EP9 มวยเปลี่ยนคู่ ลูกเปลี่ยนบ้าน พร้อมเร่งสกิล #TheFaceThailandseeason3 [ยินดีให้แชร์]

วิว
#TheFaceThailandseeason3 #TeamCris #TeamLukkade #TeamBee
 

เปิดฉากมากับภาคต่อจากวีคที่แล้ว ยังเคลียร์ไม่จบว่าใครจะเลือกลูกทีมเข้าทีม ดูเมนเทอร์บีจะเป็นเดือดเป็นร้อนที่สุดกับกติกาใหม่ครั้งนี้ จริงๆคงไม่ต่างกับคนดูที่บ้าน ที่ดูไม่ชอบใจกับกติกานี้เช่นกัน ซึ่งเธอก็เลือกที่จะสละสิทธิ์ในการเลือกลูกทีม


แต่เมื่อเมนเทอร์คริสเลือก “ฮาน่า” เข้ามาอยู่ในทีม เชื่อว่าทำให้หลายคนอารมณ์ดีขึ้นมาได้ กลับกันที่ พี่เกดก็ยังคงเลือก “มิ้นท์” กลับเข้ามา ซึ่งเชื่อว่าหลายคนลุ้นว่า “ปริม”​จะมีโอกาสกลับเข้ารายการอีกครั้ง น่าเสียดายจัง แต่ยังไงซะ ก็ยินดีกับเมนเทอร์คริสด้วยนะคะ ได้ใช้สิทธิ์ Steal สักที หลังจากพยายามมานานตั้งแต่ SS2 แล้ว และตอนนี้ บอกเลย #TeamCris ทีมเรามันสตรองมาก!เมื่อ TeamMarsha จำแลงกายเป็น TeamCris และผนึกกำลังรวมตัวเก็งเอาไว้ด้วยกันมากขนาดนี้ ทำให้ฟอร์มของ TeamCris นั้น ทำได้ดีอย่างโดดเด่นมากตั้งแต่ Master Class จริงๆแล้วเด็กๆในวีคนี้ ทำได้ดีขึ้นทุกคน โดยเฉพาะ ทับทิม และบลอสซั่ม ที่ดูมีพัฒนาการขึ้นตั้งแต่แคมเปญที่แล้ว

Master Class สายหรู ชวนช็อปกระเป๋าหลักล้าน ใครชิคก็วินไป

เปิด Master Class มาด้วย การเดินช็อปกระเป๋าหลักล้านเกร๋ๆ ทำยังไงก็ได้ให้ตัวเองดูหรู แพง ซึ่งมาสเตอร์คลาสนี้ ได้คุณหมอของขวัญ ที่เปิดทั้งคลีนิค และนำเข้ากระเป๋ามาเป็นแขกรับเชิญในการตัดสิน
 

“ฮาน่า” กลับเข้ามา พร้อมกับสกิลติดตัวที่มีมาแต่แรก เธอมีไหวพริบตั้งแต่ Master Class ที่พลิกโจทย์ความหรู ให้ดูฟันนี่ เพราะชุดมันมีความฟันนี่อยู่ และเอาชนะทับทิมไปด้วยการเลือกกระเป๋าลายการ์ตูน SpongeBob


ในส่วนของการเลือกกระเป๋าที่มีปัญหาที่สุด ตกเป็นของ “บลอสซั่ม”​ ระหว่าง “ฟ้า จูลี่ และบลอสซั่ม” การเลือกกระเป๋าของบลอสซั่มมีความฉีกกว่าเพื่อน จากชุด Day Dress สำหรับใส่ตอนกลางวัน สีกรมท่า แต่กระเป๋านางเป็นสีครีมๆ อยู่คนเดียว ขณะที่อีก 2 นาง เลือกสีดำแมทช์กับชุดกันไป
งานนี้คุณหมอกรรมการผู้ตัดสิน ถึงกับวีนนะจ๊ะ กระเป๋ามีเป็นร้อยใบ ทำไมหนูเลือกใบนี้ ซึ่งทำให้ “จูลี่” ชนะไปด้วยลุคภาพรวมที่มีความคุณหนูอยู่เป็นทุน กอปรกับการเลือกกระเป๋า ที่นอกจากจะราคาสูงลิบถึงล้านหกแล้ว ก็เข้ากับชุดด้วยนะจ๊ะ


สุดท้ายกับการเลือกกระเป๋าของ “เกรซ สกาย และมิ้นท์” การกลับมาของมิ้นท์ นางก็ยังติดความโก๊ะๆ รนๆเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน แต่ตอนทำแคมเปญนางรอดนะคะวีคนี้ ซึ่งเกรซสามารถตอบโจทย์ในการเลือกกระเป๋าที่เรียบหรู ดูแพง แต่ไม่จำเป็นต้องแพงได้ดีที่สุด เกรซคว้า VALENTINO ที่มีราคาถูกที่สุดใน 3 คนมาถือชิคๆ และชนะไปอย่างชิลๆ เพราะ ‘สกาย’ พลาดที่การเลือกกำไลไปนิดหน่อย เลยถูกเกรซเฉือนไปนิดเดียวเท่านั้น


 

Campaign อินเนอร์มาเต็ม ทุกคนพร้อมอัพสกิล

อย่างที่เกริ่นไปข้างต้น วีคนี้ลูกทีมเหมือนตื่นจากเตียงสักที ทุกคนมีความอัพสกิลขึ้น ไม่รู้เพราะนายแบบหล่อมว้าก! หรือเพราะเริ่มสตรองกันเอง จริงๆแล้วนายแบบคนนี้นอกจากหน้าตาแล้ว ยังดูรู้งานอีกนะ ว่องไว สั่งอะไรโพสได้ทันที

 


มาเริ่มกันที่ #TeamLukkade วีคนี้ตีโจทย์มากับโทนเซ็กซี่ เรียกได้ว่าอีกนิดก็เรทแล้วสำหรับภาพของ ‘เพลงขวัญ’ แต่คนที่ทำได้ตอบโจทย์มากที่สุด คือ ‘มิ้นท์’ อินเนอร์ออกทั้งสายตา และท่าโพสที่ผมสยายเป็นประกาย เรียกได้ว่าพี่เกดเลือกมิ้นท์กลับมาไม่ผิด แต่ก็คงไม่ทัน


ต่อกันที่ #TeamCris แน่นอนค่ะตัวท็อปรวมกันอยู่ที่นี้แล้ว เห็นแววตั้งแต่ตอนซ้อมแล้วค่ะ เมนเทอร์คริสกลับมา ถึงจะอัพลุคตัวเองให้ดูแม่ขึ้นแค่ไหน แต่สกิลแม่ก็ไม่ถึงอยู่ดีนะคะ กลายเป็นเราได้เมนเทอร์ฮาน่า มาช่วยออกแบบท่าโพสให้กับทีมแทน ซึ่งทำได้ดีมาก แต่ที่ดรอปกลับเป็นรูปของตัวเอง เพราะผมดันดีดไม่ตรงคอนเซป ในที่สุด ‘เกรซ’ ก็ได้เบสท์ชอตไปครองอีกแล้ว ซึ่ง ‘จูลี่’ เองก็ทำได้ดีไม่แพ้กันเลย ถ้าให้เลือก อันดับ 1,2 ก็คงเป็น เกรซ และจูลี่แน่นอนค่ะ


ส่วน #TeamBee ไม่น่าเชื่อว่าลูกเมียน้อยทั้ง 2 คนจะทำได้ดีทั้งคู่ โดยเฉพาะทับทิมที่แววตาส่งอินเนอร์มาเต็ม ไม่แข็งอีกต่อไปแล้ว เสียดายที่ ‘บลอสซั่ม’ ผมน้อยไปหน่อย ส่วน ‘เทีย’ ก็ทำได้ไม่เลวเลย และ ‘สกาย’ ลูกรักของแม่บี ก็ไม่เคยทำให้แม่ผิดหวังเช่นกันห้องดำวันนี้ แม่บีไม่ยอมมารับลูกกลับบ้าน เพราะไม่อยากเสียควีนให้กับคริส

แน่นอนค่ะว่าทีมที่ชนะขาดลอยคือ TeamCris บรรยากาศในห้องดำมันคุ้นๆขึ้นมาทันที เมื่อคริสขอให้เมนเทอร์ทั้ง 2 เข้ามาสู้เพื่อลูกทีม แต่พี่บีเหมือนรู้ทัน และไม่ต้องการเป็นตัวประกอบให้คริสเหยียบขึ้นเป็นควีนในห้องดำ เหมือนที่เคยมีซีนกันตอน SS2 EP9
 

ในขณะที่พี่เกดจู่ๆก็ดูเป็นแม่ที่ดี มีสติขึ้นมา ฉันพร้อมจะลุกขึ้นไฝว้เพื่อลูก คำว่าศักดิ์ศรีสำหรับแม่ไม่มีหรอกนะคะ จะให้ฉันกระโดดแล้วเห่าเหมือนหมา ฉันก็จะทำเพื่อลูก ขออนุญาตมอบมงคืนให้แม่ค่ะ
 

สรุปหลังออกจากห้องดำ เหมือนมวยเปลี่ยนคู่ พี่บีกลายเป็นคนไม่มีสติไป เหมือนแลกคาแรคเตอร์กับพี่คริสจาก SS2 เอาจริงๆนี่งงไปหมด ดูเป็นละครมาก
ตัดภาพไปที่วันนั้นเป็นวันเกิด บี น้ำทิพย์ HBD ค่ะ เป่าเค้กเร็วเข้า มาค่ะ คริสช่วยถือ

ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

3 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป