก็ลงทุนบินไปสักที่ร้านสักชื่อดังที่ LA  ซึ่งรอยสักส่วนใหญ่ก็จะเกี่ยวกับผลงานเพลง และสำหรับแฟนคลับของเขาแล้วการที่ GD เพิ่มรอยสักบนตัวก็เสมือนเป็นการส่งสัญญาณว่าเร็วๆนี้เขาอาจจะมีผลงานเพลงใหม่มาให้ได้ฟังกัน โอ๊ยยย ถ้าสักหมดตัว จะยังไงต่อเนี่ย


นน – ธนน  วีอารยะ IG : @tanon_varaya
ธนน  นักธุรกิจไทย ที่ได้มีโอกาสไปร่วมรายการ Babel 250 ทางช่อง tVNของเกาหลี ก็เป็นอีกคนที่ชื่นชอบในเรื่องรอยสัก รอยสักเป็นสิ่งที่เขาหลงใหล เขาบอกกล่าวกับคนรอบตัวเสมอว่า "รอยสัก คือข้อความที่แสดงให้โลกรู้ว่า นี่คือผม"  รอยสักบนตัวเขาจึงถูกสร้างสรรค์จากฝีมือของช่างสักชาวญี่ปุ่นที่ใช้เวลาวาดแบบนานถึง 8 ปี 


David Beckham  IG : @davidbeckham
อดีตนักฟุตบอลสุดหล่อระดับตำนานโลกอย่าง David Beckham ผู้ที่มีรอยสักอยู่บนเรือนร่างถึง 40 จุด ซึ่งมูลค่ารอยสักนั้นสูงถึง ราวๆ 3 ล้านบาท!!! รอยสักแต่ละรอยที่ Beckham เลือกนั้นก็ล้วนเต็มไปด้วยความหมาย และความทรงจำที่สำคัญในชีวิตของเขา เช่น ชื่อลูกๆและภรรยา,ตัวเลขที่ระบุถึงปีที่เขามีส่วนรวมทำให้แมนยูคว้าทริปเปิ้ลแชมป์ และ รอยสักรูปพระเยซู อะไรจะรักครอบครัวปานนั้น!


แทน – อติชาต  ลี (แทน DOSE) IG : @ bluesytannielee
แทน DOSE มือกีต้าร์สุดเซอร์แห่งวง DOSE ก็เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ชื่นชอบการสัก  และรอยสักต่างๆที่เลือกสักนั้นก็มีที่มาที่ไปและมีความหมายในทุกๆรอย ถ้าใครได้มีโอกาสได้ดู แทน เล่าคอนเสิร์ตกับวง DOSE ก็คงมีโอกาสที่จะได้เห็นรอยสักเท่ๆของ แทน เพราะแทนมักจะใส่เสื้อกล้ามอวดรอยสักอยุ่เสมอๆ


SHON MINHO  IG : @shonminho
หลายๆคนคงคุ้นหน้า SHON MINHO นายแบบหนุ่มสุดเท่จากแดนกิมจิคนนี้กันบ้าง จากผลงานการถ่ายแบบ   เป็นพรีเซนเตอร์สินค้าในไทย มินโฮ ก็เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่นิยมชมชอบศิลปะการสัก บ่อยครั้งที่ มินโฮ มีโอกาสได้โชว์รอยสักในการ ถ่ายแบบ บอกได้เลยว่า ยิ่งโชว์ยิ่งรัก 


แบงค์ -  ปรีติ  บารมีอนันต์ IG : @bankkcash
แบงค์ ปรีติ หรือ แบงค์ วง Clash  กับรอยสักตั้งแต่หัวไหล่ไปจนถึงแขน ลวดลายส่วนใหญ่เป็นลายกราฟฟิตี้เท่ๆ และที่แผงอกก็มีรอยสักสุกเซ็กซี่อีกด้วย โอ๊ยยย สายตาหนูสั้น อยากดูรอยสักใกล้ๆ จังเลย อิอิ

เพื่อนๆ ชอบใคร รักใคร มาโหวตกันหน่อย แต่ๆ ใครคิดจะสักตาม คิดดีๆ ก่อนด้วยน้าาาาาา

โอ้โหเด็ด

เค้าว่ากระทู้นี้ "โอ้โหเด็ด"..แล้วคุณล่ะ? โหวตเลย!

  • โอ้โหเด็ด

  • น่ารักสุดๆ

  • หรูเริด

  • ตลกอ่ะ

  • เครียด

  • สู้ๆ สู้ตาย

  • ช็อค

  • โกรธ

  • ล้มโต๊ะ


1 โหวต จากทั้งหมด 1 โหวตเลือก โอ้โหเด็ด

0 ความคิดเห็น

  1. ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

กระทู้หมายเลข : 3687078
ชื่อกระทู้ : ดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์! 10 หนุ่มกับรอยสักสุดเท่ ที่เห็นแล้วใจละลายเลยเพื่อน

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ปิดหน้าต่าง
refer: