/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

ผี หรือ เจ้าที่ หรือ คิดไปเอง (แชร์ประสบการณ์) [ยินดีให้แชร์]

วิว
 สวัสดีครับ ผม อ๊อฟน่ะครับ วันนี้ผมมีเรื่อง เรื่องนึงที่อยากจะนำมาเล่าให้เพื่อนๆฟังครับ
เรื่องนี้เกิดขึ้นกับผมตอนที่ยังเด็กๆ แต่ยังค้างคาใจว่า สรุปมันคืออะไรกันเเน่ ?

 เรื่องมีอยู่ว่า ตอนนั้นผมกำลังจะไปเข้านอน กับ เเม่ และ พี่ ส่วนพ่อผมก็นอนหลับไปแล้ว พอผมเข้าไปนอนได้สักพัก
พี่ผมก็ปวดฉี่ พี่ผมเลยให้เเม่ไปส่งเข้าห้องน้ำ ซึ่งผมเองก็ปวดเหมือนกัน ก็เลยไปพร้อมๆ กับพี่เเละเเม่ พอเดินไปเปิดประตู ก็เดินไปเข้าห้องน้ำแบบปกติ ก็ให้พี่ผมนั้นเข้าห้องน้ำก่อน จากนั้นพอพี่ผมเข้าห้องน้ำเสร็จ ผมก็คนที่สอง ก็เข้าต่อจากพี่เลย พอ ผม และ พี่ เข้าห้องน้ำเสร็จเเล้ว ก็เดินออกมาไปตรงที่ ประตูตรงจะเข้าไปในบ้าน คือว่า ห้องน้ำผมอยู่ข้างนอกบ้าน ไม่ได้อยู่ติดในบ้านเลย ต้องเปิดประตูบ้าน เเล้วเดินไปสัก 5-6 เก้าก็ถึงละ โอเคเข้าเรื่องต่อ พอไปยืนตรงข้างประตูบ้าน เพื่อที่จะรอเเม่ผมเข้าห้องน้ำเสร็จ ผมก็ดันไปเห็นอะไรบางอย่าง ที่นั่งอยู่ตรงโต๊ะหินอ่อนข้างๆ 
ศาลพระภูมิ หน้าบ้านผม ( หน้าบ้านน่ะ ไม่ใช่จุดที่ผมยืนอยู่ ) พอผมเห็น ผมก็ตะโกนเรียกว่า พ่อ ! พ่อ ! ซึ่ง พ่อผมจริงๆเเล้ว นอนหลับอยู่ในห้อง... ???? เพื่อนๆ คงจะ งง ทำไมผมถึงเรียกว่า พ่อ ทั้งๆที่ พ่อก็นอนอยู่ในห้อง ซึ่งจริงๆเเล้ว สิ่งที่ผมเห็นคือ เป็นคนลักษณะรูปร่างที่เหมือนพ่อผม และเป็น ผู้ชาย ใส่เสื้อสีขาว กางเกงวอม นั่งหันหลัง นั่งตรงโต๊ะหินอ่อนข้างๆ ศาลพระภูมิ ซึ่งตอนนั้นผมก็ยังเป็นเด็ก ผมก็เลยเรียกไปหลายที ว่า พ่อ พ่อ เเล้วก็ เรียกชื่อของพ่อผมด้วย เเต่ขอไม่บอกละกันว่าพ่อผมชื่ออะไร ซึ่งตอนนั้น พี่ผมที่ยืนอยู่ข้างๆ ผม ก็บอกว่า " เรียกอะไร อย่าไปเรียก มันไม่ดี พ่อก็นอนอยู่ในห้องนั้นไง " ซึ่งจริงๆ เเล้วพี่ผม ไม่ได้เห็นอย่างเดียวกับผม เพราะผมบอกพี่ผมว่า " พ่อไปนั่งอยู่ตรงนั้น " เเต่พี่ผมกลับบอกว่า " ไหน ไม่เห็นจะมีเลย พ่อก็นอนอยู่ในห้องไง " เเล้วแม่ผมก็ออกมาจากห้องน้ำ เเล้วก็พา ผม และ พี่ เข้าไปนอนในห้องเหมือนเดิม ซึ่ง พ่อผม ก็นอนอยู่ในห้องจริงๆ ด้วย ไม่ได้ออกไปไหนเลย...

 เพื่อนๆ คิดว่าสิ่งที่ผมเห็น มันคือ ผี (วิญญาณ) หรือ เจ้าที่ หรือว่าผมจะคิดไปเอง เเละ จินตนาการไปเองครับ

ปล.เรื่องทั้งหมดไม่ได้เเต่งขึ้น ทุกอย่างเป็นความจริง เเต่ คำพูดที่ผมพูดกับพี่นั้น อาจจะไม่ตรงบ้าง กับเรื่องในวันนั้น เพราะตอนนั้นผมยังเด็กมากๆ อาจจะจำได้ไม่ละเอียดครับ... 
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

2 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

บทความที่นิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป