Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

ไม่รู้จะติ่งวงไหน ช่วยด้วยค่าา [ยินดีให้แชร์]

วิว
#BTS #EXO #GOT7 #bigbang #vixx #bangtan #jungkook #jimin #jin #v #rapmonster #suga #jhope #twice #redvelvet #girlsgeneration #kpop #song
  สวัสดีค่ะทุกโคนนน ละจากนิยายแล้วมาหากระทู้ 5555555 ก็ไม่มีอะไรมากเลยค่ะ ขอเกริ่นก่อนเลยนะคะ เรื่องของเรื่องคือ เพื่อนเรามาบอกว่าอยากเป็นติ่ง แต่ไม่รู้จะเลือกยังไง จริงๆมันก็เคยติ่งวงหนึ่งมาก่อนนะคะ แต่มันบอกว่าไปด้วยกันไม่ได้ มันไม่ใช่ ก็เลยคิดว่าหลายๆคนอาจเจอปัญหาแบบนี้กันมาบ้าง วันนี้เราเลยมาขอแบางปันวิธีการเลือกวงให้ถูกกันค่ะ


1. ต้องถูกโฉลก
   แน่นอนค่ะ การที่เราจะรักใครชอบใครได้นั้น อย่างแรกเลยต้อง 'ถูกโฉลก' ค่ะ เราคิดว่าส่วนหนึ่งที่บอกกันว่า 'มันไม่ใช่, ไม่เอาอ่ะ, ไม่ชอบ' เป็นเพราะไม่ถูกโฉลกค่ะ บางคนอาจสงสัยว่า อ้าว แล้วอย่างนี้จะรู้ได้ไงล่ะว่าฉันถูกกับวงไหน ไม่ยากเลยค่ะ แค่ทำตามนี้
   1. ตั้งวงที่สนใจไว้ อย่างน้อย 3 วง เช่น BTS, EXO, Got7
   2. ศึกษาลักษณะนิสัยของแต่ละคน ภาพรวม แล้วคิดว่าจะอยู่กับเขาได้ไหม 
   3. ดูรูป ดูวาไรตี้ที่เขาไปออก 
   4. ฟังเพลงของเขา ว่าสไตล์เพลงของเขาเข้ากับเราหรือไม่
   5. หา Dance Practice ดูค่ะ 
ถ้าสมมติเราถูกโฉลกกับวงไหน เราจะใจเต้นแรง รู้สึกรัก และอยากจะสนับสนุนเขาต่อไป


2. รู้สึกสนุกตลอดเวลาที่ได้เห็นเขา
   เวลาที่เราดูวาไรตี้ต่างๆของเขาแล้ว เราจะรู้สึกเอ็นดู หัวเราะ แล้วก็จะเผลอยิ้มออกมาโดยไม่รู้ตัว


3. เพ้อ
  เมื่อเราค้นพบแล้วว่าเราพร้อมจะสนับสนุนวงไหน เราจะเพ้อค่ะ//อันนี้ติ่งทุกคนรู้ดี5555555 เราจะพูดถึงเขาตลอดไม่ว่าจะทำอะไร จะนึกถึงเขา จะเอาเขามาเป็นเป้าหมาย เช่น ฉันจะลดความอ้วนเพื่อจองกุก, ฉันจะตั้งใจเรียนเพื่อแบคฮยอน หรือ ฉันจะเป็นเด็กดีเพื่อพี่มาร์คคึ เป็นต้น ^^  ถ้าหากไม่เกิดอาการเหมือนข้อสาม หึๆๆ... กลับไปทำข้อหนึ่งใหม่ค่ะ >0< สำหรับ จขกท. ติ่งบังทันง้าบบบบบบ >< รักมากกกกกกก อยู่มาด้วยกันเป็นปีล้าวววว แต่ไม่ได้ทำตามข้างต้นหรอกนะคะ คือ.. มือมันเผลอไปกดจัง Dance Practice เพลง Run พอกดเข้าไปดูเท่านั้นแหละ.. ป๊าดดดดดดด!! คนไรเต้นเก่งปานนั้นน!! เพลงก็เพราะ ท่าเต้นก็สตรอง ก็เลยรักมาตั้งแต่นั้น ไม่ได้ติ่งกะโหลกกะลานะ รักแบบ.. มากๆอ่ะ ทุ่มทุกอย่าง เลยไม่คิดจะเปิดใจให้กับวงไหนอีกแล้วอ่ะ รักวงนี้วงเดียว^ ^  หวังว่าจะเจอวงที่เข้ากับตัวเองได้ทุกคนนะค้าาาา วันนี้ก็พอแค่นี้ก่อนโน๊ะ บ็ายบายยย มีความสุขกับผู้ให้มากๆเน้ออออออ ^//////^

 
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

4 ความคิดเห็น

บทความที่นิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป