ซ่อน
แสดง

8สิ่งน่ารู้ ! ข้อดีสอบตรง60 มธ. รัสเซียศึกษา คณะศิลปศาสตร์ [ยินดีให้แชร์]

เตรียมโดม
Guest IP
วิว
#Dek60 #เด็กซิ่ว #สอบตรง60 #รัสเซียศึกษา #เรียนอะไร #คืออะไร #จบทำงาน #แนวข้อสอบรัสเซียศึกษา #เตรียมโดม
สวัสดีจ้าน้อง ๆ ชาวDEK - D ว่าที่ลูกแม่โดม ทุกคน

วันนี้พี่วิน เตรียมโดม จะมาแนะแนวโครงการรับตรง โค้งสุดท้ายของธรรมศาสตร์กัน
เริ่มต้นด้วยโครงการแรกของปี 2560 นี้ กับ "คณะศิลปศาสตร์ โครงการรัสเซียศึกษา"
8 สิ่งน่ารู้ การสอบตรงเข้าโครงการรัสเซียศึกษา คณะศิลปศาสตร์

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประจำปี 2560

มีอะไรน่าสนใจ ข้อดีมากมาย ไปดูกันเล๊ย ^ ^
1 รัสเซียศึกษา คืออะไร เปิดรับสมัครตอนไหน

โครงการรัสเซียศึกษา ( Russian Studies Program) เป็นหนึ่งสาขาของหลักสูตรปริญญาตรี 4 ปี เรียนที่ มธ.รังสิต เป็นการเรียนการสอนภาษาไทย ของคณะศิลปศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์

- สอบตรง 60 มธ. รัสเซียศึกษา กำลังเปิดรับสมัครแล้ว วันนี้

- รับสมัคร นักเรียน ม.6 และเด็กซิ่ว

- หมดเขต 5 กุมภาพันธ์ 2560

- สอบตรงรัสเซียศึกษา วันที่ 4 มีนาคม 2560 นี้

#Dek60 #เด็กซิ่ว สอบได้ ไม่ควรพลาด!

(link สำหรับ download ใบสมัครอยู่ด้านล่าง)

เงื่อนไขการสมัครสอบรัสเซียศึกษา เพียงน้อง ๆ มีเกรดเฉลี่ยสะสมขั้นต่ำ (6เทอม) 2.75 ก็สามารถสมัครสอบได้แล้วจ้า ไม่นำมาเป็นคะแนนสอบด้วย เพราะฉะนั้นขอแค่เกรดผ่านสมัครสอบได้เท่านั้น ส่วนเกรดจะมากน้อยไม่ต้องแคร์แล้ว เพราะคะแนนขึ้นกับข้อสอบทางมหา'ลัยล้วน ๆ โดยพี่ ๆ เตรียมโดมพร้อมจัดให้น้องทุกคนแน่นอน เด็ด ๆ เคล็ดลับตรงจุด ทริคจำ “ทันใจ” แบบเน้น ๆ สำคัญ2 สาขารัสเซียศึกษาเรียนกับอะไรบ้าง

น้อง ๆ จะได้เรียนรัสเซียศึกษาแบบ "สหวิทยาการ" รอบด้านทั้งการเมือง เศรษฐกิจ สังคม วัฒนธรรมเกี่ยวประเทศรัสเซีย พร้อมได้ภาษาที่สามนั่นคือภาษารัสเซียอีกด้วย ซึ่งเป็นภาษาที่มีอิทธิพลมาก เป็นหนึ่งในหกภาษาทางการของสหประชาชาติ (UN) รวมทั้งเป็นอีกหนึ่งประเทศมหาอำนาจของโลกที่มีความสัมพันธ์ทั้งประเทศไทยของเราและพลวัตรกระแสโลกศตวรรษ 21 อย่างน่าสนใจอย่างมากหากไม่เคยมีพื้นฐานภาษารัสเซียมาก่อนเลยจะเรียนได้ไหม เรียนยากไหม?!

พี่วินขอบอกเลยว่า ส่วนใหญ่ไม่มีใครมีพื้นฐานมาก่อน พร้อมเมื่อเข้าไปเรียนแล้ว ปรับพื้นฐานเริ่มต้นใหม่ทุกคน เรียนตามทันกันแน่นอน เป็นภาษาที่เรียนยากภาษาหนึ่ง แต่ถ้าน้อง ๆ ตั้งใจและทุ่มเท ผลที่ออกมาคุ้มค่าแน่นอน เนื่องจากภาษานี้เป็นที่ต้องการของเมืองไทย เพราะคนไทยรู้ภาษารัสเซียน้อย และเป็นที่ขาดแคลนในขณะนี้ จะเห็นได้จากเมืองนักท่องเที่ยวเด่น ๆ อย่าง พัทยา ภูเก็ต หรือตามจังหวัดต่าง ๆ ของเมืองนักท่องเที่ยว มีภาษารัสเซียอีกด้วย3 น้อง ๆ จะได้อะไร หรือสาขารัสเซียมีจุดเด่นด้วยนะรู้ยัง

น้องๆ จะได้เพิ่มโอกาสในการเป็นลูกแม่โดม เพราะไม่ตัดสิทธิ์การสอบใดๆ อยู่แล้ว

มีแต่ได้ กับได้! ขยายการสอบติดสู่รั้วแง กำแพงเหลือง สู่ว่าลูกแม่โดมใกล้แค่เอื้อมแน่นอนจ้ะ

ครอบครัวเตรียมโดม แนะนำว่าควรลงสมัครสอบและลงเรียนคอร์สสอบตรงรัสเซียศึกษา ที่เตรียมโดมด้วย เพราะสำหรับน้อง ๆ จะได้องค์ความรู้ที่ครบถ้วนก่อนสอบ และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับน้อง ๆ สนใจด้านสังคมศาสตร์ และภาษา ไม่อยากสอบคณิต (เลข) ไม่ต้องเรียนเลขเลยจ้าา เหมาะสมอย่างมาก แล้วแล้วมีความสุข อิ่มเอมความอบอุ่นและเป็นกันเองไปด้วยกันเลย

จุดเด่นของสาขารัสเซีย จบทำงานได้เยอะมาก คลิก อ่านต่อจบรัสเซียทำงานอะไร ในเว็บเตรียมโดม ด้านล่าง4 รู้หรือไม่ มีทุนฟรีจำนวนมาก (ทุกให้เปล่าด้วย) เลิศมั่กมากกกกก

น้อง ๆ ที่เรียนสาขารัสเซียศึกษา มธ.ยังมีโอกาสไปแลกเปลี่ยนประเทศรัสเซียระหว่างเรียน (ไม่บังคับต้องไปทุกคน) หรือได้รับทุนไปเรียนรัสเซียด้วยเช่นเดียวกัน

มีน้อง ๆ หลายคนได้ทุนเรียนต่ออีกด้วย มีทั้งทุนป.ตรี และป.โท ทุกทุนฟรีจ้า เป็นทั้งทุนทางรัฐบาลไทยและรัสเซีย อยากสนับสนุนอย่างยิ่งให้คนไทยได้รู้และเข้าใจความสัมพันธ์ระหว่างประเทศไทยกับรัสเซียที่มาอย่างยาวนานกว่า 120 ปี เป็นทุนให้เปล่าด้วยนะ น่าสนใจยิ่งขึ้นอีก รัฐบาลสนับสนุนเต็มที่เลย

อย่างที่บอกน้องรักทุกคนข้างต้นว่าประเทศพวกเราต้องการคนรู้ภาษารัสเซียมากๆ และเป็นที่ต้องการอย่างมากในปัจจุบันมาแรงอีกภาษาหนึ่งไม่ต่างจากอาเซียนเลยจ้ะ5 อันนี้สำคัญ ! แนวข้อสอบตรงเข้าโครงการรัสเซียศึกษา มธ. สอบอะไรบ้าง

นักเรียนของครอบครัวเตรียมโดม สอบติดมากกว่า 90% ของทุกปีปีล่าสุด 2559 เรียนกลุ่มน้อย แต่สองติดร้อยเปอร์เซนต์ จากนักเรียนทั้งหมด ทุบทุกสถิติ(บางรอบรับเพียง10 คน กลุ่มเล็ก เพื่อให้มั่นใจเสริมจุดแข็งเป็นรายบุคคล)เตรียมโดมของพวกเรา เป็นผู้นำกว่า 9 ปี

เชี่ยวชาญและประสบการณ์ติวสอบตรงเข้า ม.ธรรมศาสตร์เฉพาะทาง

อันดับ 1 คณะรัฐศาสตร์ & ศิลปศาสตร์ มธ. (BMCI - รัสเซียศึกษา - SEAS)

สอบติดมากที่สุด ด้วยสถิติจริง รายชื่อจริง

ดูรายชื่อในเว็บเตรียมโดม

เตรียมโดมเป็นต้นตำรับเจ้าแรกและเจ้าเดียวของเมืองไทย !!!

จากรุ่นพี่ ๆ จบธรรมศาสตร์ สู่ความพร้อมให้รุ่นน้องเข้ารั้วธรรมศาสตร์อย่างมั่นใจ ไปกับ เ ตรี ยม โด ม

แนวข้อสอบตรงรัสเซียศึกษา ละเอียดมากกกก !!! พร้อม คลิก อ่าน แบบเต็ม ๆ

6 ตัดสิทธิ์แอดกลางหรือไม่

ไม่ตัดสิทธิ์การสอบแอดกลาง ( Admission ) และ Clearing house ทุกคณะ ทุกมหาวิทยาลัย!


ไม่ตัดสิทธิ์เลยคร้าบ สบายใจได้ ณ จุดจุดนี้ ไม่ใช้คะแนน O-NET, Gat, Pat, 9 วิชาสามัญ หรือ TU STAR น่าสนใจมาก ๆเพิ่มโอกาสให้น้อง ๆ มากขึ้น พร้อมน้อง ๆ มหา'ลัยอยากสอบสาขานี้ สามารถสอบได้เช่นกัน รับสมัครเด็กซิ่วด้วยรับทันที ก่อนเรียน Welcome gift ทางอีเมลเป็นเอกสารเตรียมพร้อมสอบ เนื้อหา ข่าวเหตุการณ์น่าสนใจ และแนวข้อสอบให้อ่าน ฟรี ๆ กันก่อนเรียนครับสุดท้าย ขอขอบใจกำลังใจน้อง ๆ ที่ผ่านมาให้ครอบครัวเตรียมโดมของพวกเราทุกคน และขอต้อนรับน้อง ๆ ใหม่ทุกคน ลงเรียนเตรียมโดม ได้มากกว่าสอบติด เพราะครอบครัวเตรียมโดม พร้อมทุ่มเทสอนสุดหัวใจ ถ่ายทอดให้ด้วยความรัก เดินทางง่าย เด็กต่างจังหหวัดก็เรียนได้ มีหอพักบริการด้วย

เตรียมโดม อยู่ใจกลางเมืองย่านปิ่นเกล้า สะดวก สบาย ของกินเพียบ เพราะตรงข้ามศูนย์การค้าเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ติดห้างเมเจอรื ปิ่นเกล้า

มีหอพักเยอะมาก ๆ เพระาย่านนี้เป็นรุ่นพี่ ๆ ที่เรียน ธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ กันเยอะ ห่างจาก มธ. ท่าพระจันทร์ เพียง 5 นาที

สามารถไปเที่ยว ธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ จุดต้นตำรับจิตวิญญาณที่นี่ได้ด้วย ใกล้ที่เรียนเตรียมโดมเว่อร์ พร้อมขอพรไหว้พระ 9 วัดรอบเกาะรัตนโกสินทร์ได้อีกด้วยจ้ะ

พิเศษสุด ๆ! เตรียมโดมอัปเดตข่าวสอบตรง ข้อมูลน่าออกสอบเกี่ยวกับรัสเซียศึกษา

ตามกันง่าย ๆ แค่ แอด Line: @triamdome (มี @ นำหน้า) มาได้เลย

สงสัยอะไรเพิ่มเติม ก็คุย สอบถามกันได้เลยนะจ๊ะ
โทร 084 625 2075

พวกพี่ ๆ เตรียมโดม และพี่ ๆ จากคณะสาขารัสเซียศึกษา มธ. ศิษย์เก่าที่นี่พร้อมยินดีให้คำปรึกษาน้อง ๆ ทุกคนแบบเป็นกันเองเหมือนครอบครัวเตรียมโดม ก่อนเตรียมเข้าธรรมศาสตร์ไปด้วยกัน

เป็นกำลังใจให้เด็กแอด' 60 ทุกคน มุ่งสู่คณะที่ใช่ มหา'ลัยที่ชอบ ไปด้วยกันนะคะ

ดาวน์โหลดใบสมัครสอบกันทางนี้ได้เลยจ้ะ http://www.russianstudies-tu.com/

เรียนรัสเซียจบทำงานอะไร คลิกอันนี้ได้เลยครับ

แนวข้อสอบเข้าสอบตรงรัสเซียศึกษา แบบละเอียดมาก ๆ คลิก ได้ที่ http://www.triamdome.com/


อยากสอบติดธรรมศาสตร์ อย่าเพียงให้เป็นแค่ความฝัน พวกเรามาจับมือสู้ “ลงมือทำ” ฝันให้เป็นจริงด้วยนะ สู้ ๆดีเลิศ วันสอบตรงจริง พี่ ๆ ครอบครัวเตรียมโดมจะไปส่งน้อง ๆ ถึงสนามสอบที่ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต อีกด้วย รวมติวสัมภาษณ์ฟรี จากพี่ ๆ ในคณะสาขารัสเซียศึกษา มธ. เพียบ

หวังว่า เป็นประโยชน์ให้น้อง ๆ ชาว Dek-D ทุกคนที่กำลังเตรียมพร้อมสู่รั้วแม่โดม สอบตรงรัสเซียศึกษากันนะคร้าบบบบ
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป