Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

รีวิว Clear Nose ลอกเสี้ยน หน้าขาวใส [ยินดีให้แชร์]

วิว
#clearnose #ลอกสิวเสี้ยน #หน้าขาวใส
วันนี้เราได้เข้าไปหาที่ลอกสิวเสี้ยนแล้วเราก็เคยอ่านมาว่าของยี่ห่อนี้ดี นู้นนั้นนี้ วันนี้ก็เลยขอลองหน่อยละกัน ด้วยราคาที่แพงกว่ายี่ห่ออื่น ถ้าไม่ดีนะ มีเรื่อง 555 ตัวที่เราซื้อมา คือ Clear Nose Intensive Facial Black Mask คือเป็นครีมทาทิ้งไว้ทั้งหน้า  มันสีดำเพราะใช้ถ่านหินญี่ปุ่น แล้วสรรพคุณของมันเนี่ย (เราก็จะอ้างอิงจากข้างกล่องนะ) คือมันจะทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อุดตัน พร้อมผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ ทำให้หน้าเราหมองคล้ำ ซึ่งมันก็พิเศษอีกอย่างคือมันมีส่วนผสมจากน้ำแร่ออนเซนธรรมชาติ, ส้มซิทรัส (ส้มนี้จะไม่เหมือนส้มทั่วไปที่เรากินกันนะ มันเป็นส้มผลใหญ่ๆ ที่มีวิตามินสูงมาก), ชาเขียว, ใบบัวบก, และโรสแมรี่  

ตัวนี้ก็จะช่วยเราบำรุงและดีท๊อกซ์ผิวไปในตัว ทำให้ผิวหนุ่ม (เดียวเราจะมาบอกอีกทีว่าจริงมั้ย) มันจะช่วยควบคุมความมัน พร้อมกระชับรูขุมขน ทั้งยังต้านอนุมูลอิสระที่เป็นตัวการทำให้มีริ้วรอย และลดเลือดรอยดำจากสิว กลิ่นมันจะคล้ายๆส้ม ซึ่งก็มาจากส้มซิทรัสเนี่ยและ (อันนี้รับรองว่ามีกลิ่นส้มจริงๆ เพราะลองดมอยู่) 


นี้ก็เป็นรูปกล่องมัน 
ข้างในก็จะมีตัวปาดมาให้เราด้วย (เราไม่ค่อยถนัดเลยใช้นิ้วเกลี่ยช่วย แต่ใช้ไม้ก็ทำให้ครีมบนหน้าเนียนกว่า )


วิธีใช้ก็ เริ่มจากทำความสะอาดใบหน้ากันก่อน แล้วเช็ดให้แห้ง  แล้วก็เริ่มทามาร์กตามใบหน้าให้พอเหมาะนะ (ตอนเราลองครั้งแรกเราทาน้อยไปหน่อย ก็จะดึงยากแล้ว สิวเสี้ยนก็ไม่ค่อยออก) ทาให้พอมีชั้น แต่อย่าหนาไปเพราะเปลืองครีมเหมือนกัน ทาเสร็จเราก็ทิ้งไว้ประมาณ20-25นาที อย่าทิ้งไว้นาน เดียวหน้าแห้ง หลังจากนั้นก็ค่อยๆแกะมาร์คออก  เริ่มจากแก้มทั้งสองข้างแล้วดึงเข้าหากึ่งกลางใบหน้าในลักษณะยกขึ้น ก็เป็นอันเรียบร้อย  (เขาแนะนำว่า อาทิตย์นึงใช้1-2ครั้ง )

สำหรับเราตอนดึงเนี่ยจะเจ็บๆแสบๆนิดนึง แต่สะใจดี 555 จะบอกว่าดึงออกมาแล้วหน้าดูขาวขึ้นจริง ไม่ได้ขาวแบบขาวจั๊วะ แต่มันไม่ดูหมองคล้ำเหมือนตอนแรก (ไม่กล้าลงรูปหน้าตัวเอง เขิน 555) ผิวมันก็จะเนียนๆขึ้น นิดหน่อย แถมขนบนหน้าเราไม่ได้ลอกออกไปกับมาร์คนะ ไม่ต้องกลัวว่าขนจะหลุดหรืออะไร แต่มันก็จะมีข้อเสียนิดหน่อยที่ สิวเสี้ยนเราไม่ลอกออกมาดีเหมือนใช้แผ่นดึงสิ้วเสี้ยนเลย 

อันนี้เราก็จะแนะนำสำหรับคนที่อยากบำรุงผิว ให้หน้าดูไม่หมองคล้ำ แต่ถ้าอยากลอกสิ้วเสี้ยนที่จมูกก็จะมีอีกตัวโดยเฉพาะ ไว้จะลองซื้อมารีวิวดูนะ อีกอย่างคือ หลังจากลอกเสร็จเนี่ยอย่าลืมทาครีมบำรุงหน้าด้วยนะ กันหน้าแห้ง

ผลิตภัณฑ์นี้เราจะให้คะแนน7/10 (เกณฑ์การให้คะแนนคือตามความพอใจของเราเอง 555) 
ข้อดีคือ ลดความหมองคล้ำของใบหน้า ผิวเนียนขึ้น มีกลิ่นหอม
ข้อเสียคือ สิ้วเสี้ยนไม่ค่อยหลุดออกมา แล้วก็ราคาค่อนข้างแพงกว่ายี่ห่ออื่น หลอดนึงมีแค่100g  (ข้างกล่องเขียนว่า 720 บาท แต่เราซื้อจริงๆแค่ 450กว่าบาท ในร้านบู๊ทส์) 

โดยภาพรวม เราว่ามันดี น่าลองใช้นะ แต่ความพึงพอใจก็จะขึ้นอยู๋กับแต่ละคน เพราะฉะนั้น ก็ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้น้าาา เดียวจะมารีวิวอะไรต่อ ก็มารอติดตามกันได้ 

 
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

บทความที่นิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป