จีมิน บังทัน ดูยังไงไม่รู้อ่ะค่ะ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#ขอโทษอาร์มี่ด้วยนะค่ะที่ต้องพูดแบบนี้ #ขอโทษจริงๆค่ะ #่jimin #bts
คือเราขอออกตัวก่อนเลยว่า เราเป็นอาร์มี่คนหนึ่งที่รักบังทันเอามากกกกกกกๆๆๆๆๆๆๆ แต่เราติ่ง got7 มากกว่า เลยไม่ค่อยได้ติดตามบังทันเท่าที่ควร

แต่ในบังทัน เมนคนเดียวของเราคือ ปาร์คจีมิน หรือหมูน้อยของพวกเรา...เราชอบจีมินมากกๆๆๆ น่ารักได้ หล่อได้ เท่ห์ได้ เสียงทรงพลังมาก แต่ความรู้สึกเราก็เริ่มเปลี่ยนไปนับตั้งแต่อัลบั้มเพลงไตเติ้ล DOPE ออก...

 3 รูปนี้ ให้ความรู้สึกที่แตกต่างมาก ตอนนี้เราจะพูดตรงๆแล้วนะค่ะ (ต้องขอโทษด้วยนะค่ะ)

จีมิน...ดูไม่เหมือนเดิม หลังจากอัลบั้ม DOPE ออกมา ฟีลของจีมินดูเหมือนไม่ใช่จีมินในปี 2013-2014 หมูน้อยของเค้าดูเก็กขึ้น วางตัวนิ่ง ปรบมือก็จะปรบแบบเบาๆ พูดง่ายๆคือ เก็กขึ้น

หรือกลับกัน เราอาจจะคิดไปเองคนเดียว...คือเราอยากได้จีมินคนเดิมกลับมาเอามากๆเลย สดใส ร่าเริง หรืออาจจะด้วยวัยที่ 20 ขึ้นแล้ว ทัศนคติเปลี่ยนไป ความโตเป็นผู้ใหญ่เริ่มมี แต่กลับกัน มาดูที่เจโฮป...ยังคงบ้าเหมือนเดิม 555 ไม่มีเปลี่ยนอะไรเลย วีก็ดูวางตัวได้ดีในรายการเพลงโชว์ต่างๆ แต่ในรายการหรืออะไร วียังคงเป็นเด็กน้อย ร่าเริงเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนจาก 2013 นี่คือเหตุที่เรามาตั้งกระทู้นี้ เพราะเราอยากระบายมาก 555 อาจจะมีอาร์มี่บางคนคิดเหมือนกันกับเราก็ได้ แต่ก็คงไม่พูด และมันมีอีกประเด็นที่ทำให้จีมินเปลี่ยนลุคเป็นผู้ใหญ่ขึ้น นั่นคือซึลกิ เรดเวลมาเอกโย่ในรายการ นั่นคือประเด็นหรือปล่าว? หรือเพราะจีมินโตขึ้น ความคิดความอ่านเยอะขึ้นหรือป่าว? 

#ขอโทษอาร์มี่ด้วยนะค่ะที่ต้องพูดแบบนี้
#ขอโทษจริงๆค่ะ
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยเจ้าของกระทู้

 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #2
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
  เราก็คิดเหมือนกันค่ะว่านางเริ่มเก๊กมากกว่าเดิม แต่เรามองว่านางเขินมากกว่าค่ะด้วยความที่่โตเป็นผู้ใหญ่และมีทัศนคติที่เปลี่ยน ในใจนางก็อาจจะมองว่าโฮปฮยอง อีวี ควรโตเป็นผู้ใหญ่ได้แล้วนะ555อะไรประมาณนี้อะค่ะและยิ่งเห็นมักเน่ที่ดูเหมือนเป็นผู้ใหญ่มากกว่าแล้วนางก็เลยอยากจะปรับตัวให้ตัวเองโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นมั้งค่ะ

   ส่วนเรื่องที่บอกว่าซึลกิมาแบ๊วใส่ขอแจ้งเลยนะค่ะว่านั่นเป็นคลิปตัดต่อค่ะ ไม่ใช่เรื่องจริงถ้ามองดีๆในคลิปจะมีโลโก้ของรายการที่โชว์อยู่ข้างบนต่างกันค่ะ เพราะเป็นคนละรายการแต่เอามาตัดต่อใส่กันและจากคลิปนี้เลยทำให้เกิดกระแสคู่จิ้น ซึลมิน ค่ะ แล้วบังทันตอนนี้ก็ดังมากกว่าแต่ก่อนและยังมีวงรุ็กกี้อีกหลายวงที่เอาบังทันเป็นไอดอลและเมนเบอร์ที่เป็นทีี่นิยมในหมู่วงรุ่นน้องก็เป็นจีมินนี่เองค่ะ เพราะฉะนั้นก็เลยทำตัวให้เป็นที่เคารพของน้องๆมั้งค่ะ
  ตอบกลับ

25 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป