/>

คุณคิดว่าตัวละครจาก Marvel กับ Capcom ตัวไหนบ้าง ? ที่คิดว่าจะปรากฎตัวในเกม Marvel vs Capcom Infinite [ยินดีให้แชร์]

วิว
#เกม #เกมต่อสู้ #Capcom #Marvel #มาร์เวล #การ์ตูน #Playstation #Xbox #PC #เกมคอมพิวเตอร์ #ตัวละคร #Marveluniverse


หลังจากที่ค่ายเกม Capcom ได้เปิดตัวอย่างเกมต่อสู้ครอสโอเวอร์ระดับตำนาภาคต่อนอย่าง Marvel vs Capcom Infinite ไปเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว จขกท.ขอบอกว่า สวยตัวอย่างเกมสวยมากเลย ระบบในเกมนั้นก็นำเกมต่อสู้เก่าๆมาประยุกธ์ใหม่ แต่งเติมขึ้นมา ผสมผสานอย่างลงตัว แต่จขกท.จะมาอธิบายต่อในบรรทัดด้านล่างจะเป็นอย่างไร


 
ก่อนอื่นจะเป็นรูปภาพทีมตัวละครเจ้าภาพ Capcom อย่าง Ryu (Street Fighter Series) พระเอกตลอดกาลลูกรักของค่ายเกม Capcom กับ Rockman X (Rockman X Series) พระเอกหุ่นโรบอทชุดสีน้ำเงิน

 
ฝั่งทีมซุปเปอร์ฮีโร่จากค่าย Marvel Comic เปิดตัวด้วย Captain Matvel (Carol) กับ Iron Man (เฮียโทนี่) รูปภาพฉากต่อสู้ระหว่าง Rockman vs Ironman


ภาพนี้จะเป็นตัวละครที่ปรากฎในภาคนี้อย่างแน่นอนแล้ว คือ Morrigan (Capcom - Darkstalker Series) Captain America (Marvel)

 
ภาพนี้เป็นตัวละครปริศนาที่ปรากฎในเกมนี้ถึง 2 ตัว อย่างละฝ่าย (จขกท.ไม่ขอสปอยน่ะ แต่ จขกท.รู้แล้วว่าคือใคร ????)

ระบบของเกม (ที่จขกท.คิดเอาไว้แค่นั้นก่อน เดี๋ยวค่ายเกมจะปล่อยข่าวเรื่อยๆทีหลังครับ)

เกม Marvel vs Capcom Infinite ภาคนี้ จะนำรีไซเคิ้ลใหม่ (ก็ว่าได้) เช่น 

1.ภาคนี้ผู้เล่นเลือกตัวละครได้ 2 ตัวต่อ 1 ทีม ลองนึกถึงเกม Street Fighter X Tekken ดูครับ2. ระบบ Infinite Gem (อัญมณีทั้ง 6 สี ที่ปรากฎใน Marvel Universe) ระบบจะคล้ายเกม Marvel Super Heroes เกมต่อสู้ที่เก่าแก่สมัย Playstation 1 คุณสมบัติอัญมณีในแต่ละชนิดจะไม่เหมือนกัน เช่น เพิ่มตีแรง,เพิ่มความรวดเร็ว, เป็นต้น (อ้างอิงคุณสมบัติจากในจักรวาลมาร์เวล)

มาในส่วนตัวละครที่เหลือที่ จขกท.คิดว่า (อาจ) จะปรากฎในเกม Marvel vs Capcom Infinite มีตัวไหนบ้าง

ทีมซุปเปอร์ฮีโร่ Marvel ที่มีโอกาส (อาจ) เป็นไปได้เยอะ จะปรากฎในเกมส่วนใหญ่จะเป็นหัวหลักของทีม The Avenger ที่ปรากฎในหนังซุปเปอร์ฮีโร่ เช่น


.
Thor เทพพระเจ้าสายฟ้า เคยปรากฎในเกม Marvel vs Capcom 3 มาแล้ว หวังว่าเฮียจะกลับมาอีกครั้งในภาคนี้Spiderman ถ้าหากว่าไม่มีสไปดี้ ความสนุกจะไม่มี และไม่ได้สร้างชื่อเสียงให้กับหนังสือการ์ตูนกับหนังจนถึงปัจจุบันนี้Dr.Strange หรือคุณหมอแปลก จอมขมังเวท เคยปรากฎในเกม Ultimate Marvel vs Capcom 3 มาแล้ว หวังว่าหมอแปลกจะกลับมาร่วมศึกอีกครั้งในภาคใหม่นี้The Hulk หรือ มนุษย์เขียวจอมพลัง ถ้าหากว่าค่ายแคปคอมไม่เอาพี่ลงในเกม พี่แกจะโกรธอาละวาดกับค่ายจนพัง (ก็ว่าได้)

ส่วนตัวละครที่มีสิทธิ์ลุ้นอาจจะปรากฎในเกม จขกท. ขอเสนอชื่อตัวละครฮีโร่ในจักรวาล Marvel (อ้างอิงจากหนัง Disney) เป็นหลัก ตัวละครที่อาจจะไม่ปรากฎในเกม เช่น Deadpool,Magneto,Wolverine,Psylock, (X-Men) และ Dr.Doom (Fantatic Four) เพราะ จขกท. คิดว่าผู้สร้างเกมอาจจะนำตัวละครฮีโร่จาก Marvel Universe ที่อยู่ในช่วงโปรโมทหนัง Black Panther (2018),The Avenger Infinite War Part 1 (2018) and Part 2 (2019) มากกว่าน่ะ 

10 ตัวละครฝั่ง Marvel (ที่จขกท.คิด)


1. Loki จาก Thor น้องชายสุดแค้นแสนรักของธอร์ วายร้ายคู่ปรับอันดับหนึ่งของธอร์2. Scarlet Witch แม่มดสาวชุดแดง เวทสีแดง

 
3. Vision หวานใจของ สการ์เล็ต วิท จะไม่ปรากฎได้อย่างไรจริงน่ะ


4.Winter Soldier เพื่อนรักของ Captain America5.Black Panther ปรากฎในหนัง กัปตัน อเมริกา ชิวิลวอร์ และหนังของตนเองด้วย


6.Black Widow สายลับสาว ฉายา แมงมุมม่ายดำ ที่มักจะปรากฎหนังร่วมซุปฮีโร่แทบทุกภาค7.Ronan จาก Guardian of The Galaxy 8. Squirrel Girl สาวกระรอกที่เก่งที่สุดในจักรวาลมาร์เวล สุดเกรียนฮา ผู้สร้างชื่อในการปราบจอมวายร้ายอันอับหนึ่งในจักรวาลมาเวล อย่าง ธานอส มาแล้ว9.Star Lord หัวหน้าแกนนำกลุ่ม The Guardian of the Galaxy สุดเกรียน10.Thanos จอมวายร้ายอันดับหนึ่งในจักรวาลมาร์เวล คิดว่าเป็นลาสบอสในภาคนี้ 

มาฝั่งทีมค่ายเกม Capcom กันบ้าง

ตัวละครค่าย Capcom ที่มีสิทธิ์เปฺ็นไปได้ (เยอะ) ที่จะปรากฎในเกมภาคนี้ เช่น 


Chun-Li จาก Street Fighter นักสู้อาหมวยสาว นางเอกลูกรักเบอร์ 1 ของค่ายแคปคอมStrider Hiryu นินจาไฮสปีด โครตยาก มักจะปรากฎเกมครอสโอเวอร์ Marvel vs Capcom ทุกภาคแทบขาดไม่ได้Akuma (Gouki) ไม่ว่าจะเป็นเกมไหนๆ ลุงแกแทบจะปรากฎทุกครั้ง


10 ตัวละครฝั่งค่าย Capcom (ที่ จขกท. คิด)

 

1.Leon s kennedy จาก Residen Evil 2,4,62.Ada Wong จาก Residen Evil 2,4,6 คู่จิ้นของเลออน (คิคิ)3.Asura จาก Asura Wrath


4.Hugo จาก Street Fighter and Final Fight นักสู้ร่างยักษ์ ที่เมื่อก่อนเคยเป็นลูกกระจ๊อกปลายแถว มาเป็นนักสู้แข็งแกร่ง5.Nero จาก Devil May Cry 46. Spencer จาก Bionic Commando ในภาคที่แล้วเขาเคยปรากฎมาแล้วในภาค 3 ได้เพียงหวังว่าภาคใหม่เขาจะร่วมศึกด้วย มาปะทะ Winter Soldier7.Nilin จาก Remember Me8.Seth จาก Street Fighter 9. Sanada Yukimura จาก Sengoku Basara Series10.Tessa จาก Red Earth

นี่คือตัวละครที่ จขกท.ได้สมมุติยกตัวอย่างขึ้นมา มีโอกาสมากน้อยเพียงใดที่จะปรากฎในเกม Marvel vs Capcom Infinite 

ถ้าหากว่าคุณตอบคอมเม้นที่มีความคิดที่แตกต่างจาก จขกท. ที่ตั้งสมมุติขึ้นมา กรุณาช่วยตอบชื่อ ตัวละครและรูปภาพด้วยครับ

ในส่วนเกม Marvel vs Capcom Infinite ลงแพลตฟอร์มทั้ง PlayStation 4 XboxONE and PC (Steam) ครับ ในส่วนการวางจำหน่ายจริงนั้น จขกท.ไม่สามารถตอบได้ครับ ต้องรอทางค่ายเกมประกาศอย่างเป็นทางการครับ
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป