AUDITION SM & CUBE ENTERTAINMENT IN THAILAND 2017 #ประสบการณ์ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#ประสบการณ์ #น้อวววววว #คอนเซ็ปที่เราใช้ออที่smคือสวยเท่ค่ะ555555
อันยองฮาเซโย~~~ >/\< สวัสดีค่ะเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกคนนนน~~~ 
ข้อแนะนำตัวก่อนเลยนะค่ะ เราชื่อจูนค่ะ อายุ 16 ปี วันนี้เราก็จะมาแชร์ประสบการ์ณในการไปออดิชั่นของเรานะค่ะ เราขอพูดถึงทีล่ะค่ายแล้วกันเนอะ ^^
- SM ENTERTAINMENT - 11/03/2017 - AT BANGKOK -

วันนี้เราไปออกับพี่ที่เจอกันในกลุ่มค่ะ ชื่อว่าพี่โบว์ พี่โบว์น่ารักค่ะเป็นกันเองนิสัยดีค่ะ ในวันออเรานัดกับพี่เค้าตอน 8.00น. ที่แบริ่งค่ะ แต่เราตื่น 8.00น. ค่ะ ^^;; รู้สึกผิดที่ทำให้พี่เค้ารอ เราไปถึงแบริ่งประมาณ 9.00น.ค่ะ แล้วเรากับพี่เค้าก็นั่งBTSไปลงอนุสาวรีย์ชัยค่ะ โชคดีค่ะที่เค้าไปถูกล่ะก็เคยไป เราเลยไม่หลง เราไปถึงประมาณ 9.30น. ค่ะ เราก็ไปต่อแถว แถวยาวมากกกก ระหว่างที่เรานั่งรอก็ได้เพื่อนมาคนนึงค่ะ ก็ไม่เชิงเพื่อนอะค่ะ แต่เราจำไม่ได้ว่าชื่อไร (ขอโทษนร้าา) เราก็นั่งรอไปเรื่อยๆค่ะ ด้วยความที่เราทักใครไม่เป็น พูดไม่เก่งเราเลยไม่กล้าพูดกับใครคุยอยู่แต่กับพี่โบว์กับเพื่อนอีกคนนึง เรานั่งรอจนประมาณ 12.00 น. เราก็ได้เข้าไปในโรงละครค่ะ แล้วก็เอาใบกรอกรายละเอียดกับพี่สตาร์ฟ เราได้เลขที่ *9796* ค่ะ พี่โบว์ได้ *9696* แล้วเพื่อนอีกคนนึงได้ *9695* ค่ะ พอสตาร์ฟพามาตรงที่นั่งเราตื่นเต้นมากค่ะ คนเยอะมากด้วย แล้วยิ่งเปิดเพลงของศิลปินในค่ายเรายิ่งตื่นเต้นค่ะ เรานั่งรอ นั่งหลับ นั่งดูเอ็มวี จนประมาณ 15.00 น. ค่ะ สตาร์ฟก็เรียกแถวเราไปให้ยืนรออยู่ตรงข้างโรงละครค่ะ รอสักพักก็มีสตาร์ฟมาเรียกให้เดินตามไป ไปยังห้องๆนึงค่ะ แล้วก็ให้นั่งรอ พอคนที่อยู่ในห้องที่ออดิชั่นออกมาสตาร์ฟก็เรียกแถวเราไปค่ะ ถ้าจำไม่ผิดน่าจะเข้าไป 14 คนมั้งค่ะ ในห้องมีกรรมการ 2 คนค่ะ ผญ.คนรับ ผช.คนนึงค่ะ กรรมการจะให้คนที่ออร้องร้องก่อนค่ะ พอคนที่ร้องร้องกันหมดก็ให้ออกไปเลยค่ะ แล้วให้คนที่ออเต้นเต้นต่อค่ะ เราออเต้นค่ะ กรรมการให้เต้นทีล่ะ 3 คน เราคนที่สาม พอเรายืนประจำจุดเสร็จกรรมการก็เปิดเพลงค่ะ เพลงแรงเปิดมาเราแบบดีใจเพราะเราถนัดค่ะ แต่!!! กรรมการกดเปลี่ยนเพลงค่ะ!!!!! เรานี่เงิบเลย พอเปิดเพลงที่สองเราฟังทำนองล่ะก็คิดในใจ เออเพลงนี้ได้อยู่ ยังค่ะ!!!!! กรรมการเปลี่ยนเพลงอีกล้าววววว แทบกรี้ดค่ะ เพลงที่สาม เราฟังล่ะแบบชอบมากท่าเต้นนี่มาในหัวเลยค่ะ ยังอีกค่ะ!!! กรรมการก็ยังไม่เอาเพลงนี้ เรานี่แทบทรุดเลย เพลงที่สี่ค่ะ เป็นเพลงที่เราภาวนาตั้งแต่ซ้อมที่บ้านเลยค่ะว่าอย่าให้กรรมการเปิดเพลงแนวนี้ ใช่ค่ะทุกคน กรรมการเลือกเพลงที่เราไม่ถนัดที่สุดค่ะ เราไม่รู้นะว่าเพลงอะไร แต่เพลงมันทำนองไม่ช้าไม่เร็ว คล้ายๆเพลง The way you are ค่ะ เรานี่เอ๋อเลยค่ะ อีกสองคนที่อยู่ข้างเราก็เอ๋อเหมือนกันค่ะ เอ๋อกันทั้งสามคนเลยค่ะ พอเราตั้งสติได้ก็เต้นเลยค่ะ เต้นแม่งมั่วหมดเลยค่ะ ในหัวนี่แบบร้องไห้หนักมากค่ะ แต่สักประมาณ 30 วิ กรรมการก็บอกให้พอแล้วออกไปค่ะ เราออกมาพร้อมกับสภาพที่แบบวิญญาณหลุดไปแล้วค่ะ รู้สึกเฟวมากค่ะ แย่มาก เราแบบไม่เอาแล้วฉันจะไม่ออเต้นล้าววววววว 

- จบไปแล้วค่ะกับหนึ่งประสบการ์ณในการออดิชั่น มันเป็นการออครั้งแรกค่ะ เราเลยไม่รู้จะออร้องหรือเต้นดี แต่ที่เราเลือกออเต้นเพราะ เพื่อนเราบอกว่าเราเต้นเก่งค่ะแค่นั้นเลย แล้วก็ร้องเพลงไม่เพราะด้วย เราเลยไม่กล้าไปออร้อง พอออเสร็จเราก็ปลอบใจตัวเองแค่ว่า มันเป็นครั้งแรก ก้าวแรกของชีวิตอะเนอะ ถ้าก้าวแรกเราพลาด มันก็ต้องมีก้าวที่ก้าวนึงแหละที่เราจะทำมันได้ดี แต่อยู่ที่เราว่าเราจะก้าวไปต่อรึเปล่า #น้อวววววว จริงๆเราเป็นคนตลกค่ะ แต่เราชวนใครคุยก่อนไม่เป็น 555555 เราอยากยิ้มให้ทุกคนเลยค่ะที่ไปออ แต่บางสายตาที่มองเรากลับแบบทำให้เรารู้สึกแย่..


ปล. เราจะมาอัพการออดิชั่นของค่าย CUBE ENTERTAINMENT ต่อนะค่ะ รอก่อนนร้าาาา จุ๊บๆ
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

3 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป