รีวิว+เห่อคลีนซิ่งตัวใหม่สำหรับคนเป็นสิวผดหน้าร้อน [ยินดีให้แชร์]

วิว
#คลีนซิ่ง #คลีนซิ่งสูตรน้ำ #GreatSnowWater #รีวิว #review #สิว #ผิวมัน #ผิวมันขาดน้ำ #หน้าร้อน

สวัสดีค่าทุกคน คิดถึงจังเลยยยย เส้นไม่ได้เข้ามานานมาก
อยากตั้งกระทู้คุยกับเพื่อนๆ น้องๆ ใจจะขาด แต่ก็ยุ่งมากๆ แถมแถวบ้านก็ก่อสร้างรฟฟ. รถติดเดินทางเหนื่อย กว่าจะถึงบ้านก็สลบไปทุกทีเลย
 

ในที่สุดก็หาเวลาว่างมาตั้งกระทู้ชวนเพื่อนๆ คุยได้แล้ว บวกกับความเห่อของใหม่ด้วยค่า 555 

ก็ด้วยความที่เริ่มเข้าหน้าร้อนแล้ว เหงื่อก็ออกง่ายขึ้นตาม ฝุ่นจากการก่อสร้างที่เส้นต้องเจอก็เยอะมาก ไม่เสร็จไม่สิ้นซักที นี้ขนาดหนีขึ้นรถตู้ รถเมล์แอร์แล้วนะคะ สิวคร้า สิวยังขึ้นตรึมมมม โดยเฉพาะสิวเสี้ยน สิวผด มีให้กดเรียกได้ว่าวันเว้นวันเลยทีเดียว แต่เส้นไม่แนะนำให้กดบ่อยขนาดนั้นนะคะ เพราะมันจะทำให้รูขุนขนกว้างขึ้นโดยเราไม่รู้ตัว 

เส้นเลยหาวิธีปราบสิวมาจนค้นพบสิ่งที่ดีที่สุดในตอนนี้ค่ะ คือการเน้นใช้คลีนซิ่งทำความสะอาดผิวเป็นสูตรที่อ่อนโยนและทำความสะอาดได้ล้ำลึก ซึ่งกระแสที่มาแรงตอนนี้ก็คือ คลีนซิ่งแบบไมเซล่า (Micellar) 

แน่นอนว่าเพื่อนๆ คงได้ยินในแบรนด์ดังๆ มาบ้างแล้วเนอะ แต่แบรนด์ที่เส้นใช้นี้เป็นแบรนด์นอกกระแสค่ะ แต่ก็เห็นคนรีวิวเยอะมากเหมือนกัน เลยไปสอยมาตาม 5555


นั่นก็คือ Great Snow Water นั่นเองค่า นอกจาก ไมเซล่านางก็ยังมีส่วนผสมของสารบำรุงเยอะแยะเลยนะ ที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นและริ้วรอย ที่เหมาะมากๆ กับคนที่ผิวมันเป็นสิวง่าย เพราะรู้สึกว่าตัวนี้รวบรวมการดูแลเอาไว้ครบเลย และข้อดีที่เลิฟสุดๆ คือไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม นี่แหละ เพราะเส้นแพ้กลิ่นน้ำหอมแรงๆ ขนาดสเปรย์ดับกลิ่นเต่ายังต้องกลั้นหายใจฉีดเลย โถว่...... เวลาเช็ดก็ไม่แสบรอยแผลที่สิวด้วย


 


อันนี้เป็นขวดที่สองค่า เส้นจำไม่ได้ว่าขวดนึงใช้ได้นานแค่ไหน
แต่รู้สึกว่าใช้ได้นานมาก ราวๆ 1 เดือนได้
 นี่ใช้เยอะกว่าปกติด้วยนะ
 

ตอนที่ซื้อก็กลัวๆ กล้าๆ เนอะว่าจะดีกับเราเหมือนคนอื่นเค้ามั้ย ราคาก็ปานกลาง ไม่ได้ถูกเว่อร์ แต่ก็ไม่ได้แพงนะ ได้มาตอนจัดโปรฯ แอบรู้สึกชนะเบาๆ 

หลังจากที่ได้ลองใช้ สิวเสี้ยนลดลงกว่า 50 เปอร์เซ็นเลยจร้าาาา ตอนนี้เหลือกดแค่อาทิตย์ละครั้งเอง สิวผดก็หายเกลี้ยงเลย 

อันนี้เส้นใช้วิธีเช็ดผิวเช้า-เย็นเลยน้า เอาแบบชุ่มๆ สำลีเลย เพื่อความสะอาดต้องลงทุนนิสสสนึง อย่าหวงของ เช็ดเข้าไปค่ะ ครั้งละหนึ่งถึงสี่แผ่น เช้าจะแค่แผ่นเดียวเพราะเช็ดเอาความมันกับฝุ่นออกเฉยๆ ตอนเย็นต้องใส่ใจหน่อย จากการไปตะลุยมาทั้งวันนั่นเอง

ใครเคยใช้บ้างก็ลองบอกหน่อยว่าดีเหมือนกันมั้ย หรือมีตัวไหนน่าสนใจก็แนะนำเค้ามาบ้างน้า จะตามไปสอยมาใช้บ้าง ^^


วันนี้ก็ขอจบการรีวิวสั้นๆ ไว้แค่นี้ค่า ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าน้า เอาจะหาไอเทมใหม่ๆ มารีวิวให้ดูอีกกก

บ๊าย บาย 
เส้นนี่รักทุกโคนค่าาาาา

 
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป