EP11 เวลาสุดท้ายของคนที่เราไม่อยากให้ไป #TheFaceThailandseason3 [ยินดีให้แชร์]

วิว
#TheFaceThailandseason3 #TeamBee #TeamLukkade #TeamCris

ชัยชนะแรกแด่ผู้คืนสังเวียน คนที่ควรไป ยังคงอยู่(ทำไม?) คนที่ควรอยู่ ต้องจากจร เศร้าโศกไปทั่วสารทิศ​พร้อมคำถามถึงอีกฝ่าย ใช้พระอะไร จะไปเช่าบ้าง


สวัสดีค่ะทุกท่าน พบกันอีกแล้วเมื่อโลกต้องการ วันนี้แคมเปญสุดโหดมากับการเหินเวหาอีกครั้ง หลังจากที่เราไม่ได้เห็นมาตั้งแต่ SS1 เพราะเราไปดำน้ำใน SS2 มา อนาคตคาดว่าจะลุยไฟบ้าง ตามรีเควสที่จุ๊กกู้เคยขอไว้


 


Women On Top ฉันคือควีน แต่ฉันไม่ใช่นายทาสของเธอ

มาเริ่มกันที่ Master Class กับ โจทย์ Women On Top กันเลยดีกว่า

Master Class นี้ถ้าตีโจทย์พลาดไป เราจะไปข่มเขาเอานะคะ ผู้หญิงอย่างเราๆ ออนท็อปก็ต้องมีสติ ให้พอรู้ว่าใครเป็นควีน ไม่จำเป็นต้องกดใครให้ต่ำกว่า

 


อย่างเกรซ อาจจะซาดิสม์ไปนิด ทำให้ผู้ชนะมาสเตอร์คลาสคือ มิ้นท์ ต้องบอกเลยว่า ตั้งแต่กลับมา ก็เลเว้ลอัพทุกสกิลเลยเชียว ลูกค้าถึงกับเอ่ยปากชมว่าชอบมาก ส่วนตัวก็คิดว่าตอบโจทย์มากเช่นกัน


 

Heaven Help You! สวรรค์ช่วยด้วย! จะขึ้นสวรรค์มันยากจัง
 

ตัดมาที่แคมเปญเหินเวหาสุดโหด อธิบายโจทย์ง่ายๆคือโฆษณาเครื่องดื่มยังไง ให้เหมือนอยู่บนสวรรค์ แน่นอนค่ะ ต้องเหาะขึ้นไปบนฟ้าเผื่อแย่งชิงเดอะเบสท์ชอตกันเลยทีเดียว


 

 

เรื่องของความสูง ดู #TeamBee ที่ทำทีมแรกจะเสียเปรียบเล็กน้อย ดึงลูกๆขึ้นไปปล่อยซะสูงลิบฟ้าเชียว กับคอนเซป “เข้มแข็ง ดุดัน” สกายที่ทำดีมาตลอด ก็เกิดความประหม่าขึ้นเล็กน้อย ดั๊น! ลืมพกขวดขึ้นไปซะนี่! บอกเลยว่าแคมเปญนี้ไม่ได้ง่าย ทั้งลม ทั้งสูง ทั้งการควบคุมตัวเองกลางอากาศ กระแทกกับคอนเทนเนอร์ทีก็มีช้ำนะจ๊ะ


 

 

ซึ่งงานนี้ “ทับทิม” ทำได้ไม่เลวเลย หลายคนที่อ่อนๆในช่วงแรก เริ่มพัฒนากันมากขึ้นแล้วในตอนนี้ พี่เกดยังถึงกับเอ่ยปากชม แถมยังชมไปถึง “เทีย” ที่คอยเตือนเวลาให้พี่บี ซึ่งสติของเทียตอนนั้น นางไฝว้สุด เธอสามารถทิ้งตัวลงกลางอากาศ​แบบไม่แคร์แรงโน้มถ่วงได้ ซึ่งคิดว่าอเมซิ่งมากนะ แต่ก็อาจจะยังไม่ได้ตอบโจทย์กับโปรดักซ์ แต่บอกเลยว่า ไฮแฟชั่นมากค่ะ


 


มาต่อกันที่ #TeamLukkade แม่งัดเอาเพลงชิลๆ ให้เข้ากับคอนเซป “รีแลกซ์” ออกมาบิ้วเด็กๆในทีม คนที่พานิคสุดคือ “ฟ้า” แต่สุดท้ายเธอก็คุมสติ และทำมันออกมารอดอยู่นะคะ เสียดายก็แต่ “เพลงขวัญ” ที่มักทำแคมเปญได้อย่างมีสติ แต่แคมเปญนี้ติดที่คาแรคเตอร์ของเพลงขวัญ ทำออกมาแล้วดูเด็กไปหน่อย

 

สำหรับของ "มิ้นท์" วันนี้นางทำเซอร์ไพรส์ 2 เด้ง ภาพที่ออกมาตอบโจทย์ตั้งแต่มาสเตอร์คลาส จนถึงแคมเปญ เป็นภาพที่รู้สึกล่องลอย และผ่อนคลาย ตอบโจทย์ลูกค้าปังๆไปเลยค่า 


ในส่วนของ #TeamCris ได้โจทย์ “Burn เซ็กซี่ ร้อนแรง” ทีมนี้ก็มารวนนิดหน่อย เมื่อ “เกรซ” เปิดเป็นคนแรก และต้องบอกว่ามันยากจริงๆ เกรซไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ดั่งใจเท่าไรนัก แต่ก็ไม่พลาดที่จะได้เบสท์ชอตของตัวเองเหมือนกัน


 

ส่วนจูลี่ เป็นอีกคนที่ลืมเอาขวดขึ้นไป เพราะเพื่อนเกรซหิวน้ำ เพื่อนเกรซลงมา เพื่อนเกรซก็ดื่มเลย โธ่! คิดว่าภาพของจูลี่ สวยสตรองนะคะ และคิดว่า 2 คนนี้ค่อนข้างออกไปโทนสตรอง มากกว่าเซ็กซี่ น่าเสียดายที่ไม่ตรงโจทย์อีกแล้ว 


ห้องดำ เวลาสุดท้ายของคนที่ไม่ควรจากไป

วันนี้เกิดความดราม่าตั้งแต่ก่อนรายการมาแล้วค่ะ นั้นก็คือทาง AIS Play เผลอทำคลิปห้องดำ Uncut หลุดซะได้ ผลคือ จูลี่ ต้องออกจากรายการค่ะ


 จริงๆจูลี่เป็นคนที่ทำแคมเปญต่างๆได้อยู่ในระดับกลางๆ ถึงดีนะคะ และเธอก็เป็นความโดดเด่นที่เมนเทอร์อีก 2 คน ต้องเกรงกลัว พูดง่ายๆ ถ้าแพ้แล้วยังไงก็ต้องออก เขาว่ากันว่า เมื่อเมนเทอร์มาช่าไม่อยู่ จูลี่ ก็ไม่ใช่ลูกรักอีกต่อไป ส่วนคุณแม่คนใหม่ ก็เหมือนมีคนเดินไฟนอลวอล์คอยู่ในใจแล้ว และเธอจะไม่ยอมเสียลูกคนนี้ไป ใช่ค่ะ ยังไงจูลี่ก็โดนออก


 

งานนี้ทำให้ “ทับทิม” ดวงแข็งสุดๆ จนถึงขั้นได้ฉายาว่า “เดอะเหนียว” โกงความตายมา 3 ครั้งรวด เมนเทอร์คริสถึงกับถามว่าห้อยพระอะไรคะ? สตรองจังเลยดวงหนูเนี่ย ในส่วนของเมนเทอร์บี ถ้าคิดว่าเกมนี้มันคือเกมวัดดวง ควรส่งทับทิมไปไฟนอลวอล์คเลยค่ะ
 

 

“จูลี่” ชีวิตจริง ดราม่ายิ่งกว่าห้องดำ

เรื่องของจูลี่ยังไม่จบแค่นั้นเมื่อเธอรายการ Make Up My Way ได้จับเธอมานั่งคุยกับติช่า ว่าด้วยเรื่องชีวิตแสนรันทดของเธอ อาจไม่มีใครทราบมาก่อนว่าจริงๆ จูลี่ ไม่ใช่ลูกคุณหนู บ้านรวย เพราะภาพสวยใสของเธอ ทำให้เธอดูแพง ดูเป็นคนมีเงิน คนจึงไม่ค่อยรู้ประวัติจริงๆของเธอ


 

จูลี่ เป็นพี่คนโตของครอบครัว เรียนการบิน ค่าเทอม 40,000 บาท โดยใช้เงินตัวเองเป็นทั้งทุนการศึกษา และค่าใช้จ่ายของตัวเองทั้งหมด ก่อนหน้านี้เธอเป็นเคยทำพาร์ทไทม์ทั่วไป จนกระทั่งเริ่มมาสายประกวด จากเวทีนางงาม เพราะต้องการเงิน จนถึงขั้นเคยคิดฆ่าตัวตาย แต่หลังจากนั้นเป็นต้นมา จูลี่ ก็มาสายนางแบบตลอด และตอนนี้เธอใช้ชีวิตอยู่ไทย โดยที่พ่อแม่ของเธออยู่ต่างประเทศทำงานส่งเงินมาช่วย
 

ประเมินสถานการณ์ตอนนี้
 

สรุปคร่าวๆสำหรับ #TeamCris ที่เหลือเพียง "เกรซ" แต่ก็ยังถูกมองเป็นตัวเต็งอันดับ 1 ของรายการ ทราบมั้ยคะว่ายอดฟอลโลว์ IG ของเกรซ เพิ่มมากที่สุดเป็นอันดับที่ 8 ของไทย เรียกได้ว่าชีขึ้นไปเบียดอยู่ท่ามกลางดาราใหญ่ๆ ที่ติดอันดับเลยทีเดียว


 


บรรยากาศตัวเต็งของปีนี้ จึงมีความแตกต่างไปจากปีที่แล้ว ที่ 4 คนสุดท้าย มีความสูสีกันมาก แต่ปีนี้ เกรซ ถูกจับตามองมากกว่าใคร ในฐานะว่าที่เดอะเฟส ไม่ใช่เพียงเรตติ้ง แต่ความสามารถ และความโดดเด่นก็เช่นกัน

 


ส่วนพี่บี ลูกรักเพียงหนึ่งเดียว ที่คนอื่นกลายเป็นตัวหมากมานาน ก็ต้องยกให้ “สกาย”​ ที่คงได้เข้าสู่ไฟนอลวอล์ค อย่างแน่นอน และถ้าพี่บีชนะแคมเปญ สามารถเลือกเด็กเข้าไปได้ 2 คน ก็คงเป็น “เทีย” อีกคนหนึ่ง


 


สำหรับพี่เกดนั้น แม้ว่าการกลับมาอีกครั้งของ “มิ้นท์” จะทำได้ดีสักเท่าไร แต่คิดว่าพี่เกดน่าจะมีช้อยระหว่าง “ฟ้า” และ “เพลงขวัญ” เอาไว้อยู่แล้ว พี่เกดมักชื่นชมว่า ฟ้า เดินแบบได้สวยอยู่บ่อยครั้ง แต่จริงๆฟ้าไม่ได้มีความโดดเด่นเท่าไร

ในขณะที่เพลงขวัญ กลับเป็นคนที่ทำได้โดดเด่นกว่า ทั้งในด้านคาแรคเตอร์ และความสามารถเองก็มีความฟัดเหวี่ยงกับคนอื่นๆได้อยู่ ซึ่งถ้าพี่เกดสามารถเลือกลูกๆเข้าไปได้ 2 คน ก็คิดว่าเป็น ฟ้า และ เพลงขวัญ นี่ล่ะค่ะ


 

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

3 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป