Review: 5 beauty items ฉบับชาวเมท #ถูกและดี [ยินดีให้แชร์]

วิว
#ถูกและดี #roomate #สวยใสตังค์น้อย #อายแชโดว์ #ยาทาเล็บ #cushion #บรัช #รีวิว #เมคอัพ


สวัสดีค่า นี่เป็นกระทู้แรกของเรา(ชาวเมท) ฝากติดตามด้วยนะคะblush


       ตอนนี้เมคอัพสายเกากำลังมาแรง แต่ cushion หลายแบรนด์ก็ราคาแรงเหลือเกิน เราเลยขอแนะนำ baby bright aloe snail moist cushion soothing spf 50 pa+++ ถ้าจำกันได้ แบรนด์นี้เคยออก AA cushion มาแล้ว ถ้าเปรียบเทียบกันแล้ว เบอร์23 ของ baby bright จะเข้มและมีโทนเหลืองกว่า ใครที่กังวลเรื่องหน้าเทา เราขอแนะนำตัวนี้เลย นอกจากจะหน้าไม่เทาและบางเบาแล้ว ยังมีส่วนผสมของหอยทากอีกด้วย

การปกปิด: ปานกลาง


ราคา: 159

สถานที่ซื้อ: เซเว่นเลยจ้า     บรัชออนที่เรายกให้เทียบเคียงกับแบรนด์แพงๆเลย คือ Catrice defining blush เนื้อของบรัชออนนุ่ม เนื้อเนียนละเอียด สี sunrose avenue ที่เรามีเป็นสีที่ปัดแล้วดูสุขภาพดีเหมือนบ่มแดดมา ซิมเมอร์ที่ผสมอยู่ในบรัชก็ทำให้ผิวดูGlowมากขึ้น แพคเกจก็ไม่ดูก๊องแก๊งและทนไม้ทนมือชาวเมทฉกรรจ์ ถือเป็นไอเท็มที่คุ้มค่าคุ้มราคามาก


Tips  – ถ้าอยากให้บรัชออนติดทนให้ปัดหลังจากลงบีบีหรือรองพื้นแล้วค่อยปัดแป้งเบาๆให้ทั่วใบหน้า

ราคา: ประมาณ 165 (ไม่แน่ใจเพราะซื้อมานานแล้วค่ะ T T)

สถานที่ซื้อ: eveandboy,boots     Single-eyeshadow ของ Chathy doll คือที่สุดของ eyeshadow ถูกและดี(เคลมแรงไปไหม55555) สีที่เรามีคือสีน้ำตาลอมเทากับอมน้ำตาลทอง ซึ่งเราเลือกเป็นสีซิมเมอร์มาใช้ทาทั่วเปลือกตา eyeshadowรุ่นนี้เราว่ามีความคล้ายคลึงไปทางeyeshadowฝั่งญี่ปุ่นค่ะ เพราะทาแล้วจะได้ลุคใสๆ

Tip –ถ้าอยากให้อายแชโดว์ติดทน ต้องลงอายไพรเมอร์หรือจะใช้คอนซีล             เลอร์ทาบางๆที่เปลือกตาแล้วค่อยลงอายแชโดว์

      - ถ้าเลือกใช้อายแชโดว์แบบซิมเมอร์ เราแนะนำให้ใช้นิ้วมือในการทา               มากกว่าใช้แปรง เพราะจะสามารถจับผลิตภัณฑ์ได้ดีกว่า

ราคา: 89 (เราซื้อมาตอน 1 แถม 1ค่ะ)

สถานที่ซื้อ: karmarts ทุกสาขาเลยค่ะ
     แบรนด์ Flormar เป็นแบรนด์ที่ถูกและดีอีกแบรนด์หนึ่ง นอกจากไฮไลท์ที่เราชอบแล้ว ชาวเมทคนหนึ่งได้บอกว่า ยาทาเล็บยี่ห้อนี้ดีมากกกก ไม่โกหกเด้อ เราเลยไปหยิบยืมนางมาลอง(ดอยนั้นแหละ) ปรากฎว่าดีงามพระราม8อย่างที่นางว่า เนื้อยาทาเล็บทาง่าย เรียบเสมอกัน สีสวย ที่สำคัญไม่ทำให้เล็บเหลืองด้วยจ้า
 

ราคา: 99 (ซื้อตอนโปร 1 แถม 1 คุ้มมากกกก)

สถานที่ซื้อ: ร้าน flormar ชั้นG Central ladprao     สิ่งสุดท้ายที่จะมาแนะนำ คือ แผ่นล้างเล็บค่ะ หลายคนที่ไม่ชอบกลิ่นแอลกอฮอล์ในน้ำยาล้างเล็บจะหมดปัญหานั้นไปเลย ถ้าคุณซื้อ joy us nail polish remove ตัวนี้555 เพราะนอกจากไม่มีกลิ่นชวนเวียนหัวแล้วยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆอีกด้วย ที่สำคัญคือเช็ดสะอาด เล็บไม่แห้ง และพกพาสะดวก ไม่ต้องกลัวเลอะเทอะในกระเป๋า แนะนำอย่างมากกกก

 

ราคา: 29

สถานที่ซื้อ: เซเว่น
ขอบคุณที่อ่านกันจนจบค่ะsmileylaughcontact: Isp.ndys@gmail.com


ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

8 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป