/>

ซัมเมอร์นี้ แค่มี 3 ไอเท็มเสริมอาหารตัวเด็ด! เที่ยวเหนือล่องใต้ มั่นใจว่าผิวสวยผิวปัง! [ยินดีให้แชร์]

วิว
#ผิวสวย #ดูแลผิว #ดูแลผิวพรรณ #ดูแลผิวกาย


อันยองค่ะซิสสสส! 

พบกันอีกแล้ว วันนี้ฟางนำไอเท็มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ฟางทานอยู่มารีวิวให้ดูค่ะ จริงๆค่อนข้างทานหลายยี่ห้อมาก แล้วแต่ละแบบแต่ละยี่ห้อก็มีคุณสมบัติแตกต่างกันไป ยิ่งช่วงนี้หน้าร้อน แน่นอนว่าแดดประเทศไทยนั้นร้อนจะแทบละลาย! ฉะนั้นการที่เราทาครีมกันแดดและครีมบำรุงผิวอย่างเดียว บางครั้งมันอาจไม่พอค่ะ ก็เลยอยากให้สาวๆหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก สำหรับไอเท็มบำรุงวันนี้จะมีอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย! 


ตัวแรกเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของแบรนด์ที่มีชื่อว่า BE.U ตัวนี้สาวๆบางคนอาจเคยเห็นผ่านหูผ่านตามาบ้าง และนางก็เป็นหนึ่งในไอเท็มที่ฟางเลือกมาแนะนำวันนี้ ในเรื่องของกลิ่นนางจะกลิ่นคล้ายๆองุ่น หรืออะไรทำนองนั้น ส่วนผสมหลักๆก็เช่น เปลือกสนฝรั่งเศส เมล็ดองุ่น คอลลาเจนจากมหาสมุทรน้ำลึก และสารต้านอนุมูลอิสระค่ะ ใน 1 กล่องจะมีปริมาณอยู่ที่ 3 แผง แผงละ 10 เม็ดค่ะ 


 
ความรู้สึกหลังทาน 
สำหรับใครที่มีปัญหาทาครีมหลายตัวแล้วแต่ผิวก็ยังไม่ดีขึ้น ตัวนี้ตัวเดียวเอาอยู่ค่ะ เพราะแอบเห็นบรรดาบล็อกเกอร์รีวิวกันอยู่บ่อยๆ พอลองแล้วก็คิดว่าโอเคเลย ปกติฟางชอบพกนางไปนู่นไปนี่ เวลาที่ไปต่างจังหวัดค่ะ ขาดไม่ได้จริงๆ ทานแล้วผิวสวยขึ้นด้วย แต่ข้อเสียของนางคือ ราคาค่อนข้างแพงไปนิดนึงสำหรับน้องๆนักศึกษาค่ะ เด็กๆอาจจะต้องเก็บเงินในกระปุกลองหามาตำกันดู555 มีไอเท็มดูแลรักษาผิวไปแล้ว มาถึงไอเท็มบำรุงสายตากันบ้าง นางเป็นผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Adaline ซึ่งในหนึ่งเม็ดจะมีส่วนประกอบ ดังนี้ค่ะ ลูทีน-Lutein / โกจิเบอร์รี่-Goji Berry / บลูเบอร์รี่-Blueberry / บิลเบอร์รี่-Bilberry / มะเขือเทศ-Tomato / วิตามินเอ-Vitamin A ช่วยในเรื่องของการบำรุงสายตาโดยตรง ทั้งบำรุงทั้งปกป้องและป้องกันการเสื่อมของดวงตาที่เราใช้กันอยู่ทุกวัน ทุกชั่วโมง เพราะปกติฟางเป็นคนที่ติดโซเชียลมากถึงมากที่สุด! จ้องหน้ามือถือทั้งวัน พอตกกลางคืนก็ต้องมานั่งทำงานหน้าคอมอีก ยิ่งสาวๆสมัยนี้เป็นสาวสายตาสั้นกันเยอะมาก ฟางก็เป็นหนึ่งในนั้น55 ซึ่งวิธีทาน ฟางจะทานวันละ 1 เม็ด หลังอาหารค่ะ 1 หนึ่งขวดก็ทานได้ประมาณ 30 วันค่ะ


 
ความรู้สึกหลังทาน 
ตัวนี้ขอบอกว่าหลังจากทานมาประมาณ 1 อาทิตย์ รู้สึกว่ารักนางมากกกก! จริงๆอยากทานผลิตภัณฑ์จำพวกบำรุงดวงตามานานแล้ว เพราะคิดว่าอายุแค่นี้ แต่สายตาสั้นมาก พอได้ลองแล้วก็รู้สึกดีค่ะ กลิ่นก็หอมผลไม้ เพราะนางสกัดมาจากผลไม้จำพวกเบอร์รี่ด้วย ทานมาได้สักพักก็รู้สึกว่าเวลาจ้องหน้าจอคอมหรือหน้าจอโทรศัพท์ อาการปวดตาก็ค่อยยังชั่ว แต่ที่แย่สุดคือเมื่อก่อน นอกจากฟางจะปวดตากับแสงของหน้าจอโทรศัพท์และคอมแล้ว เวลาออกแดดจะรู้สึกว่าแสบตามาก เหมือนสายตาสู้แดดไม่ได้เลย แต่พอพักหลังๆทานมาก็รู้สึกว่าดีขึ้นค่ะ รวมๆแล้วถือว่าดีค่ะ ยกให้เป็นลูกรักไปอีก1ตัว 


 
ตัวสุดท้ายสำหรับวันนี้เป็นของแบรนด์ที่มีชื่อว่า PureRight ขอบอกว่านางเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวใหม่ที่ฟางพึ่งมาได้ลองแล้วก็ตกหลุมรักนางทันที นางเป็นดีท็อกซ์แบบชง จากคำเคลมในกล่องได้บอกเอาไว้ว่า นางมีใยอาหารผักผลไม้มากกว่า 9 กิโลกรัม 
ซึ่งเราสามารถทานก่อนนอนเพื่อ Detox หรือทานก่อนอาหารเย็นเพื่อลดน้ำหนักได้ค่ะ (สำหรับเรื่องลดน้ำหนักของฟางนั้นตัดไปได้เลย เพราะฟางเป็นคนผอมอยู่แล้ว) สรรพคุณของนางคร่าวๆคือ นางไม่ใช่ยาระบายค่ะ เวลาทานไปแล้วไม่มีอาการปวดท้องบิด ที่ชอบนางเพราะหากวันไหนหยุดทานหรือลืมทาน ก็สบายดีค่ะ ไม่ท้องเสียหรือเกิดผลข้างเคียงอะไร ที่สำคัญกลิ่นหอมมาก เวลาชงก็ผสมน้ำหนึ่งแก้ว แล้วรอสักพักก็จะให้ความรู้สึกว่านางจะกลายเป็นน้ำผสมวุ้นหน่อยๆ เหมือนมีกากผลไม้หรือใยอาหาร อะไรทำนองนั้นเลย สรรพคุณหลักๆคือ เหมาะสำหรับใครที่ท้องผูกหรือขับถ่ายไม่ตรงเวลา คนที่ต้องการลดน้ำหนัก หรือคนผอมแต่มีพุง ที่ปลื้มนางหนักมากคือช่วยรักษาสิว ทำให้ผิวดีด้วยค่ะ


 
สูตรและวิธีการทานของฟางก็จะมีประมาณนี้!Detox : ชงก่อนนอน และดื่มน้ำตาม 1 แก้ว (ไฟเบอร์ชอบน้ำจ้ะ) 

Slimming : ทานก่อนมื้อเย็น 15 นาที 


ความรู้สึกหลังทาน 
ความรู้สึกหลังทานที่รู้สึกได้คือ นางอร่อยค่ะ รสชาติออกเปรี้ยวๆตามส่วนผสมของผลไม้ ทานง่าย ไม่ฉุนเหมือนดีท็อกบางยี่ห้อที่ฟางเคยทานมาค่ะ ในส่วนที่เห็นชัดเจนที่สุดคือผิวใสขึ้น สิวก็ลดลง เพราะเราดีท็อกของเสียในร่างกายออกไปแล้ว ฉะนั้นเวลาทานอะไร ร่างกายก็จะดูดซึมได้ดีค่ะ ใครเป็นสิวหรือผิวไม่สดใส ยิ่งหน้าร้อน เวลาใส่ชุดว่ายน้ำโชว์ผิวก็มั่นใจ ส่วนคนที่อยากใช้ลดความอ้วน ก็สามรถช่วยได้ค่ะ นางไม่เหมือนแบรนด์ทั่วไปเพราะพี่สาวฟางเวลาทานแล้วทำให้ไม่อยากอาหาร เพราะการ Detox บ่อยๆจะทำให้อ้วนง่าย พอลองทานแล้วจะช่วยให้อิ่มง่ายค่ะ รวมๆแล้วถือว่าเป็นไอเท็มลูกรักตัวใหม่ที่ฟางชอบค่ะ เป็นยังไงบ้างคะกับ 3 ไอเท็ม เสริมอาหารตัวเด็ดที่ฟางนำมารีวิวในวันนี้ ขอบอกเลยว่าใครไม่มีไม่ได้แล้ว แดดเมืองไทยร้อนดั่งไฟขนาดนี้ ลองไปหามาตำกันด่วนค่ะซิสสสส
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป