/>

แฟนปากแข็งค่ะ แบบนี้เค้ารัก ห่วง เราบ้างหรือเปล่า??? [ยินดีให้แชร์]

วิว
#นิยายรัก #ความรักวัยรุ่น #ความรักใสๆ #ความรัก
คือมีแฟนที่ปากแข็งค่ะ เค้าไม่ค่อยบอกรัก คิดถึง เป็นห่วง หรือหึง นานๆจะบอกก็ต่อเมื่อ หวานจริงๆ แต่น้อยอะค่ะ บางทีก็เฉยชาใส่มาก สนใจเพื่อน สนใจเกมส์ 
-1.เค้าติดเพื่อนมาก ตอนเรียนบอกให้นั่งด้วยกัน เค้าก็บอกจะนั่งกับเพื่อน เเล้วเราก็แอบน้อยใจค่ะ แต่ไม่ได้แสดงอาการชัดเจนนะ แต่คือเรานั่งใกล้ๆเพื่อนผช.คนนึง เพื่อนผช.นั่งหลังเฉียงขวานิดนึงค่ะ แล้วค่อนข้างสนิทค่ะเเต่ไม่มีไร สักพักแฟนก็ย้ายจากนั่งกับเพื่อน มานั่งข้งหลังเรา ข้างหลังแบบตรงกันเลย
-2.เรานอยที่เค้าสนใจเกมส์ในโทรศัพท์ แล้วติดเพื่อน พอเราจะกลับบ้านกับเค้า กลับพร้อมกันอะค่ะ เค้าก็บอกว่า กลับไปก่อนน จะอยู่กับเพื่อน คือเราอยากร้องไห้ออกมามากๆ แล้วเราก็ทนไม่ไหวมั้งคะความรู้สึกตอนนั้นเลยบอกเค้าไปต่อหน้าเพื่อนๆด้วยว่า เบื่อหวะ เลิกกันเถอะ เเต่เค้าไม่สนใจ
พอกลับมาบ้านเราบล้อกแชทเฟสเค้า คือเราเสียใจมากอะที่ไม่สนใจกัน เค้าก็ทักไปหาเพื่อนเค้าละอธิบายทุกอย่างว่ากลับเย็นมากๆกลัวว่าทางบ้านเราจะบ่นหากเรากลับเย็นด้วย แล้วเค้าก็บอกให้เพื่อนเค้าทักมาบอกเราว่า "ให้เราปลดบล้อกแชทที ด่วนๆจะง้อ" เราก็ปลด เค้าก็อธิบายให้ฟัง ละขอโทษเราที่ไม่สนใจเรา
-3.เราบ่นว่าหิว แต่เค้าบ่นว่าเราอ้วนแล้วไม่ต้องกิน แต่สักพักไม่นานเค้าไปหาของกินมาให้ ซึ่งเราไม่รู้ว่าช่วงนั้นเค้าหายไปไหน ที่ไหนได้ไปหาของกินให้เรานี่เอง พวกขนมปังกับนมอะค่ะ 55
-4.เราขออะไรเค้า เค้าจะให้เราก่อนเพื่อนเค้าเสมอ 
-5.ในเเชทเวลาเรางี่เง่าใส่เค้าจะด่าเรา เเละรำานเรามากๆ แต่พอมาเจอกันจริงๆตอนเรียน เค้าจะเข้ามาง้อก่อน เค้าง้อโดยการหยิกแก้ม แล้วถามว่าเป็นไรไออ้วน งอนไรเค้า
-6.เราไปเที่ยวกับเพื่อน เค้าไม่ได้มาด้วย เค้าทักมาถามเราว่ามาเที่ยวหรอ คือถ้าแฟนรู้ว่ามาเที่ยว เค้าจะโกรธมากๆ เค้าขู่ว่าจะเลิกหากมีอีก นี่ก็มีมา2-3ครั้ง แต่ก็ไม่ถึงขั้นเลิก 
-7.ต่อจากข้อ6 เค้าบอกกับเราว่า "ถ้าอยากไปไหนก็บอก เดี๋ยวเก็บตังได้ละจะพาไปเอง ไม่ต้องไปถ้าไม่มีเค้าไปด้วย" 
-8.เวลาเดินข้ามถนน เราข้ามไม่ค่อยรู้เรื่องค่ะ ป้ำๆเป๋อๆ เค้าไม่จูงมือนะคะ แต่เค้าจะวิ่งไปก่อน ทีแรกคิดว่า จะทิ้งกันซะแล้ว ที่ไหนได้ ไปยืนกลางถนนแล้วยื่นมือเหมือนแบบให้รถชะลอความเร็วอะค่ะ แล้วเค้าบอกว่า เร็วๆรีบๆข้าม แล้วเราข้ามเสร็จเค้าจะวิ่งตามมาทีหลัง
-9.เวลาเราเคลิ้มๆจะหลับ เค้าชอบเอามือมาลูบหัวเบาๆ เเล้วเขี่ยผมที่ล่วงปิดตาอะค่ะ เขี่ยให้ทัดหู เพราะเรานอนตะแคงข้าง พอเราจะตื่นเค้าก็เอามือออกไวมากแล้วเล่นทรศ.ต่อทำเหมือนไม่มีไรเกิดขึ้น
-10.เรางอนเค้ามากๆเค้าจะง้อด้วยการดึงตัวเราไปจากข้างหลัง คล้ายๆกอดจากด้านหลังอะค่ะ แต่เปลี่ยนเป็นดึงแทน แล้วเอาหน้ามาซบที่ผม แล้วบอกว่า เป็นอะไรรร (เสียงอ้อนๆเหมือนจะร้องไห้555)
-11.เราร้องไห้เค้าจะหัวเราะละบอกว่า โห่เด็กน้อยเอ้ย แล้วเช็ดน้ำตา ลูบหัว แล้วให้ซบอก
-12.เราไม่ได้โทรหาเค้าว่าเราไปไหน อยู่ไหน ทำไรอยู่ แต่เค้ารู้หมด
-13.ตอนไม่คุยกัน เค้าจะชอบเหล่ๆเวลาเดินผ่าน ละชอบมองเวลาเราเผลอ อันนี้เพื่อนเราฟ้องมาค่ะ ละเรารู้เองด้วย เพราะหันไปมองเหมือนกัน แต่เค้าก็มองแบบจ้องนานเหมือนอยากเข้ามาคุยนะ แต่ก็ไม่เข้ามาคุย เราก็หันหน้าหนีเค้าก่อน เลยทำให้ไม่รู้ว่าเค้ามองเรานานแค่ไหน
-14.เค้าไม่เคยบอกanniversaryในวันครบรอบ ไม่เคยจะเบิร์ดเดย์วันเกิดก่อน ถ้าไม่บอกไม่ถาม พอเราถาม และตื้อบ่อยๆเค้าก็บอกค่ะ แล้วมารู้ทีหลังว่า เค้าจะเซอร์ไพร์สเราบอกตอน23:59ของวันเกิด เพราะอยากเป็นคนสุดท้ายที่ได้บอก 
-15.เราคิดมาตลอดว่า เค้าลืมวันแรกๆของเราหมดแล้ว ว่าเราเจอกันที่ไหน รู้จักกันได้ยังไง วันเกิดเราวันที่เท่าไหร่ ครบรอบวันที่เท่าไหร่ คบมากี่เดือน แต่มีวันนึงเค้าเล่าให้ฟังย้อนหลังว่าจีบกันใหม่ๆเป็นยังไง เราก็แอบเขินกับดีใจนะ ที่จำได้
-16.เราชอบทะเลาะกันวันครบรอบค่ะ แล้วเรานึกว่าเค้าคงไม่รู้ว่าคบกันนานแค่ไหนแล้ว แล้วมีประโยคนึงที่เค้าพูดว่า "ตลอด9เดือนแม่งคงไม่มีความหมาย" คือพูดเหมือนจะเลิก แต่สุดท้ายไม่เลิก คือเราอึ้งตรงที่เค้ารู้ เค้าจำได้ว่านานแค่ไหนเเล้วที่คบกันมา นึกว่ามีแต่เราที่จำ
-17.เค้าชอบแอบหอมแก้มเรา ตอนไม่อยู่ที่สาธารณะอะค่ะ แต่ที่หอมไม่ใช่มีอารมณ์แบบนั้นนะคะ แค่หอมแบบกรุบกริบๆ
-18.เค้าชอบอ้อนเวลาเรานอยๆเค้าจะง้อก่อน ถ้าไม่หายก็จะเอาหน้ามาซุกที่แขนบ้าง ไหล่บ้าง หลังบ้าง แล้วพูดว่า งืออหายงอนด้ายแล้วว..
-19.ชอบมองผญ.น่ารักๆสวยๆค่ะ แต่ไม่จีบ พอเรามองบ้าง ชมว่าคนนี้หล่อบ้าง แม้แต่ทอม เเฟนเราก็
ชอบตบเหม่งเรา ละบอกว่า เดี๋ยวเหอะ!!

แบบนี้เรียกรัก ห่วง หึง ใส่ใจกันบ้างมั้ยคะ
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

4 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป