/>

ข่าวดีจัดไปชุดใหญ่ 3 เรื่องล่าสุดจากดีสนีย์ที่คอนเฟิร์มแล้วว่าทำแน่ !! [ยินดีให้แชร์]

วิว
#Aladdin #Enchanted #LionKing
ช่วงนี้ข่าวดีสนีย์มาเยอะมากและนี่คือ 3 เรื่องล่าสุดที่คอนเฟิร์มแล้วว่าทำแน่นอน
จะมีเรื่องอะไรบ้างมาดูกัน !!มาเริ่มกันที่เรื่อง Aladdin ตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงเจรจากับ Guy Ritchie ผู้กำกับจากเรื่อง Sherlock Holmes และ The Man From UNCLE เพื่อมากำกับ อาละดิน ฉบับ Live-action โดยได้ John August จาก Big Fish และ Frankenweenie มาเขียนบทให้ 
จะเข้าฉายเมื่อไหร่อดใจรอกันก่อนเน้อ
(Cr. http://www.hollywoodreporter.com/heat-vision/disneys-live-action-aladdin-enlists-936881)เรื่องที่สอง Enchantedห่างหายไปนานสำหรับเจ้าหญิงจีเซล ที่เกือบจะถูกลืมไปแล้วนะเนี่ย โดยภาคนี้จะเป็นภาคต่อ โดยใช้ชื่อว่า Disenchanted เป็นเรื่องราวชีวิต 10 ปีให้หลังที่จีเซลใช้ชีวิตในโลกแห่งความเป็นจริง และแน่นอนต้องกล่าวถึงเหตุการณ์ในโลกของอาณาจักรแอนดาเลเซียด้วย ภาคนี้ยังคงได้นักแสดงชุดเดิม และมีข่าวลือว่า อดัม แชงแมน อาจจะนั่งเป็นผู้กำกับ สานต่อความรักของเค้าทั้งคู่ในภาคนี้ พร้อมเดินหน้าถ่ายทำในช่วงซัมเมอร์ปี 2017
(Cr. http://www.hollywoodreporter.com/news/enchanted-sequel-director-found-disney-935525)เรื่องที่สาม Lion King อันนี้ใครหลายคนคงรู้ข่าวแล้วเนอะ หลังจากที่ Jon Favreau ประสบความสำเร็จจากเรื่อง The Jungle Book ก็ได้หยิบนำเรื่องขึ้นมาทำเป็นฉบับ Live Action แน่นอนภาพต้องออกมาสวยแน่นอน จะเข้่าฉายเมื่อไหร่ต้องติดตามกันต่อไป
(Cr. http://www.hollywoodreporter.com/heat-vision/lion-king-live-action-movie-933335)นอกจาก 3 เรื่องนี้แล้วยังมีอีกเพียบที่จะนำมาทำเป็น Live Action เช่น Winnie the Pooh, Mulan, Dumbo และ The Little Mermaid ไว้ถ้ามีอะไรเพิ่มเติมจะนำมาอัพเดทแน่นอน

 
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

6 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป