ซ่อน
แสดง

ใครก็ได้ช่วยไขข้อสงสัย GAT เชื่อมโยง รอบตุลา 59 ให้ที (ทีมA/D) [ยินดีให้แชร์]

วิว
#ทีมD #Gat #แกท #แกทไทย #แกทเชื่อมโยง #gatไทย #gatเชื่อมโยง
สวัสดีค่ะ เราเป็น #ทีมD ของแกทไทย ที่ตอบ D ไปแบบไม่ได้สงสัยอะไรเลยยย จริงๆหลังสอบจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าตอบอะไร (เพราะไม่ลังเลเลย) ตอนแรกก็มั่นใจว่าเต็มแน่เพราะเราก็ตอบ 20/17 เลยไปกลัวคะแนนแกทอิ้งมากกว่า

แต่ผลออกมาผิดคาด แกทอิ้งเราได้เกินคาด ส่วนแกทไทยที่คิดว่าเต็ม กลับทำเราไปต่อไม่ถูกเลย ได้แกทไทย 133 ชัดเลยว่าตอบ D แน่นอน

ทีนี้ปัญหามีอยู่ว่า ทำไมคำตอบถึงเป็น A แล้วทำไมเราตอบ D คือเราอยากรู้ว่าเราอ่านผิดไปยังไง รอบหน้าจะได้แก้ไขจุดนั้นถูก แต่ ณ ตอนนี้เรามืดมนมาก ไม่รู้ว่าตัวเองเข้าใจผิดยังไง แล้วต้องแก้ยังไง ไปหากระทู้เก่าๆ คอมเม้นที่พูดถึงเนื้อหาในบทความ ก็ไม่เหมือนกันเลย ไม่รู้จะเชื่อใครดี 

มีใครสามารถอธิบายเราได้บ้างไหมคะ เราเคยเจอโพสนึงเป็นคำตอบของแกทไทยรอบล่าสุด ที่เป็นตารางเลย เราก็ลองเอาคำว่า ทำให้ กับ ได้แก่ ไปแทนดูแล้ว ความหมายไม่ต่างอะไรกันเลยอ่ะ สุดท้ายเราก็ยังไม่เข้าใจอยู่ดี ถ้ามี paragraph นั้นให้อ่าน ป่านนี้คงบรรลุไปแล้ว (แล้วตอนนี้ก็หาโพสนั้นไม่เจอแล้ว จำไม่ได้ว่าจากไหน ใครจำได้บอกเราด้วยนะ)เครียดมาก เพราะตอนนี้ยังไม่รู้ว่าพลาดตรงไหน ทำให้เราหมดความมั่นใจกับแกทไทยรอบสองไปเลย ㅠ ㅠ
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

12 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป