ซ่อน
แสดง

เครือข่ายมหาวิทยาลัยจีน (China Campus Network) ให้ทุนป.ตรี แก่น้องๆ ที่สนใจเรียนต่อประเทศจีน [ยินดีให้แชร์]

วิว
#ทุนเรียนจีน #ทุนป.ตรี #มหาวิทยาลัยจีนชั้นนำ

GAT PAT รอบที่ 2 กำลังจะผ่านไปแล้ว ช่วงนี้คงเป็นช่วงที่น้องๆ ม. 6 หลายๆ คนกำลัง ตัดสินใจหนักเรื่องการคำนวณผลคะแนนสอบ และเลือกคณะกับมหาวิทยาลัยที่จะเรียนต่อในระดับ ป.ตรี แต่เชื่อมั้ยว่า นอกจากการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาในประเทศไทยแล้ว การเรียนต่อต่างประเทศยังเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจมากๆ เพราะไม่เพียงแต่ให้โอกาสทางการศึกษาที่ดีกว่า ได้ฝึกฝนภาษาที่ 3 แต่ยังเปิดมุมมองของเราให้กว้างขึ้น เพื่อพร้อมที่จะก้าวสู่โลกการทำงาน แม้น้องๆ บางคนจะแย้งว่า การเรียนต่างประเทศนั้นมีค่าใช้จ่ายสูง แต่เราขอกระซิบบอกว่าความจริงแล้วทุน ป.ตรีดีๆ  นั้นมีอยู่จริง เพียงแต่น้องๆ ยังหาแหล่งที่มาของทุนไม่เจอเท่านั้นเอง 

หนึ่งในบรรดาทุนเรียนต่อต่างประเทศที่ให้เยอะ ให้จริง ก็คือ ทุนเรียนต่อ ป.ตรี ประเทศจีน โดยเมื่อวันที่ 11 ก.พ. ที่ผ่านมา มีการเปิดตัว เครือข่ายมหาวิทยาลัยจีนชั้นนำกว่า 30 แห่ง หรือ China Campus Network (CCN) ประจำประเทศไทย ณ ศูนย์วัฒนธรรมจีน ในงานพิธีเปิดนั้น เครือข่ายมหาวิทยาลัยจีน ได้มอบทุนการศึกษาจำนวน 100 ทุนให้แก่เครือข่ายมหาวิทยาลัยจีน ประจำประเทศไทย นักเรียนที่สมัครเรียนในมหาวิทยาลัยในเครือข่าย CCN มีสิทธิ์ได้รับทุนการศึกษาเริ่มต้นที่ ทุนค่าเล่าเรียน 50% ไปจนถึงทุนค่าเล่าเรียน 100ตลอดการเรียน ป.ตรี 4 ปี บางมหาวิทยาลัยออกค่าที่พักและให้พ็อคเก็ตมันนี่เพิ่มเติมด้วยนะ

สำหรับน้องๆ หรือผู้ที่สนใจเรื่องทุนศึกษาต่อระดับ ป.ตรี ประเทศจีน สามารถเข้าไปดูรายละเอียด ได้ที่ https://www.facebook.com/ccnthailandofficial/  หากมีคำถามสามารถสอบถามผ่านอินบ็อกซ์ หรือโทร. 02-258-0747, 097-112-9483

ขอให้น้องๆ สมหวังกับการเลือกเรียนต่อ ป.ตรี นะคะ ใครหวังทุนอะไรไว้ ก็ขอให้ได้กันถ้วนหน้าน้า 

ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป