ตอนนี้ผมมีทุกอย่างทั้งรถทั้งเงินและโทรศัพท์ทั้งมอไชต์Mทำไมผมกับเหงาเหลือเกินเหมือนผมขาดอะไรไปอยากได้สิ่งนั้นมาเติมเต็ม No 3687298


กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

ผมมีทุกอย่างผมไม่รู้ผมต้องการอะไรเหมือนผมขาดอะไรหายไปเลยตอนนี้มีครบทุกอย่างเหมือนอะไรไม่รู้พอมองคนมีแฟนผมก็รู้สึกน้อยใจพอผมอยู่คนเดียวในห้องชอบร้องไห้และเศร้าได้เห็นคนมีรูปคู่รู้สึกอิจฉามากๆและทำไมเห็นทีไรมีอารมโมโหครับใครรู้บ้างผมอายุ14ครับเรียนยุม3 ตัวผมต้องการอะไรกันแน่ผมต้องการอะไรสิ่ง1มาเติมเต็มผมสับสนไปหมดแล้วครับ

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

4 ความคิดเห็น

  ความคิดเห็นที่ 1 - 20

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ไปปรึกษาแพทย์ทางจิตครับ คุณกำลังหย่อนขาข้างหนึ่ง เข้าสู่สิ่งที่ไม่ควรเข้าไปหา โทรหาเอาก็ได้เดี๋ยวเขาจะให้คำตอบหรือคำปรึกษาเอง โทร 1667
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  หาเพื่อนไว้คุยมั้ยคะ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  สวัสดีค่ะเจ้าของกระทู้

  ตอนนี้ผมมีทุกอย่างทั้งรถทั้งเงินและโทรศัพท์ทั้งมอไชต์Mทำไมผมกับเหงาเหลือเกินเหมือนผมขาดอะไรไปอยากได้สิ่งนั้นมาเติมเต็ม


  อ่านแล้วก็ปล่อยยิ้มรู้สึกพลอยเป็นสุขไปด้วยกับคุณค่ะ คุณอายุ  14ปีนะคะ อายุเพียงเท่านี้ก็มีทุกอย่างแล้ว คุณพ่อคุณแม่ต้องใจดีให้คุณทุกอย่างได้แบบนี้ คุณเป็นคนที่โชคดีมากๆค่ะ

  ขอแสดงความยินดีด้วยกับคุณก่อนนะคะภายใต้วรรคยาวๆนี้  "ไม่รู้พอมองคนมีแฟนผมก็รู้สึกน้อยใจพอผมอยู่คนเดียวในห้องชอบร้องไห้และเศร้า ได้เห็นคนมีรูปคู่รู้สึกอิจฉามากๆและทำไมเห็นทีไรมีอารมโมโหครับ"...จะร้องไห้เสียใจไปทำไมกันคะ คนอื่นมีได้เรา(คุณ)ก็จะต้องมีได้สิคะหากคุณอยากจะมีแฟนเช่นคนอื่นๆค่ะ

  เอาแบบนี้ดีกว่าไหมคะ... คุณนำเวลาที่ชอบนำมาร้องไห้ เศร้า อิจฉา นี้นะคะไปออกกำลังกายค่ะ รูปร่างคุณได้แมนๆเท่ๆสง่งาม  สุขภาพกายสุขภาพใจได้ดีๆ

  หรือว่าหางานอดิเรกซึ่งเป็นกิจกรรมเสริม...เช่นเล่นกีฬา เตะฟุตบอล ตีเทนนิส หรือว่ายนํ้า  วิ่ง ยิงปืน ยิงธนู อะไรก็ได้ค่ะ คุณได้มีโอกาสออกไปพบปะเพื่อนฝูงและเพื่อนๆหญิงด้วยค่ะ (คุณได้มีโอกาสที่จะมีแฟนมากขึ้นด้วยค่ะ)

  คุณได้มีความสนุกสนาน ร่าเริง มีสังคม คุณได้มีออร่าสว่างไสวด้วยค่ะ แบบนี้ดีไหมคะได้หาแฟนได้ง่ายๆด้วยค่ะ

  และอีกอย่างอย่าลืมเรื่องของการเรียนด้วยนะคะ การเรียนต้องมาก่อนเป็นที่หนึ่ง หรือระดับหนึ่งก่อนอื่นใดด้วยนะคะ...วัยเช่นคุณนี้ต้องตั้งใจเรียนด้วยค่ะ ...หากการเรียนแย่นะคะอารมณ์คุณจะจริงแย่ตามไปด้วยค่ะ ไม่ดีนะ


  หากคุณขังตัวคุณเองไว้ในห้องและปล่อยให้อารมณ์ความรู้สึกติดลบทั้งหลาย ทั้งปวงเหล่านั้นเกิดขึ้นตลอดเวลาไม่ดีนะคะ คุณจะไม่สามารถมีแฟนได้ง่ายๆด้วยค่ะ

  "ใครรู้บ้างผมอายุ14ครับเรียนยุม3 ตัวผมต้องการอะไรกันแน่ผมต้องการอะไรสิ่ง1มาเติมเต็มผมสับสนไปหมดแล้วครับ"...  ใครๆก็รู้ค่ะว่าวัยเช่นคุณนี้มีอารมณ์สับสนนี้เป็นธรรมชาติ และทุกคนที่ผ่านวัยนี้ไปแล้วนั้นจะเข้าใจคุณค่ะ

  เข้าใจว่า...ความสับสนในความรู้สึกนั้นเป็นอะไรที่หนักหนาสาหัส ไม่ง่าย แต่ก็ไม่ยากค่ะ แนะนำว่าคุณพยายามอ่านๆหนังสือวิธีแนะนำ แนะแนวควบคุมอารมณ์ของช่วงวัยนี้บ้างจะช่วยคุณได้ค่ะ

  คือคุณได้รู้จักตัวคุณเอง หรือธรรมชาติที่คุณเป็นอยู่ในช่วงวัยนี้ เมื่อคุณรู้คุณเข้าใจคุณได้รูจักกับอารมณ์นั้นๆของคุณด้วยค่ะ เมื่อรู้จักการควบคุมอารมณ์ของคุณได้ง่ายขึ้นด้วยค่ะ

  หรือหากสับสนมากๆก็ปรึกษาคุณพ่อ คุณแม่ คุณครู หรือคุณตา คุณยาย หรือคุณปู่ คุณย่า หรือญาติๆผู้ใหญ่แบบเปิดอกเลยนะคะเขาทั้งหลายจะช่วยคุณได้ค่ะ

  โดยเฉพาะคุณพ่อคุณแม่จะช่วยแนะนำคุณได้เป็นอย่างดีค่ะ

  แท้จริงคนในวัยเช่นคุณนี้นะคะมีพลังมากมายเป็นธรรมชาติของวัยนี้ด้วยนะคะ เพราะฉนั้นนำพลังนี้มาใช้กับความสนุกสนานที่จะเกิดเป็นประโยชน์ก็ดีนะคะ คือนำพลังมาอ่าน ดู ฟัง เรื่องราวที่จะเป็นสาระ และเป็นประโชยน์ คุณได้ไม่มีเวลาเหงา ไม่มีเวลาเศร้าด้วยค่ะ

  เอาแบบนี้ดีกว่า...เจ้าของเม้นต์ลองๆช่วยค้นๆหากิจกรรมต่างๆสนุกๆ เกี่ยวกับเรื่องราวของวัยทีน หรือวัยเช่นคุณดูนะคะ คุณเห็น ดูแล้ว ฟังแล้วคุณอาจจะรู้สึกดีขึ้นก็เป็นได้ค่ะ

  นี่ค่ะได้มาแล้ว....เรื่องราวสนุกๆมีสาระสำหรับวัยทีน  ซีรี่ย์...สนุกๆ ที่มาค่ะ ดู ฟัง เล่นๆสนุกๆนะคะ
  ซีรี่ย์สนุกๆมีสาระเรื่องนี้มีหลายตอน...คุณลองค้นๆดูนะคะ


  สุดท้าย...อยากจะบอกเจ้าของกระทู้ว่า...ช่่วงนี้ ตอนนี้ของชีวิตนะคะขอให้คุณพยายามคิดเพียงเรื่องสนุกสนานเพื่อตัวคุณได้ตักตวงความสุขอย่างเต็มที่ค่ะ  และเรื่องเรียนที่คุณต้องตั้งใจนั้นเป็นสำคัญด้วยค่ะ

  เรื่องของความรักหรือแฟนนั้นจะต้องเข้ามา...หรือเกิดขึ้นได้ที่ใจคุณอย่างแน่นอนในไม่ช้าค่ะ ทุกคนสามารถรู้จักความรัก และรู้สึกถึงความรักได้ค่ะ

  วันหนึ่งคุณก็จะมีแฟนและมีความรักเช่นคนอื่นๆอย่างแน่นอนค่ะ อย่ากังวลไปเลยนะคะ

  สู้สู้นะคะ  เป็นกำลังใจค่ะ

  แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 23 กันยายน 2559 เวลา 03:47 น.

  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
  1. ขอบคุณมากจริงๆครับผมจะทำตามที่แนะนำครับ
   ถูกใจ ตอบความเห็น

แสดงความคิดเห็น

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

กระทู้หมายเลข : 3687298
ชื่อกระทู้ : ตอนนี้ผมมีทุกอย่างทั้งรถทั้งเงินและโทรศัพท์ทั้งมอไชต์Mทำไมผมกับเหงาเหลือเกินเหมือนผมขาดอะไรไปอยากได้สิ่งนั้นมาเติมเต็ม

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ปิดหน้าต่าง
refer: