ซ่อน
แสดง

รวมภาพ Dek-D's Admission On Tour ซีซั่น 9 รร.ทีปังกรวิทยาพัฒน์ (วัดน้อยใน) [ยินดีให้แชร์]

Columnist IP
วิว

          สวัสดีค่ะน้องๆ Dek-D.com คนไหนที่กำลังรอภาพความสนุกจากการ On Tour วันนี้ Dek-D's Admission On Tour ซีซั่น 9 ของเรา ก็ขอเก็บตกภาพบรรยากาศในการไปให้ความรู้และสร้างความสนุกกับน้องๆ โรงเรียนทีปังกรวิทยาพัฒน์ (วัดน้อยใน) กัน และตอนนี้ น้องๆ ก็มาพร้อมกันที่ห้องประชุมแล้ว บรรยากาศจะเป็นยังไงบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ
 


ใครมีความเครียดเอาทิ้งไปให้หมด เพราะวันนี้เรามาพร้อมกับความสนุกเริ่มกิจกรรมแล้ว ความสนุกก็มาเลยยยยยยยยยย !น้องคนนี้กำลังเขินอายอะไรเนี่ยยยยพี่อาตูพูดสนุกมากเลยค่ะ ^^น้องคนนี้ขำอร่อยมากกกกกก


อยากติดที่นี่ ต้องไปบนที่ไหน? พี่อาตูพร้อมมาเล่าแล้ว !
 


เดี๋ยวๆ น้องตกใจอะไรคะ พี่ตื่นเต้นไปด้วยเลยยยยตั้งใจฟังหรือแอบเก๊กใส่กล้องกันแน่เนี่ย


ใครจะตั้งใจอ่านหนังสือกันบ้าง ยกมือเลย !ยิ้มขำๆ เขินๆ กับข้อสอบ O-NET ที่ไม่รู้ว่ายากหรือง่าย T^Tน้องคนนี้ตั้งใจฟังมากกกกกกกกก หนูอยากเข้าไปเจอรุ่นพี่คนนี้เลยค่ะ
ใครอยากออกมาตอบคำถามบ้าง แต่เดี๋ยวๆ น้องข้างหลัง นั่นง่วงแล้วใช่ไหม?หน้าตาของน้องๆ คนเก่ง ที่ออกมาตอบคำถาม และรับเข็มกลัดกันไปเลยก่อนกลับ พี่มิ้นท์มอบของที่ระลึกให้กับอาจารย์และทางโรงเรียนมีหนังสือและเข็มกลัดมาให้น้องๆ เลือกในราคาพิเศษสุดด้วย !
 

          ทางทีมงานเว็บไซต์ Dek-D.com กราบขอบพระคุณอาจารย์ ที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น และขอบคุณน้องๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนนะคะ อย่าลืม! มีปัญหา สงสัย หรือมีข้อข้องใจเกี่ยวกับแอดมิชชั่น เข้ามาถามกันได้เลยที่เว็บไซต์ Dek-D.com ค่ะ พี่ๆ ทุกคนรอตอบกันอยู่แล้ว และครั้งหน้าจะเป็นน้องๆ จากโรงเรียนอะไร อย่าลืมติดตามกันนะคะ :D
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป