ซ่อน
แสดง

รวมภาพ Dek-D's Admission On Tour ซีซั่น 9 รร.ปทุมคงคา สมุทรปราการ [ยินดีให้แชร์]

วิว
       สวัสดีน้องๆ Dek-D.com ที่น่ารักทุกคนค่ะ กลับมาพบกับ Dek-D's Admission On Tour ซีซั่น 9 กันอีกครั้ง วันนี้พี่ๆ บุกกันไปที่โรงเรียนปทุมคงคา สมุทรปราการ ขอยืนยันด้วยภาพว่าน้องๆ น่ารักมาก มากันแน่นห้องประชุมเลย ^^ รับรองว่างานนี้ได้ทั้งความรู้และความสนุกครบเครื่องตั้งแต่ต้นจนจบแน่นอน ตามไปชมภาพบรรยากาศกันเลยค่ะ
 

ว้าวๆๆ มาแล้วๆ ชูมือพร้อมสนุกกันใหญ่เลย


พี่อาตูก็พร้อมแล้วเหมือนกัน หน้าตาจริงจังมากมาย


แฮ่! ชู 2 นิ้วน่ารักแบบนี้ ขอพี่แชะภาพหน่อยนะจ๊ะ


โอ๊ยยย ฮาจนตาปิด ^^ฮาจนปวดกรามไปหมดแล้วค่ะพี่ ^3^แต่บางทีก็แอบสงสัย เอ๊ะ! จริงเหรอ?สงสัยแล้ว ก็ได้ความรู้กลับมาแบบเคลียร์ชัดเลยค่ะมาถึงช่วงตอบคำถามสนุกๆ ลุ้นของรางวัลกันแล้วจ้าเอ๋? ดูเหมือนพี่อาตูจะเจอแฝดคนน้อง ที่เคยพลัดพรากกันแล้วค่ะโฉมหน้าคนเก่ง ที่ตอบคำถามได้โดนใจ รับเข็มกลัด "จงติด" ไปเลย!รับพรสวยๆ ก่อนโบกมือลากันไป ขอให้น้องๆ ทุกคน ติดคณะที่หวังไว้นะคะ พี่แป้งมอบของที่ระลึกให้อาจารย์ค่ะ น้องๆ ข้างหลังหน้าปริ่มมากกก ^3^


โรงเรียนมอบของที่ระลึกให้ทางทีมงาน Dek-D เช่นกันค่ะ - 3 -พี่อาตูแชะภาพร่วมกับน้องๆ อบอุ่นมากๆ ขอบอกกกน้องๆ มารวมตัวกันที่บูธหนังสือและเข็มกลัดราคาพิเศษค่ะ เลือกกันจริงจังมาก!

 
       สุดท้ายนี้ ทางทีมงานเว็บไซต์ Dek-D.com ต้องกราบขอบพระคุณอาจารย์ ที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น และขอบคุณน้องๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนนะคะ ตั้งใจฟังกันมากๆ เลย อย่าลืม! มีปัญหา สงสัย หรือมีข้อข้องใจเกี่ยวกับแอดมิชชั่น แวะเข้ามาถามกันได้ที่เว็บไซต์ Dek-D.com ครั้งหน้าพี่ๆ จะบุกไปออนทัวร์กันที่โรงเรียนไหน ฝากติดตามด้วยน้าาา ^3^
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป