ตัวหนังสือแบบนี้ ฝึกเขียนยังไงดีอะคะ? แจกฟรี! worksheet ฝึกเขียน Calligraphy [ยินดีให้แชร์]

Designer IP
วิว
#calligraphy #calligraphypractice #moderncalligraphy #sketchbook #sayings #quotes #quotestagram #quoteoftheday #quotestoliveby #quotesandsayings #instaquote #lifequotes #brushpen #brushlettering #brushcalligraphy #practicemakesperfect #pentelfudetouch #calligraphyvideo


  สวัสดีค่าา พี่แพรว NUGIRL เจ้าเดิม หลังจากตั้งกระทู้รีวิวปากกาเขียน Calligraphy (ตัวหนังสือแบบนี้ ใช้ปากกาอะไรเขียนคะ?? (รีวิว Pentel Fude Touch)รอบที่แล้วไป มีน้องๆ dm มาถามแพรวในไอจีกันเยอะเลย “พี่คะฝึกเขียนยังไงคะ” “พี่คะ หา Worksheet ได้จากไหนคะ” คือออกตัวก่อนว่าไม่ได้เขียนเก่งน้า ไม่ขยันด้วย วิธีที่แพรวฝึกคือเปิดดูแบบ แล้วเขียนตาม (เอาเฉพาะที่ชอบ) อย่างไม่สม่ำเสมอ (ชัดเจนในความขี้เกียจ 555) ซึ่งมันก็ทำให้เวลาเขียนออกมาตัวอักษรมันอาจจะมีความบูดเบี้ยวบ้างอย่างที่เห็น

 
"เห็นความแอบเบี้ยวนั่นมั้ยเบเบ้~"

 

ซึ่งจริงๆ แล้วถ้าอยากฝึกเขียนให้เป๊ะจริงๆ ตามท้องตลาดอินเตอร์เน็ตจะมีกระดาษที่ทำมาเป็นเส้นไกด์ให้เราปริ๊นท์มาเขียนตามได้เลยค่ะ มีทั้งแบบเป็นเงาให้ลากตามเหมือนคัด ก.ไก่ - ฮ.นกฮูก หรือแบบที่เป็นเส้นบรรทัดอย่างเดียว แบบฟรี แบบเสียเงิน ส่วนใครขี้เกียจหาเอง วันนี้พี่แพรวรวมลิ้งค์มาให้แล้ว เชิญเลือกโหลด เลือกปริ๊นท์ กันได้ตามใจชอบเลยจ้าาา1. www.oneartsymama.com ตัวพิมพ์เล็ก >> Download <<2. 
www.oneartsymama.com (ตัวพิมพ์ใหญ่)>> Download <<3. อันนี้มารวมเลยค่ะ A-Z ทั้งแบบพิมพ์เล็กและพิมพ์ใหญ่ มีมาเป็นคำให้ด้วย แต่ไฟล์นี้อาจจะต้องใช้ปากกาหัวใหญ่นิดนึง หรือใช้พู่กันก็ได้ค่ะ

>> Download <<4. อันนี้น่ารักกก เราชอบบบ มีมาครบเลยค่ะ เส้น ตัวพิมพ์เล็ก พิมพ์ใหญ่ ตัวเลข สัญลักษณ์ต่างๆ>> Download <<6. Kaitlin Style>> Download <<7.>> Download <<


 

 
"แอบลองทำให้ดู เบี้ยวอ่ะ 5555555"ลองไปโหลดมาฝึกกันดูนะคะะ ส่วนพี่แพรวหลังจากขี้เกียจไม่เคยปริ๊นท์มาฝึกเขียนเลยร่วมปี พอได้ลองครั้งแรกก็เลย เบี้ยวล้นเส้นที่ไกด์มาอย่างที่เห็น 55555 (อย่างจะมีหน้ามาหัวเราะอีก!) อยากเขียนเก่งเขียนเป๊ะ ไม่ควรเอาพี่แพรวเป็นเยี่ยงอย่างนะคะ วันนี้ไปก่อนละะ บายยยย
 
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

3 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป