/>

ศิลปินเอเพลย์มิวสิคขอเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบกำลังใจผ่านบทเพลง “ทางเดินแห่งรักและสามัคคี” [ยินดีให้แชร์]

วิว
#ทางแห่งรักและสามัคคี #ฉันเกิดในรัชกาลที่9 #ข้าขอเป็นรองพระบาททุกชาติไป #พ่อของคนไทย

                เหตุการณ์   13 ตุลาคม ที่ผ่านมายังคงสร้างความโศกเศร้าให้กับพี่น้องชาวไทย แน่นอนว่า ความบอบช้ำนี้ไม่อาจหายได้เพียงชั่วข้ามคืน และถึงแม้เหตุการณ์จะเลวร้ายสักแค่ไหน แต่ทุกชีวิตที่เหลืออยู่ก็ยังคงต้องดำเนินกันต่อไปโดยอาศัยพลังแห่งความรักความสามัคคีจากคนไทยด้วยกันเอง เหล่านี้ ถือเป็นยาวิเศษที่จะมาช่วยเยียวยาแผลใจให้คนไทยหายดี                                                   
              
ศิลปินเอเพลย์มิวสิคขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการถักทอสายใย ส่งมอบกำลังใจผ่านเสียงเพลง ด้วยการรวบรวมศิลปินดีมีคุณภาพมาร่วมขับร้องในบทเพลง ทางเดินแห่งรักและสามัคคี ซึ่งนำโดยศิลปินวงทีทีและศิลปินจากเอเพลย์บอย เพื่อเป็นการต่อเติมความหวังให้กลายเป็นพลังในการดำเนินชีวิต ด้วยเนื้อหาบทเพลงที่สื่อสารออกมาจากใจซื่อ ๆ ฟังแล้วเข้าใจง่าย บวกกับจังหวะดนตรีที่มีความลงตัว และเมื่อทุกท่านได้ฟังก็จะรับรู้ได้ถึงความรักความอบอุ่นที่เราอยากจะมอบให้

                ให้ความรักนั้นแผ่ซ่านกลางใจไทยทุกคน ด้วยการมาร่วมฟังเพลง และร่วมส่งต่อบทเพลงไปให้พี่น้องชาวไทยได้ฟังพร้อม ๆ กันในวันที่ 5 ธันวาคม ที่จะถึงนี้ และนอกจากนี้ทุกท่านยังสามารถดาวน์โหลดเก็บเอาไว้ฟังในยามที่รู้สึกหมดหวัง หรือกำลังท้อแท้ใจกับอะไรบางอย่างในชีวิตได้ฟรีที่ www.aplaymusic.com และเพลงรอสายทุก ๆ เครือข่าย

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป