9 item หน้าก็ใส ผิวก็สวย เป๊ะเว่อร์ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#รีวิวดีมีรางวัล3 #ถูกและดี #โลตัส #ลดราคา #บิวตี้ #เฮลตี้ #nestle #ความงาม
ดีจ้าาาาาาา สาวๆชาว NUGIR ทุกคนนน วันนี้เรามีไอเท็มเด็ดดวง ที่มาชวนให้ไปซื้อไปตำกัน 
จะรอช้าอยู้ใย มีอะไรบ้างไปดูกันเล้ยยยยยยยยยยยยยยยยย

1. Citra nutri serum
ตัวเป็นครีมทาผิวที่เราชอบมากกกกก เพราะรู้สึกว่ามันทาง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนียวเนอะหนะ ทาแล้วรู้สึกได้ว่าผิวใสขึ้น กลิ่นค่อนข้างที่จะหอมติดทนในระดับหนึ่งด้วย ไม่ใช่ทาแล้วกลิ่นหายเลย แบบคือดีอ่ะชอบชอบ แต่ว่ามันหมดเร็วไป ค่ะคุณผู้ชมมมมมมม indecision
ราคา 99 บาท (ลดราคา)
ไปตำกันได้ที่ โลตัส

2.สบู่ protex 


บอกก่อนว่าสบู่ตัวนี้เราใช่ตามทวิต ซึ่งถ้าหากใครเป็นสิวที่หลังเราข้อแนะนำตัวนี้เลยคือมันดีจริงแก ตอนนี้ใช้มายังไม่หมดก้อนรุ้สึกได้เลยว่าสิวที่หลังมันยุบจริง ส่วยเรื่องความขาวใส คงต้องรอดูหลังจากหมดก้อนนี้ก่อน
ราคา 49 บาท
ไปตำกันได้ที่ เซเว่น
ข้อเสีย เหมือนสบู่ไม่ค่อยจะแข็ง ก็คือจะเละๆไงไม่รุ้อ่าาาา

3.Garnier sakura spf21/pa+++


 
........ ตัวนี้ใช้มานานมากแล้ววว แล้วก็เลิกใช้แล้ว แล้วก็กลับมาใช้อีกแล้ว คือไร!! คือของเขาดีไง จากหน้าดำพอกลับมาใช้ตัวนี้หน้าก็ดีขึ้น กว่าแต่ก่อน เรียกได้ว่ากู้หน้าเรากลับมาให้ดีขึ้นได้ heart
อันนี้ให้ 10 10 10 ไปเลยค่ะyes
ราคา 15 บาท
ไปตำกันได้ที่ เซเว่น (แนะนำมากกกก)

4.
Garnier sakura  serum


.......จริงๆเราก็ใช้ตัวข้างบนแค่ตัว แต่ว่าเห้ยครีมยังดี ถ้าเซรั่มน่าจะดีกว่าก็เลยลองซื้อมาใช้ บอกเลยว่าตัวนี้ดีตรงที่เห็นผลเร็ว ก็คือใช้แล้วหน้าเนียนนุ่มขึ้น ใช้ต่อไปอีกสักพักรูขุมขุนก็หาย จนตอนนี้ยังไม่หมดขวดแรกก็มีคนทักแล้วว่าหน้าใสขึ้น ดีใจจจจจ
ราคา 279 บาท (ลดราคา)
ไปตำกันได้ที่ โลตัส

5.
Garnier sakura Night restore

ไหนๆก็ไหนๆแล้ว ลองไนท์ครีม อีกตัวจะเป็นไรไปอิอิ สำหรับตัวนี้คือเนื้อครีมจะเข้มข้นกว่าตัวเดย์ครีมแบบรู้สึกได้ชัดเจนมาก หลังทาตัวนี้รู้สึกว่าหน้าจะเนียนแล้วก็นุ่มขึ้นมากกกกกกกกกกก ใครหน้าแห้งอยากให้ไปลองดู yes
ราคา 99 บาท (ลดราคา อีกแล้ว)
ไปตำกันได้ที่ โลตัส
6.สุภาภรณ์ 


ตัวนี้เป็นผงขัดหน้าที่เราสามารถใช้อะไรมาผสมก็ได้ไม่ว่าจะเป็น นม น้ำ  น้ำผึ้ง คือแล้วแต่เราเลยส่วนตัวเราชอบผสมกับนม เพราะรุ้สึกว่าหน้าจะเนียนๆตึงๆ แล้วก็ใสขึ้นด้วย นอกจากนี้ก็ยังทำให้ผิวของเรามีสุขภาพแข็งแรงขึ้นด้วย เราใช้ตัวนี้ขัดหน้า อาทิตย์ละ2-3วัน ถ้าขี้เกียจก็วันเดียวจ้าาาา
ราคา 20-25 บาท
ไปตำกันได้ที่ เซ่เว่นสวัสดีค่ะ
7. แป้งรองพื้นสูตรน้ำ


ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นของเก่าของแก่เลยก้ว่าได้ อันนี้ให้ความรู้สึกว่าเราทาแป้ง แต่เป็นแป้งที่ติดทนนาน หน้าไม่เยิ่มระหว่างวัน ไม่วอก ไม่เทา ไม่เป็นคราบด้วย คุมมันได้ดี กันแดดได้ แต่แนะนำให้ทากันแดดด้วยจะดีกว่าyesyes
ราคา 29 บาท
ไปตำกันได้ที่ โลตัส

8.น้ำเต้าหู


น้ำเต้าหู้ เราเป็นคนที่ชอบกินน้ำเต้าหู้มากกก ของในเซเว่นก็กิน รู้สึกว่าผิวเนียน  ผิวดูสุขภาพดีขึ้นyesheart
ราคา 10 บาท
ไปตำกันได้ที่ หน้าเซเว่น ตลาด ข้างบ้าน โต้รุ่ง
9.น้ำเปล่า


น้ำเปล่า   อันนี้คือดีสุด เพราะอะไรก็รู้ๆกันอยู่แล้วว่าน้ำเปล่ามีประโยชน์มากมายย ไม่ใช่แค่ดีต่อผิวอย่างเดียว อย่างอื่นในร่างกายก็ดีด้วย แต่ก่อนเราเป็นคนริมฝีปากคล้ำ พอหันมาดื่มน้ำเยอะๆก็รุ้สึกว่าดีขึ้นเยอะเลย
ราคา 14 บาท
ไปตำกันได้ที่  เซเว่น ฯลฯ

หมดแล้วววววววววว สำหรับไอเท็มที่เราประทับใจ ใช้แล้วไม่อยากเก็บไว้คนเดียว เพื่อนๆคนไหนสนใจก็อย่าลืมไปซื้อไปตำกันนาาาาา  รับรองดีทุกตัวจริงๆ  yes
สำหรับกระทู้นี้ บ๊าย บาย


piyathida9894@gmail.com
 
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป