ไอเท็มดีที่อยากแนะนำสำหรับสาวมัธยมวัยใส [ยินดีให้แชร์]

วิว
#รีวิว #สวย #มัธยม #วัยรุ่น #สกินแคร์
สวัสดีค่าาาา วันนี้เรามารีวิวไอเท็มสำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาตัวช่วยให้สวยบริ้งใสๆ มั่นใจวัยรุ่นกันไปเลย!!!
ส่วนตัวเราเป็นคนที่ผิวเมื่อแห้งก็แห้งมาก เมื่อมันก็มันเหลือเกินนน แต่ส่วนใหญ่จะค่อนข้างแห้ง โดยเฉพาะบริเวณข้างจมูก แห้งจนลองเป็นแผ่นขุยๆเลย แงงง สิวก็มีอยู่ตลอด ส่วนใหญ่จะเป็นผด มีสิวอุดตันพอสมควร มีสิวที่เป็นหัวหนองบ้างนานๆ ที แต่รอยดำรอยแดง เพียบ!
ของที่จะนำมารีวิวในวันนี้ เราใช้แล้วเห็นผลว่าดีจริง บางคนใช้แล้วแพ้บ้าง ไม่เห็นผลบ้าง มันก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนเน้อ

Acne Aid

ราคาเต็ม : 197 บาท (ที่วัตสัน)
ปริมาณ : 100 มล.
ซื้อได้ที : Watson Boots ร้านขายยา ห้างสรรพสินค้าทั่วไป
ตัวนี้คือลูกรัก! หมดไปหลายขวดมาก ถ้าถามว่าทำไมไม่ซื้อขวดปั๊มใหญ่ไปเลยทีเดียว ตอบได้เลยว่าจะเอากันแดดแถมฟรี555 ใช้แล้วไม่แห้งตึง สิวลดลงมาก ถึงจะไม่หายหมดสนิท แต่ก็เป็นที่หน้าพอใจ เพราะใช้ยี่ห้ออื่นแล้วไม่เห็นผลที่ชัดเจนเท่าตัวนี้ มีอีกสีคือสีฟ้า เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ใครที่ผิวบอบบางลองใช้อีกสีนึงนะคะ
 

Za TRUE WHITE ESSENCE LOTION

ราคาเต็ม : 420 บาท (ที่วัตสัน)
ปริมาณ : 150 มล.
ซื้อได้ที่ : Watson และร้านค้าชั้นนำทั่วไป
ได้มาตอนที่สกินแคร์หมดเกลี้ยง เลยไปเดินเล่นที่วัตสันแล้วเจอตัวนี้ลดราคาอยู่ ไอเราผู้เป็นเหยื่อทางการตลาดอยู่แล้ว รีบหยิบใส่ตะกร้าแล้วไปจ่ายเงินทันที555 พอได้ใช้ไปซักพักติดใจ เนื้อครีมไม่เหนียวซึมไวมาก ใช้แล้วหน้าดูใสขึ้น กระและรอยดำจากสิวดูจางลง ผิวดีขึ้น ชอบบบบ
 
 
Burnova Gel

ราคา : 60 บาท (เซเว่น)
ปริมาณ : 25 g
ซื้อได้ที่ : เซเว่น ร้านขายยาทั่วไป
เจลว่านหางจระเข้ตัวเด็ดที่ควรมี ช่วงนึงหน้าแห้งมากกกก ข้างจมูกลอกเป็นแผ่นและแสบมาก แดงไปหมด เดินเข้าไปในเซเว่น เห็นตัวนี้เหมือนเคยเห็นรีวิวผ่านตามาบ่อยๆ เลยจัด เนื้อเจลข้นหน่อย แต่ซึมง่าย ชุ่มชื้นดี ผิวที่แห้งและลอกมาก หายไปเลย เยี่ยม!!!
 
best korea tea tree perfect anti acne serum

ราคา : 49 บาท
ปริมาณ : 8 มล.
ซื้อได้ที่ : เซเว่น
ถูกและดีมีอยู่จริง ครีมซองเซเว่นใช้ดีกว่าแบรนด์แพงๆตั้งเยอะ ตัวนี้จะเน้นเรื่องสิว เนื้อครีมโอเคเลย ซึมค่อนข้างเร็ว  ผลที่ได้คือสิวเกือบทุกชนิดลดลงไปเยอะ จะเหลือก็พวกสิวอุดตันที่ต้องไปกดออก รู้สึกหน้าเนียนขึ้นใสขึ้น
 
 
smooto tomato aloe snail white & acne sleeping serum

ราคา : 39 บาท
ปริมาณ :10 มล.
ซื้อได้ที่ : เซเว่น
ตัวเด็ดในเซเว่นอีกแล้ว ทาตอนก่อนนอน ตื่นมาหน้าชุ่มชื้น เรื่องสิวเห็นผลนิดหน่อย ใช้แล้วไม่แสบหน้า รอยดำรอยแดงจางลงเล็กน้อย
 
 
spectraban

ราคา : ฟรี แถมมากับacne aid
ปริมาณ : 10 g
ซื้อได้ที่ : ร้านค้าชั้นนำทั่วไป
ปกติเราไม่ค่อยทากันแดดเท่าไหร่เพราะมันเหนียว ทาเฉพาะตอนที่ต้องไปเจอแดดแรงๆ เท่านั้น เคยใช้ของยี่ห้อนึงแล้วหน้าแห้งมาก แสบผิว แถมสิวขึ้นอีก อาจจะเพราะมีน้ำหอม แต่เพื่อนกลับทักว่าหน้าอมชมพูสวย ใช้อีกตัวก็แสบผิว แถมแพง เข็ดหลาบกันกันแดดไปพักนึง  จนได้มาใช้spectrabanของฟรีอิอิ เป็นครีมกันแดดที่โอเคเลย ใช้แล้วไม่เป็นสิว ไม่แสบผิวด้วย
 
 
 
De leaf Thanaka

ราคา : 75 บาท (ซื้อร้านสะดวกซื้อแถวบ้าน)
ปริมาณ : 200 g
ซื้อได้ที่ : เห็นเซเว่นมีขายไซส์เล็ก ส่วนไซส์ใหญ่ ร้านขายครีมทั่วไปน่าจะมี
แป้งอันนี้ได้ลองใช้ของเพื่อนตอนอยู่โรงเรียน ใช้แล้วรู้สึกเนียนดีเลยไปซื้อตาม แม่เอาไปใช้ก็ติดใจ กลับบ้านมาอีกทีเจออันใหญ่ตั้งอยู่555 เนื้อแป้งทาแล้วหน้าเนียน ไม่วอก สิวไม่ขึ้นด้วย ปกติเราจะไม่ชอบทาแป้งเพราะใช้แล้วสิวชอบขึ้น และมันก็เป็นฝุ่นด้วย ทาทีไรเจ็บคอทุกที แต่ช่วงหลังมานี้พอเป็นช่วงบ่ายๆ ของวันไปเรียน หน้าเริ่มมันแล้ว เพื่อนยังเนียนใสกันอยู่ เราเลยต้องยอมทาบ้าง
 
  
Pink By Pure Beauty : So Blur Cream

ราคา : 440 บาท
ปริมาณ : 30 มล.
ซื้อได้ที่ : Watson
ตัวนี้ชอบมากกก เป็นครีมบำรุงและเบสเมคอัพในตัวเดียว โดยส่วนตัวเรื่องการบำรุงอะไรนั้นเราไม่ได้เห็นผล แต่ชอบเนื้อเบสของมันที่ไม่วอกและดูเนียน ไม่ได้ดูหนา ทาไปโรงเรียนได้ใสๆ เหมือนไม่แต่งหน้า แอ็บเนียนหน้าฉันสดใสอมชมพูมาตั้งแต่เกิดย่ะ ไม่ได้แต่งหน้า นี่หน้าสดมาก พูดเลยยยย 555 ไม่มีใครรู้ว่าทา รูขุมขนดูตื้นขึ้น กระ รอยดำโดนปกปิดจนดูเนียนขึ้น ใสๆวัยรุ่นอ่ะแกรรร
Lipice sheer color

ราคา : 95 บาท (Watson)
ซื้อได้ที่ : เซเว่น ร้านค้าชั้นนำทั่วไป
ลิปตัวประจำ สีชมพูธรรมชาติ ชุ่มชื้นดี แต่ติดที่ไม่ค่อยทนต้องเติมบ่อยๆ วิธีการทาข้างเราคือ ทาแค่รอบเดียวทั้งปากบนและปากล่าง เสร็จแล้วเอานิ้วมือแตะๆที่ริมฝีปากเพื่อซับความมันออกจะได้ไม่แวว แค่นี้ก็ดูเป็นธรรมชาติแล้ว ใครอยากได้เข้มๆ ทาซ้ำได้ตามต้องการค่ะ กลิ่นหอมด้วย
 
 
 THE RIGHTEOUS BUTTER DIAMOND EDITION


ราคา : 550บาท
ปริมาณ : 300 มล.
ซื้อได้ที่ : boots
soap and glory ขึ้นชื่อเรื่องความหอม เราชอบของแบรนด์นี้มาก ติดที่ว่าราคาค่อนข้างสูงสำหรับเด็กอย่างเรา รอโปรค่า ซื้อ1 แถม1 เมื่อไหร่จัดไปโลด!! เนื้อครีมตัวนี้จะเหนียวหน่อยเพราะเป็นbody butter ใครที่ต้องออกเหงื่อบ่อยๆ อาจไม่ชอบ แต่ข้อดีคือ หอมมากกกก แถมรุ่นนี้มีกากเพชรด้วย ใครไม่ชอบเพชรก็มีรุ่นธรรมดานะคะ โลชั่นให้ความชุ่มชื้นมากเลยทีเดียว ทาทีเพื่อนชมใหญ่ใช้อะไรหอมจัง กระปุกนึงใช้ได้นาน แต่เราก็ทาแบบงกๆนะคะ แบบว่ามันแพงอ่ะ กลัวเปลือง555
 
EXTRAORDINARY OIL ECLAT IMPERIAL HIGH SHINE OIL

ราคา : 349 บาท
ปริมาณ : 100 มล.
ซื้อได้ที่ : ร้านค้าชั้นนำทั่วไป
บำรุงผิวกันมาแล้ว บำรุงผมบ้าง ตัวนี้หอมมากกก ชอบ ทาแล้วผมไม่ดูมัน ผมที่ฟูๆ ก็ดูเรียบขึ้น  บำรุงผมเสียได้ดีเลย เสียดายน่าจะมีหลอดเล็กบ้าง จะได้พกพาสะดวก ขวดใหญ่แถมเป็นขวดแก้วอีก มันหนักอ่า
 
 saugella attiva

ราคา : ประมาณ 190 ที่ Watson
ปริมาณ : 100 มล.
ซื้อได้ที่ : Watson
มาดูแลน้องสาวของเรากันบ้าง อิอิ เขิน ตัวนี้ไม่ค่อยเห็นมีคนรีวิวเท่าไหร่ เป็นผลิตภัณฑ์ล้างจุดซ่อนเร้นแบบอ่อนโยน ราคาจะค่อนข้างสูงหน่อยเพราะผลิตจากต่างประเทศ ใช้ล้างเช้าเย็นปกติ ตัวนี้จะเหมาะกับผู้ออกกำลังกายประจำ หญิงตั้งครรภ์ และระหว่างมีประจำเดือน  ใครที่มีตกขาวหรือมีอาการคันก็ช่วยลดอาการได้ ผลิตภัณฑ์จะมีกลิ่นออกแนวสะอาด เหมือนกับยามากว่าเพราะไม่มีน้ำหอม เคยใช้แบรนด์อื่นที่มีหลิ่นหอม รู้สึกหอมดีแต่กลัวมันแรงไปสำหรับน้องสาวเรา เป็นสินค้าน่าสนใจมาก ถึงจะราคาสูงหน่อยแต่คุ้มค่ากับการใช้งาน
 
หมดแล้วค่ะกับไอเท็มตัวเด็ดในวันนี้ มีหลายอย่างที่ใช้แล้วดีแต่เราพยายามคัดที่ดีมากๆจนอยากแชร์ต่อมาให้ หวังว่าคงเป็นประโยชน์กับทุกคนนะคะ บางตัวอาจจะดูแพง ต้องซื้อตอนลดราคาค่ะ!! พวกราคาเกินร้อยที่ขายตามวัตสันและบูท อย่าหวังจะได้เงินเดี้ยนในราคาเต็ม!! ลดราราเท่านั้น!! (เหยื่อทางการตลาด555) ใครใช้อะไรดี ใช้อะไรแพ้ มาแบ่งปันกันบ้างน้า  วันนี้ลากันไปก่อนเน้อออ หวังว่าคงได้เขียนรีวิวอีก บายค่าทุกคน จุ๊บบบบ
รีวิวดีมีรางวัล ครั้งที่ 3  แจกเต็มๆ ทั้งไอเท็มบิวตี้และเฮลท์ตี้!!
email : sarah28071999@gmail.com
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

5 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป