แนะนำนักร้องสากล ทั้งหญิง/ชาย เพลงติดหูคนสมัยนี้มากๆ <3 [ยินดีให้แชร์]

วิว
#นุ้ง #ariana grande #katy perry #taylor swift #zayn malik #Zayn #harry styles #melanie martinez #miley cyrus #hailee steinfeld #lady gaga #britney spears #lana del rey #shawn mendes #charlieputh #nicki minaj #justin bieber #Clean bandit #fifthharmony #little mix

หลังจากกระทู้ก่อนนุ้งได้แนะนำ 10 เพลงสากลดี ๆ ไปแล้ว มันมีแค่ 1/10 จริงๆ 5555 ทีนี้อยากจะมาแชร์ศิลปินนักร้อง และเพลงดี ๆ มาให้ทุกคนได้ฟังกันบ้างค่ะ บอกก่อนเลยนะคะ แจมได้นะคะ ถ้าไม่มีนักร้องคนไหนก็เม้นไว้ใต้กระทู้เลยค่าา มาเม้ามอยกันน ><
1.Lana Del Rey

คนนี้แอดมินก็ติ่งในระดับนึงนะ  นางเสียงดี บางเพลงดูหลอน ๆ นิดนึง แต่จังหวะเพลง ทำนองไรงี้เพราะมากค่ะ ถึงเพลงบางเพลงจะเก่าไปแล้วบ้างแต่ลองฟังแล้ว เพลงดีมากๆ ถูกใจวัยรุ่นสมัยนี้เว่อ เพลงที่ฟังแล้วติดหูแน่นอน ก็น่าจะเป็น Summertime Sadness , Born to die , Young and beautiful , dark paradise ก่ดกหดกห โอ้ยยย เยอะมาก 5555 ไปฟังทุกเพลงเลยค่ะ ติดหูจริงๆๆ (หลายคนอาจจะรู้จักนางจากเพลง Once upon a time ที่ร้องประกอบเรื่อง Maleficent นะคะ) เพลงล่าสุดของนางคือเพลง 
Woodstock In My Mind ค่ะ เพลงปล่อยใหม่สด ๆ ร้อน ๆ เมื่อ 1 วันที่แล้วเอง เพราะมาก


2.Justin Bieber

คนนี้ เชื่อว่าหลายคนคิดในใจ สามีชุ๊นเองงง ไม่ใช่สามีใครทั้งสิ้น สามี จขกท นี่แหละ อิอิ //หลบทุกอย่างที่ปามา
จัสตินนี่นะคะ หลายคนรู้จักมาจากเพลง baby เพลงตั้งแต่นางอายุ 15-16 มั้ง ถ้าจำไม่ผิดนะคะ ( ถ้าผิดยังไงบอกใต้คอมเม้นด้วย ) เพลงที่แนะนำก็เยอะค่ะ เพราะเสียงนางเพราะค่ะ เพลงที่ไป ft. อย่าง Cold water , Let me love you ก็เพราะมว๊าก ส่วนเพลง Sorry ตอนนี้ก็ได้ทะลุ 2000 ล้านเรียบร้อยแล้วจ้าา และผลงานใหม่ ที่ไป ft. กับ 
DJ Khaled,Quavo, Chance the Rapper, ที่ออกใหม่เมื่อ 2 สัปดาห์ที่แล้ว
 

3.Ariana Grande

สาวเสียงดี ลูกขุ่นแม่ Mariah Carey คร่า เพลงนางปังมากค่ะ นางเป็นนักแสดงมาก่อนแล้วก็ผันตัวมาเป็นนักร้องได้ค่ะ แถมยังปังอีกต่างหาก เพลงที่แนะนำของนางมีเยอะมากค่ะ Problem , Focus แต่ถ้าปัจจุบันกว่านี้ก็จะเป็นในส่วนของอัลบั้ม Dangerous woman ค่ะ เพลงเพราะติดหูจริงๆ แล้วก็มีเพลงที่นางไป ft. กับ Cashmere Cat ด้วยค่ะ คือเพลง Quit เป็นเพลงล่าสุดเลย งานดีจริง ๆ ลองฟังๆ4.Britney Spears

Princess of pop is back - ! บริทนี่ย์เป็นนักร้องหญิงอีกคนนึงที่ชั้นชอบเว่อ แต่ก่อนนางปังมากๆๆๆๆๆๆๆๆ เพลง Baby One More Time , Toxic , Circus , 3 , Oops ! i did it again ตั้งแต่หลายปีที่ผ่านมาก็ยังดังมาถึงปัจจุบัน แต่เพลงล่าสุดที่บริทนางปล่อยออกมาก็น่าจะเป็นเพลง Slumber Party ค่ะ ขอบอกว่า เพลงดีอยู่นา5.Selena Gomez

เป็นนักร้องหญิงที่เสียงคงถูกใจใครหลายคน ผลงานล่าสุดก็น่าจะเป็นเพลง Only you เพลงประกอบซีรี่ย์เรื่อง 13 reason why (ว่าง ๆ มาเม้าซีรี่ย์เรื่องนี้กันอิอิ)
อันนี้เป็นเพลง Only you นะคะ เพราะเว่อออ

 

6.Charlie Puth

คนนี้หน้าตาดี ถูกจริตสาวไทยอย่างเรามาก อิอิ มีเอกลักษณ์ตรงคิ้วนะคะ เค้าเคยเล่าว่าเค้าเคยถูกหมากัดอ่ะ เพลงที่ดังๆกันก็มี One call away , We don't talk any more ส่วนเพลงที่ ชาร์ลีไป ft. กับ Wiz ในเพลง See you again ตอนนี้ได้ยอดวิวได้ทะลุ 2000 ล้าน เรียบร้อยไปนานแร้ว และกำลังก้าวสู้ 3000 ล้านเร็วๆนี้ ไปปั่นกันด้วยนะคระ ส่วนผลงานล่าสุดของเค้าคือเพลง Attention ค่ะ ไปฟังกันเรย7.Shawn Mendes

หล่อ อิอิ พอๆ เรื่องหน้าตาก่อน 555 มาเรื่องผลงานเค้า ในส่วนของผลงาน หลาย ๆ เพลงที่ดังในไทยก็จะมี Treat you better
, Stitches , Mercy เพราะมวก แล้วก็ผลงานล่าสุดของนางคืออ

There's Nothing Holdin' Me Back ค่ะ ไปฟังกันน


8.Taylor Swift

เป็นนักร้องสาวที่บารมีกว้างขวางมาก ดังไปทั่วทีปทั่วแดน เพลงที่ดังๆของนางก็มี wildest dream , blank space , style , shake it off , bad blood เยอะแยะมาก แต่ผลงานเพลงที่นางไป ft. ล่าสุดก็มี ไป ft. กับเซน มาลิค ชื่อเพลง i don't wanna live forever ค่ะ9.Katy Perry

เคธี่เป็นอีกคนนึงที่ชั้นชอบคร่า หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักจากเพลง Roar , Dark horse ที่ดัง ๆ เมื่อหลายปีที่แล้ว เพลงนางได้รับฉายาเลยว่า เจ้าแม่แห่งแฟนตาซี เพราะ mv แต่ละ mv ธรรมดาที่ไหน 5555 แต่ในประเทศไทยก็ล้อนางว่า '' แขไขไร้แกรมมี่ '' แต่อย่างไรก็ตาม เราก็รักนางหรอก จึงหยอกเล่น ๆ อิอิ
ส่วนในเรื่องผลงานเพลง เพลงใหม่ล่าสุดก็จะเป็น 
Bon Appétit ค่ะ
และเร็ว ๆ นี้ก็จะมีเพลงใหม่มั้ง เห็นนางพรีวิวออกมาทาง official ชื่อเพลงว่า The witness ค่า ก็ฝากติดตามของนางด้วยนะค้า10.Ed Sheeran

เจ้าพ่อเพลงรัก ฟังแล้วเขิน เพลง thinking out loud , Photograph นี่ ทำเอาหลาย ๆ คนร้องไห้ไปตามๆกัน ส่วนอัลบั้มล่าสุดของเค้าก็น่าจะเป็นอัลบั้ม Divide นะคะ เพลง Shape of you นี่ก็ดังมากๆในอัลบั้มนี้ ได้ข่าวว่า Ed sheeran ก็ปล่อย Mv ใหม่ค่ะ คือ Mv ของเพลง Galway Girl จะบอกว่า ผู้หญิงใน mv น่ารักมวากก

 

11.The chainsmokers

DJ ดังมาจากเพลง Closer ที่ ft. กับ Halsey
Andrew Taggart นี่... หืมมมมมมมม น่ารัก เหมาะสมเข้ามาเป็นสามีมาก ๆ 
อัลบั้มใหม่ล่าสุดของพวกเค้าก็คือ 
album 'Memories... Do Not Open'
ค่ะ ก็อยากฝากให้ไปฟังกันทุกเพลงเลย เดี๋ยวจะแปะเพลงในอัลบั้มดี ๆ ไว้สักเพลงละกัน12.Clean Bandit


เป็นวงดนตรีค่ะ แต่ก่อนเห็นมี 4 คนนะคะ แต่นุ้งสงสัยว่าตอนนี้คนที่สีไวโอลินตอนนี้เค้าหายไปไหนอ่า ตอนนี้เห็นมีแค่ 3 คนเอง ;-; ใครรู้บอกนุ้งหน่อยนะคะ //กราบ
วงนี้เพลงเค้าติดหูทุกเพลง ติดมาก ๆ อย่างเช่นเพลง Rockabye ที่กำลังจะแตะ 1000 ล้านวิวแล้ว และเพลงใหม่ล่าสุดที่ปล่อยเมื่อเดือนที่แล้ว เพลง Symphony ขอบอกว่าบีทนุ่มมากค่ะ ลองฟังกัน13. Nicki Minaj

เป็นนักร้องหญิงคนนึงที่ อห. แร็ปรัว ๆๆๆๆๆๆๆๆ แต่ที่นุ้งทึ่งกว่านั้นคือ นางแร็ปเสียงต่ำได้ แล้วก็ร้องเพลงขึ้นเสียงสูงได้ด้วย อห. เก่งเว่อ //ปรบมือ
ส่วนผลงานเพลง หลาย ๆ คนรู้จักนางจากเพลง Super bass , Starships , Va Va Voom บ้าง เพลงมันส์มากค่ะแทบจะแร็ปมั่วตาม 555 ส่วนเพลงล่าสุดของนางที่ปล่อยเมื่อสัปดาห์ที่แล้วคือเพลง 
Regret In Your Tears ค่ะ


14.Zayn

นักร้อง อดีตอยู่ในวง 1D ตอนนี้แยกออกมาเป็นนักร้องเดี่ยวแล้ว เศร้ามาก ;-; ส่วนในเรื่องผลงานเพลงล่าสุดของนางก็จะเป็นเพลง Still got time ค่ะ ft.กับ Party Next door

 

15. Harry Styles

คนนนี้ก็อดีตคนใน 1D เช่นกันค่ะ ส่วนผลงานเพลงที่อยากให้ติดตามก็มีเยอะค่ะ Woman , Two Ghost และผลงานเพลงล่าสุด Sign of the time16.Little mix

4 สาวนี้ชั้นชอบจากเพลง Black Magic เลยค่ะ ไปปั่นกันให้ถึง 1000 ล้านในเร็ววัน 555 ส่วนเพลง Hair ใน mv นุ้งคาดว่าได้แรงบันดาลใจมาจากในหนังเรื่อง Meangirls นะคะ ชอบๆ 55555 ส่วนในเรื่องผลงานเพลงก็ติดหูหลาย ๆ คนมาก เพลงล่าสุดก็เช่นเพลง No more sad song

(ใน Mv เพลง Hair)

(ในหนัง Meangirls)

17.Fifth Harmony

วงนี้ก็เป็นวงหญิงล้วน ส่วนตัวนุ้งชอบลอเรนมากค่ะ นางหน้าสวยมาก ส่วนในเรื่องของคามิล่านางก็ได้ออกจากวงแล้วเนอะ ;-; เศร้า แต่ก็ยังอยากติดตามวงนี้ไปเรื่อย ๆ ค่ะ เพลงที่ดังในไทยเมื่อ 2 ปีที่แล้ว เพลง Worth it ตอนนี้ก็ทะลุ 1000 ล้านแล้ว กำลังจะก้าวไป 2000 ล้านในเร็ววัน ค่ะ เพลงล่าสุด เมื่อ 7 เดือนที่แล้ว mv เพลง That's my girl ทะลุ 100 ล้านแล้วนะค้า18. Lady Gaga

เลดี้ กาก้า อัลบั้ม Joanne งานดีมากกก ไปซื้อได้นะคะ แนะนำ ส่วนตัวชั้นชอบ Million Reason มากค่ะ ลองไปฟัง ๆ เพลงล่าสุดจากนางก็จะเป็นเพลง The cure ค่ะ ขอบอกว่า lyrics video ของนางไม่ธรรมดา ลองไปดูกัน19.Hailee Steinfeld

เพลงนางติดหูมากค่ะ เช่นเพลง Starving , Love myself ส่วนตัวนุ้งรู้จักนางมาจากหนังเรื่อง Pitch Perfect 2 ค่ะ เป็นหนังในรั้วมหาลัย เกี่ยวกับชมรมประสานเสียง ไรประมาณนี้ เอาล่ะไม่นอกเรื่องละ 555 เฮลี่ย์เนี่ยเพลงใหม่ล่าสุดเค้าคือเพลง Most girls ที่ปล่อยเป็นแบบ Audio มาเมื่อ 2 สัปดาห์ที่แล้วค่ะ20.Miley Cyrus

ส่วนตัวก็ชอบคนนี้มาก จากเพลง Party in the USA , Wrecking ball , we can't stop ค่ะ ตอนนี้ได้ข่าวว่านางผมยาวสลวยสวยเกร๋แร้ว อิอิ 
ส่วนในเรื่องผลงานเพลงล่าสุดคือเพลง Malibu ค่ะ21.Melanie Martinez

เอกลักษณ์ของนางคือผม 2 สีค่ะ ด้านนึงสีดำ ด้านนึงสีชมพูบ้าง ฟ้าบ้าง สายรุ้งบ้าง ส่วนเพลงของนางออกแนวหลอน ๆ หน่อย ๆ แต่เสียงนางน่ารักมากค่ะ ชอบบบ อัลบั้ม cry baby คือดีงาม ลองไปฟังทุกเพลงนะคะ ติดหูจริมๆ (ว่างๆจพมาแปลความหมายเพลงของนางให้ฟังกัน) ลองฟังเพลงอันนี้ดูค่ะ เพราะๆ22.Maroon 5

เพลงดังๆจากวงนี้ที่ดังเข้ามาในไทย เยอะมาก หัวหน้าวงก็ Adam Levine ค่า เพลงดังๆ ก็จะมี Sugar ที่ทะลุ 2000 ล้านไปแร้ว ส่วนเพลง Don't wanna know ที่จังหวะเพลงมันเว่อ เพลง One more night , Animals , Move like jagger หลาย ๆ คนคงคุ้นหูกัน แต่เพลงใหม่ล่าสุดค่า เพลง Cold ความหมายดี เพลงดี งานดีหมด โอ้ยยย ไม่ฟังไม่ได้แร้ววว รีบฟังกันน

เอาล่ะค่ะ ยังไม่จบนะคะ ชั้นจะมาต่ออาจจะคืนนี้ หรือวันอื่นค่ะ เพราะยังเหลือนักร้องในหัวฉันอีกเยอะมาก เลยอยากเอาแชร์ อยากเอามาให้ทุกคนได้รู้จักไปชแบเหมือนที่เราชอบกัน >< โอเคค่า วันนี้นุ้งไปก่อนนะคะ ส่วนถ้าไม่มีนักร้องคนไหนก็เม้นๆได้เลยค่า
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

3 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป